Skip to main content

Rolex Datejust 36 2021

Các họa tiết quay số Rolex mới để bắt nhịp trò chơi cổ tay của bạn.

Trở lại khi các hội chợ đồng hồ physical vẫn còn là một điều gì đó, chúng ta sẽ đến triển lãm Baselworld vào ngày đầu tiên, tất cả đều háo hức với dự đoán những gì Rolex sẽ tiết lộ. Chắc chắn, chúng ta biết rằng nó có thể sẽ là những chỉnh sửa tinh tế đối với một trong những mẫu hàng đầu, nhưng dù sao thì fan hâm mộ cũng rất hào hứng.

Tất nhiên, có những người không quá phấn khích. Rốt cuộc, đó chỉ là một màu bezel mới hoặc một sự thay đổi trong kích thước vỏ. Hoặc có thể là một sự ưa thích quen thuộc trong một vật liệu mới lần đầu tiên.  Trên thực tế, cho đến ngày nay, chúng tôi vẫn ngạc nhiên về việc một thứ 'nhỏ' như việc thêm (hoặc loại bỏ, vì vấn đề đó) ống kính Cyclops có thể khiến các fanboy (và cả fan girls) trở nên điên cuồng như thế nào.

Rolex đã trình làng một bộ sưu tập các mẫu Oyster Perpetual với các sắc thái táo bạo của màu đỏ san hô tươi sáng ( hình bên dưới), mặt dưới màu vàng nắng và thậm chí là màu xanh ngọc lam sau thời kỳ nóng bỏng. Cộng đồng đồng hồ đã bị rung chuyển.

Rolex Oyster Perpetual 41

As the waiting lists show, the Oyster Perpetual coloured dials proved immensely popular and, this year, Rolex was keen to replicate its success. Yes, the subtle tweaks to existing models remained but something new was happening too.

Khi danh sách chờ hiển thị, mặt số màu Oyster Perpetual ăt hẳn sẽ vô cùng phổ biến và năm nay, Rolex rất muốn tái tạo thành công của mình. 

Đã lâu rồi chúng ta không thấy họa tiết ngự trị trên mặt số của các mẫu Rolex cổ điển. Vì vậy khi gã khổng lồ Thụy Sĩ tiết lộ những chiếc đồng hồ Datejust 36 mới, đã mang đến một sự độc đáo tuyệt vời.

Rolex Datejust 36 palm motif dials

Ngày nay một chiếc đồng hồ chỉ không được đánh giá cao trên mạng. Chúng phải được trượt trên cổ tay, cảm nhận trên tay bạn, được quan sát và đánh giá cao từ mọi góc độ. Nếu không có lần chạm đầu tiên đó, chúng tôi sẽ vò đầu bứt tai và tự hỏi điều gì sẽ khiến Rolex đặt lá cọ vào mặt số.

Rolex Datejust 36

Được khắc trên mặt số sunray, họa tiết lá cọ vừa mới mẻ nhưng lại không hề phô trương. Về mặt thời trang, đó là áo sơ mi vải lanh hơn áo sơ mi Hawaii. Và nếu mặt số màu xanh ô liu không chinh phục được bạn, thì đừng lo, còn có nhiều tùy chọn mặt số tinh tế hơn bằng bạc và vàng, nơi các họa tiết giống một tiếng thì thầm lặng lẽ hơn.

Rolex Datejust 36

Phiên bản màu xanh ô liu có sẵn trên vòng tay Oystersteel trong khi phiên bản mặt số bạc có trong Everose Rolesor với vòng tay Jubilee (hình trên) và phiên bản màu vàng bằng vàng Rolesor và vòng tay Rolesor Oystersteel màu vàng (hình dưới).

Rolex Datejust 36

Nếu họa tiết cọ không phải là lựa chọn của bạn, thì cũng có một phiên bản với họa tiết gấp khúc, gợi nhớ đến những chiếc bezels có tính biểu tượng của Rolex. Nhờ vào mô hình khắc, họa tiết cung cấp các lớp hoàn thiện xen kẽ, phản chiếu ánh sáng một cách đẹp mắt. Tinh tế hơn nhiều so với cách nó xuất hiện trong hình ảnh, họa tiết này có sẵn trong mặt số vàng với vòng đeo tay Rolesor Jubilee màu vàng hoặc mặt số màu xanh đậm tuyệt đẹp với màu trắng Rolesor trên vòng tay Oystersteel.

Rolex Datejust 36

Các mẫu Datejust 36 mới đều có bộ máy Superlative Chronometre Calibre 3235 với dây tóc Parachrom và giảm xóc Paraflex.

 

Rolex


End of content

No more pages to load