Skip to main content

Rolex Submariner ‘No Date’ Ref. 124060

Với sản phẩm này, thương hiệu chắc chắn sẽ làm hài lòng những người theo chủ nghĩa thuần túy Rolex.

Rolex Submariner ‘No Date’ Ref. 124060

Với chiếc Submariner đầu tiên được ra đời vào năm 1954, Rolex Oyster Perpetual Submariner đã chứng minh thương hiệu có một bề dày lịch sử đáng kiên nể. Và nếu không xét độ thâm niên về dòng submariner,  Rolex Submariner 'No Date' được người hâm mộ yêu thích chủ yếu vì tính đối xứng mặt số gọn gàng, tạo thêm độ tin cậy cho sức hấp dẫn của đồng hồ công cụ của nó. Mặc dù điều đó không có nghĩa là các mẫu có chức năng ngày cũng phổ biến. Vì Rolex vốn sở hữu các fan trung thành với chức năng  đặc trưng nổi tiếng của mình: Cyclops date magnifier.

Rolex Submariner ‘No Date’ Ref. 124060  tự đặt mình ngoài xu hướng chung của năm 2020 khi trở thành mẫu duy nhất không có ngày tháng, với phần còn lại của các sản phẩm có hiển thị ngày bằng nhiều loại kim loại và kết hợp màu sắc.

 
 
 
 

Rolex Submariner ‘No Date’ Ref. 124060

 

Đây là chiếc submariner trong mơ của một người theo chủ nghĩa thuần túy, mẫu Ref. 124060 là tay sát thủ thu phục mọi tín đồ đồng hồ. Phiên bản này được bao phủ trong Oystersteel với mặt số màu đen và gờ một chiều màu đen với bộ phận chèn Cerachrom. Giống như các biến thể Submariner Date của năm 2020, mô hình này có một số tinh chỉnh ở bên trong và bên ngoài. Vỏ mới hiện có kích thước 41mm, tăng từ đường kính 40mm đã tồn tại trong hơn 60 năm. Việc tăng kích thước một chút đồng nghĩa các điều chỉnh phải được thực hiện ở những chi tiết khác. Cụ thể là vấu thon hơn và mỏng hơn, cũng như các liên kết trung tâm rộng hơn - để đồng hồ trông tương xứng và đeo vừa vặn.

 

Rolex Submariner ‘No Date’ Ref. 124060

Also new to the Submariner Date is the Calibre 3230, which was launched earlier this year to replace the Calibre 3130 that has served the model since 2001. The new engine promises even better precision, robustness and energy efficiency, featuring Rolex’s patented Chronergy escapement, proprietary blue Parachrom antimagnetic hairspring that is 10 times more resistant to shocks than regular hairsprings, and new barrel architecture that contributes to almost 70 hours of power reserve.

Ngoài ra còn có một đổi mới khác đối với Submariner Date, đó chính là bộ máy Calibre 3230, được ra mắt vào đầu năm nay để thay thế bộ máy Calibre 3130 vốn được sử dụng từ năm 2001. Động cơ mới hứa hẹn độ chính xác, mạnh mẽ và hiệu quả năng lượng hơn. Ngoài ra mẫu mới này còn sở hữu bộ thoát Chronergy được cấp bằng sáng chế của Rolex, độc quyền Dây tóc chống từ tính Parachrom xanh lam có khả năng chống va đập gấp 10 lần so với dây tóc thông thường và kiến ​​trúc nòng mới góp phần dự trữ năng lượng gần 70 giờ.

Rolex Submariner ‘No Date’ Ref. 124060

A faithful proponent of the horological belief that the tiniest details matter, Rolex has been true to its modus operandi with the refurbishment of the Submariner collection. There isn’t a need to reinvent the wheel, so to speak, when it has the tools to make the best wheel possible. Though slightly refined and souped-up with a new engine, the Rolex Submariner Ref. 124060 remains a true-school Sub – and that’s how it stays celebrated for years to come.

Đối với những kẻ si mê đồng hồ mà nói, các tiểu tiết đều vô cùng quan trọng. Và Rolex đã đúng với phương thức hoạt động của mình với việc tân trang lại bộ sưu tập Submariner. Có thể nói, không cần phải phát minh lại bánh xe khi nó có các công cụ để tạo ra bánh xe tốt nhất có thể. Mặc dù được tinh chỉnh một chút và cải tiến với động cơ mới, Rolex Submariner Ref. 124060 vẫn là kho tàng học thuật về Sub dành cho giới mộ điệu - và đó là cách nó được tôn vinh trong nhiều năm tới.

 
 Rolex Submariner ‘No Date’ Ref. 124060

Case

41mm Oystersteel

Dial

Black lacquer, white gold hands and markers

Movement

Automatic Calibre 3130

Bracelet

Oystersteel

Functions

Hours, minutes, seconds

Water resistance

300m

End of content

No more pages to load