Skip to main content

Sự đáng yêu trên CNY Edition của Harry Winston

Mặc dù đáng yêu nhưng Premier Chinese New Year Automatic 36mm là một trong những sáng tạo đầy sang trọng.

Harry Winston Premier Chinese New Year Automatic 36mm

Có thể nói đây là chiếc đồng hồ Tết Nguyên đán đáng yêu nhất mà Harry Winston từng tạo ra. Có lẽ nhận thấy năm Dần có thể khó để khắc họa trên một chiếc đồng hồ nữ tính và trang nhã như thế nào, Harry Winston quyết định con đường dễ thương là cách đi cho Lunar New Year’s Premier Chinese New Year Automatic 36mm.

Thay vì miêu tả những con hổ hùng vĩ và hung dữ, Harry Winston sở hữu hai chú hổ con theo phong cách hoạt hình đáng yêu trên mặt số, được đặt trên mặt xà cừ và được bao quanh bởi những viên kim cương có công suất cao. Dễ thương như chiếc đồng hồ Premier Chinese New Year Automatic 36mm, chiếc đồng hồ này hoàn toàn nhỏ giọt với sự sang trọng. Những con hổ con được chế tác bằng vàng hồng 18k, các sọc của chúng được đính đầy hạt xà cừ màu đỏ, mũi và râu của chúng được đính kim cương.

Ở những nơi khác, các họa tiết từ công ty Harry Winston tô điểm cho mặt số và vỏ. Chẳng hạn như hoa hồng vàng được đính kim cương lấy cảm hứng từ các hoa văn được tìm thấy trên cổng sắt rèn của tiệm thẩm mỹ hàng đầu Đại lộ số 5 của công ty; cũng như hoa mẫu đơn làm bằng ngọc trai màu trên cơ thể của những chú hổ con, để tưởng nhớ đến Ambaji Shinde, người đứng đầu thiết kế của Harry Winston, người cùng với người sáng lập, đã tạo ra một số sáng tạo mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu.

Được bọc bằng vàng hồng 36mm, được đính 139 viên kim cương cắt bằng ngọc lục bảo và một viên ngọc lục bảo rực rỡ, đồng thời được điều khiển bởi bộ máy tự động hoàn thiện tinh xảo và hiện đại với lò xo cân bằng silicon, chiếc Premier Chinese New Year Automatic 36mm mới, vô cùng đáng yêu và gần như trẻ con- nhưng chắc chắn không phải là trò chơi của trẻ con.

Harry Winston Premier Chinese New Year Automatic 36mm

harry winston


End of content

No more pages to load