Skip to main content

Roger Dubuis Excalibur Monobalancier Titanium

Roger Dubuis giới thiệu chiếc đồng hồ đầu tiên bằng titan hoàn toàn.

Tại Watches and Wonders Geneva, Roger Dubuis đã tiết lộ một chiếc đồng hồ ý tưởng “Hyper Horology”, Monovortex Split-Seconds Chronograph. Chiếc đồng hồ này là một chiếc đồng hồ ý tưởng thể hiện kỹ năng chế tạo đồng hồ cực kỳ phức tạp của công ty. Mặc dù Monovortex không có sẵn để mua, nhưng thương hiệu đã ra mắt một chiếc đồng hồ mới hoàn toàn bằng titan trong tháng này, chiếc đồng hồ đầu tiên có vỏ và vòng đeo tay bằng titan.

Roger Dubuis đã sử dụng titan trong vỏ của nó một thời gian. Với tỷ lệ độ bền trên trọng lượng cao, khả năng chống ăn mòn và chất lượng không gây dị ứng, đây là vật liệu lý tưởng cho chế tạo đồng hồ tiên phong. Excalibur Monobalancier Titanium sử dụng titan cấp 5 có thể được hoàn thiện để đánh bóng như gương, mà người thợ đồng hồ áp dụng cho chiếc đồng hồ này trên các mặt vát của bộ phận bảo vệ núm điều chỉnh, vấu cong và khung bezel có khía.

Điểm mới của chiếc đồng hồ này là vòng đeo tay bằng titan cấp 5, lần đầu tiên dành cho Roger Dubuis. Các vấu ở giữa vỏ 42mm được thiết kế cẩn thận với những đường cong mạnh mẽ bao quanh cổ tay, nối với vòng đeo tay ba mắt xích thuôn nhẹ vào trong khóa gấp. Vỏ và dây đeo bằng titan có nghĩa là chiếc đồng hồ này nhẹ hơn khoảng một phần ba so với mẫu bằng thép không gỉ và cực kỳ thoải mái khi đeo.

Đồng hồ được thiết kế khung xương, với một vòng theo dõi phút cắt rời nằm trên bộ chuyển động RD720SQ. Bộ máy tự động được cung cấp năng lượng bởi một rô-to siêu nhỏ có thể nhìn thấy từ mặt số, với bộ thoát silicon phủ kim cương được đặt ngay bên dưới. Cầu nối của bộ chuyển động có lớp phủ NAC, một phương pháp xử lý mạ điện mang lại cho nó màu than antraxit, với thiết kế ngôi sao năm cánh mang tính biểu tượng của thương hiệu. Kim giờ và kim phút có thiết kế cắt rời và siêu hiện đại tương tự như cầu và vạch phút.

Lớp hoàn thiện bằng sa tanh, được chải theo chiều dọc và đánh bóng của chiếc đồng hồ đơn sắc này mang đến cho nó một vẻ ngoài tương lai mà vẫn hợp thời trang trong 50 năm tới. Excalibur Monobalancier Titanium hiện đã có mặt tại tất cả các nhà bán lẻ được ủy quyền.


End of content

No more pages to load