Skip to main content

Rolex Day-Date 40 với mặt số Eisenkeisel là chiếc đồng hồ Boss của năm 2021

Rolex với chất swag, bạn có đủ sức với siêu phẩm này không?

Rolex Day-Date 40 With Eisenkeisel Dial

Chiếc Day-Date 40 mới này bằng vàng Everose nạm kim cương với mặt số eisenkeisel, được phát hành vài tháng sau khi ra mắt các mẫu mới hàng năm, có thể đã gần như lọt vào tầm ngắm của những nhà sưu tập có tiền nếu không phải vì sự vương giả không thể chê vào đâu được.

Danh tiếng được truyền miệng của Rolex là chiếc đồng hồ OG được lựa chọn cho các vận động viên ballet cổ điển không phải tự dưng mà có. Cùng với sự lấp lánh này của một chiếc đồng hồ chứng minh lý do tại sao khái niệm này vẫn tồn tại cho đến tận ngày nay. Ngay cả khi chỉ nhìn vào chiếc đồng hồ, bạn cũng có thể hình dung được sức nặng đáng kể của nó trên cổ tay của mình.

Đồng hồ được trang bị vỏ Everose và vòng đeo tay đại diện cho sự dẻo dai với các liên kết được đánh bóng mờ và bóng thay thế làm phát ra ánh sáng sang trọng ấm áp, tự nhiên. Vẻ hào hoa không cưỡng lại được của nó được nâng cao hơn nữa bởi những viên kim cương cắt rực rỡ trên khung và thêm 10 vết cắt hình baguette trên các vạch giờ. Ngoài ra siêu phẩm còn sở hữu một phiên bản bằng vàng Everose 36mm dành cho phụ nữ, có các chỉ số nạm kim cương và trên các chữ số La Mã ‘VI’ và ‘IX’. Dù sao đi nữa, vấn đề mà chúng ta đang hướng tới là, tất cả màu xanh lam và lấp lánh tuyệt đẹp này, thực sự là để tạo tiền đề cho ngôi sao thực sự của chương trình - mặt số eisenkeisel.

Rolex Day-Date 40 With Eisenkeisel Dial

Tiếng Đức có nghĩa là "thạch anh sắt", eisenkeisel là một loại đá hiếm có màu đỏ, cam hoặc như trong chiếc đồng hồ này, màu nâu sô cô la đậm. Bên cạnh tông màu trầm, bóng bẩy, eisenkeisel còn được phân biệt bởi đường vân độc đáo do khoáng chất sắt của đá tiếp xúc với oxy. Màu sắc thời gian phong phú và các họa tiết độc đáo của mặt số có thể khơi dậy trí tưởng tượng và khiến người ta suy ngẫm về dòng thời gian bao la. Ngoài ra, nó rất đẹp và quyến rũ; một lớp giấy bạc hoàn hảo cho sự óng ánh và lấp lánh của kim cương và vàng Everose trên phần còn lại của đồng hồ.

Thật phù hợp khi Rolex đã chọn Day-Date để thể hiện đặc trưng riêng này của sự sang trọng độc quyền, không thể kiềm chế. Sự pha trộn giữa sự sang trọng và quyến rũ của chiếc đồng hồ này nằm một cách thoải mái với bộ sưu tập đã tạo nên danh tiếng là 'đồng hồ của tổng thống', từng được phát hiện trên cổ tay của một số nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới. Và tất nhiên, đối với những người thích Day-Date vì tính thực tế của nó. Đây là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới hiển thị ngày và tháng được đánh vần đầy đủ vào năm 1956. Mẫu mới được trang bị màn hình hiển thị lịch hữu ích trong khi được điều khiển bởi tính năng mới của Rolex -generation Calibre 3255, một bộ máy được chứng nhận Superlative Chronometer chính xác đến +/- 2 giây một ngày và cung cấp năng lượng dự trữ lên đến 70 giờ.

Trong một năm mà Rolex đã trình làng một loạt đồng hồ ấn tượng với mặt số thú vị, chẳng hạn như mẫu Datejust 36 có họa tiết hình cây cọ và vòng bezel được khắc bằng laser, và Cosmograph Daytona với mặt số bằng kim loại, Day-Date 40 (và Day-Date 36 ) với mặt số eisenkeisel cung cấp một khía cạnh khác cho sự giàu có về trình độ trang trí mặt số của thương hiệu. Và một bổ sung ngăn kéo hàng đầu cho danh sách mua sắm đồng hồ của các ông chủ sành điệu ở khắp mọi nơi.

Rolex Day-Date 40 With Eisenkeisel Dial

Rolex


End of content

No more pages to load