Skip to main content

Sự chọn tuyệt vời nào đối với Blancpain Fifty Fathoms?

Bộ ba chiếc đồng hồ Fifty Fathoms khác nhau dành riêng ba cá tính riêng biệt.

 

FOR THE PURIST – Fifty Fathoms Automatique

Blancpain Fifty Fathoms Automatique

Hãy nhìn vào cỗ máy quái vật này! Mô hình Fifty Fathoms Automatique từ năm 2019 thể hiện khả năng sẵn sàng lặn sâu trong từng lỗ chân lông, từ vỏ titan 45mm với bezel một chiều có rãnh có hình vòm chống xước kết hợp với mặt kính sapphire đen. Ngoài ra cò có sự kết hợp với kim đồng hồ  và các chỉ số rất lớn và dễ đọc. Tất cả đều là dấu hiệu nổi bật của dòng đồng hồ Fifty Fathoms. Ngoài ra, còn có những phẩm chất ẩn chứa bên tron chẳng hạn như khả năng chống nước 300m và dự trữ năng lượng trong năm ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Fifty Fathoms hiện đại mang dòng dõi kế thừa OG năm 1953, thì đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo.

 

FOR THE URBANITE - Fifty Fathoms Bathyscaphe Day Date Desert Edition

 

Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Day Date Desert edition

A ‘desert’ version of the Fifty Fathoms? We were caught off-guard, too, until we dug deeper and learnt its story. The watch is inspired by a historic dive that underwater photography pioneer, Ernest H. Brooks II, made in 1962, into the ‘Devils Hole’, a 120m deep underwater chasm in the Death Valley desert in the United States. Naturally, the 500-piece limited edition boasts the requisite qualities of a hardy underwater tool watch, such as 300m water resistance and anti-magnetic movement with five-day power reserve. But we gotta admit, the dial’s gorgeous gradated sandy hues, khaki fabric strap and entire package wrapped in a 1970s aesthetic is the real deal clincher.

Đây đơn thuần là phiên bản Fifty Fathoms "sa mạc" chăng ? Nhưng không, bạn đừng để vẻ bề ngoài của nó đánh lừa, hày tìm hiểu sâu hơn và thấu hiểu hiểu câu chuyện của nó. Chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từ chuyến lặn lịch sử mà người tiên phong chụp ảnh dưới nước, Ernest H. Brooks II. Anh đã  thực hiện chuyến lặn vào năm 1962 , vào 'Devils Hole', một vực sâu 120m dưới nước ở sa mạc Thung lũng Chết ở Hoa Kỳ. Đương nhiên, phiên bản giới hạn 500 chiếc tự hào có những phẩm chất cần thiết của một chiếc đồng hồ dụng cụ dưới nước cứng cáp. Chẳng hạn như khả năng chống nước 300m và chống Bộ chuyển động từ tính với khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày. Nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng, màu cát được phân loại tuyệt đẹp của mặt số, dây đeo bằng vải kaki và toàn bộ gói được bọc theo phong cách thẩm mỹ của những năm 1970.

FOR THE BALLER – Fifty Fathoms Bathyscape in Sedna Gold

Blancpain Fifty Fathoms Bathyscape in Sedna Gold

The Fifty Fathoms Bathyscape was introduced in 2013 as a dressier alternative to the uncompromisingly utilitarian disposition of the regular Fifty Fathoms line-up. This version in Sedna Gold takes the proposition to its extreme, flaunting boss-level refinement in Sedna Gold, a proprietary and carefully proportioned alchemy of gold, copper and palladium that accentuates the red gold sheen. Housed in a 43mm case with slim unidirectional bezel and spaced out markers characteristic to the collection, and sheathed in beautiful navy tones on the dial and bezel to set off the gold lustre, this Fifty Fathoms is made for super yacht shindigs.

The Fifty Fathoms Bathyscape được giới thiệu vào năm 2013 như một sự thay thế trang nhã hơn cho sự tiện dụng không khoan nhượng của dòng sản phẩm Fifty Fathoms thông thường. Phiên bản này trong Sedna Gold đưa đề xuất này lên mức cực đoan, thể hiện sự tinh tế đầy đăng cấp rong Sedna Gold. Đây là một công ty độc quyền và Kỹ thuật giả kim cân đối của vàng, đồng và palladium làm nổi bật màu vàng đỏ. Được đặt trong một chiếc vỏ 43mm với bezel mỏng một chiều và các điểm đánh dấu cách đều nhau đặc trưng cho bộ sưu tập. Và được bao phủ bởi tông màu xanh nước biển tuyệt đẹp trên mặt số và gờ để tạo nên màu vàng bóng bẩy.

Blancpain


End of content

No more pages to load