Skip to main content

Rolex Sky-Dweller Ref. 326238

 Oysterflex nổi bật với ánh vàng quyền lực trên cổ tay.

  

Rolex Sky-Dweller Ref. 326238

Cho đến lúc đó, sự hùng mạnh của Sky-Dweller vẫn còn nguyên vẹn và hiển thị đầy đủ. Rolex nhắc nhở chúng ta về điều này bằng cách cho ra mắt chiếc Ref. 326238 năm nay. Một lần lặp lại mới bằng yellow gold, lần đầu tiên trong bộ sưu tập Sky-Dweller, dây đeo Oysterflex, một dây đeo thoải mái được làm từ chất dẻo đàn hồi công nghệ cao đúc trên các lưỡi hợp kim titan và niken dẻo.

 
 
 

Rolex Sky-Dweller Ref. 326238

 

Đã quá quen với việc nhìn thấy Sky-Dweller trong các sự kết hợp vàng khác nhau với các vòng đeo tay phù hợp, chúng tôi rất vui mừng khi thấy một sản phẩm thể thao hơn và 'trẻ trung hơn' với Ref. 326238. Chiếc đồng hồ gần gũi nhất với mô hình này sẽ là Sky-Dweller Ref. 326935 bằng vàng Everose với dây đeo cá sấu màu nâu từ năm 2012. Mặc dù vậy, phiên bản trước mang phong cách lịch sự nhã nhặn, trong khi phiên bản mới lại sáng chói rực rỡ ; Sự kết hợp giữa màu vàng và Oysterflex năng động của nó cùng với mặt số đen bóng hoàn thiện bằng các vệch tia nắng đầy tuyệt vời.

 

Bắt mắt như Sky-Dweller Ref. 326238 là, tính thẩm mỹ của đồng hồ bổ sung cho sự khéo léo về mặt kỹ thuật của nó. Được thiết kế thông minh từ trong ra ngoài, đồng hồ được điều khiển bởi bộ máy tự động Calibre 9001, một bộ máy được chứng nhận COSC, kết hợp các tính năng lịch kép và lịch thường niên với vỏ để dễ sử dụng trực quan. Điều này được thể hiện bằng cái được gọi là vòng bezel của Ring Command. Một khung bezel có thể xoay được, có thể xoay quanh mặt số, hệ thống Ring Command cho phép người dùng điều chỉnh ngày, giờ địa phương hoặc thời gian tham chiếu đơn giản bằng cách xoay nó về phía trước hoặc phía sau.

 

Rolex Calibre 9001

Trong khi đó, mặt số hiển thị thời gian và tháng tham chiếu một cách rõ ràng và khéo léo. Nếu phiên bản trước đây là thông qua một đĩa 24 giờ lệch tâm ở giữa thì chiếc đồn ghồ hiện tại là nét tao nhã của các cửa sổ nhỏ ở đầu của 12 mốc giờ baton, một trong số đó sẽ có màu tương phản để cho biết đó là tháng nào.

 
 

Rolex Sky-Dweller Ref. 326238

Tự hào với 14 bằng sáng chế, Sky-Dweller vẫn là chiếc đồng hồ phức tạp nhất về mặt cơ học trong danh mục của Rolex - một đề xuất độc đáo từ một thương hiệu tự hào về đặc tính ưu tiên hiệu suất đồng hồ hiện hành.

 

Rolex Sky-Dweller Ref. 326238

Case

42mm 18K yellow gold

Dial

Black with sunray finish

Movement

Automatic Calibre 9001

Strap

Oysterflex

Functions

Hours, minutes, two-time zone, annual calendar

Power Reserve

72 hours

Rolex


End of content

No more pages to load