Skip to main content

Review Longines Spirit Zulu Time

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hàng không của Longines có tính năng múi giờ kép độc đáo.

Chúng tôi đã luôn tự hỏi điều này về bộ sưu tập Spirit của Longines kể từ khi ra mắt vào năm 2020: với những ám chỉ về hàng không của đồng hồ. Và thật ngạc nhiên khi một mẫu GMT không phải là một trong những lần lặp lại đầu tiên được tung ra như một phần của chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ phi công cổ điểnc. Longines bổ sung phần được cho là còn thiếu nhất vào bộ ghép hình của bộ sưu tập Spirit năm nay với Spirit Zulu Time mới.

Longines Spirit Zulu Time

Xét cho cùng, cả về cảm hứng và cách thể hiện, DNA của dòng Spirit đã đưa vào di sản hàng không của Longines. Bản thân cái tên ‘Spirit’ được hồi sinh từ một bộ sưu tập cổ điển đã ngừng sản xuất. Đồng thời, Longines cũng quay trở lại quá khứ của mình để xem các tài liệu tham khảo lịch sử của Spirit, quay trở lại những năm 1930 khi các phi công tiên phong như Amelia Earhart và Howard Hughes đeo đồng hồ của họ trên các chuyến bay lập kỷ lục của họ. Bao gồm các mô hình thời gian và ngày, chronograph và giờ là mô hình GMT, đồng hồ Spirit được tạo ra nhằm mục đích bổ sung cho phong cách và sự khắc nghiệt của những chuyến du lịch xuyên lục địa.

Những đức tính như mạnh mẽ, hiệu suất đo thời gian, tính dễ đọc và dễ sử dụng - những yếu tố quan trọng đối với đồng hồ công cụ du lịch - là điểm nhấn cho bộ sưu tập Spirit. Chúng được phân biệt với các tính năng như chứng nhận COSC, tính dễ đọc được đảm bảo bởi các chữ số giờ lớn, cao và được phủ Super-LumiNova để dễ đọc ngay cả trong điều kiện tối.

Longines Spirit Zulu Time

Các tính năng này tiếp tục gắn với Spirit Zulu Time mới. Tên 'Zulu' có nguồn gốc từ hai nguồn: Đồng hồ đeo tay hai múi giờ đầu tiên của Longines từ năm 1925, có cờ Zulu trên mặt số và thích hợp hơn, giờ Zulu là tên quân sự của Giờ Phối hợp Quốc tế (UTC), Tiêu chuẩn thời gian 24 giờ thường được sử dụng trên toàn thế giới.

Chiếc đồng hồ mang phong cách quân đội xuất hiện hoàn toàn phù hợp với bộ sưu tập. Những chiếc đồng hồ toát lên vẻ sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu trong vỏ thép 42mm cứng cáp của chúng. Ở những nơi khác, mặt số có logo năm sao tượng trưng cho chất lượng cao và độ tin cậy của các chuyển động của nó, dưới ánh sáng của cảm hứng quân sự, trông kỳ lạ giống như một số phù hiệu cao cấp. Đồng hồ có sẵn trong các lựa chọn mặt số màu xanh lam hoặc đen với viền phù hợp, cũng như mặt số màu đen với gờ ô liu, cùng với các tùy chọn dây đeo tay hoặc dây da. Đồng hồ Zulu Time cũng cung cấp một chút linh hoạt về mặt thẩm mỹ, từ đồng hồ công cụ rõ ràng phong thái của các mô hình màu xanh lam và đen, đến sự quyến rũ của biến thể màu xanh lá cây và ô liu.

Longines Spirit Zulu Time

Ngoại hình đẹp sang một bên, tất cả đồng hồ GMT phải được đo lường bằng mức độ dễ đọc và dễ sử dụng của chúng, và đây là nơi Spirit Zulu Time thực hiện công việc kinh doanh. Bộ máy Calibre L844.4 tự động mới điều khiển đồng hồ, mang đến một nền tảng vững chắc. Bộ máy được trang bị một lò xo cân bằng silicon trong bộ thoát của nó để đảm bảo tuổi thọ, tốc độ đều đặn và khả năng chống từ tính, đồng thời hứa hẹn khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ để bổ sung cho độ chính xác -2 / + 4 giây hàng ngày được COSC chứng nhận. Chức năng GMT quen thuộc và dễ sử dụng, bao gồm kim và gờ 24 giờ có mũi tên riêng biệt để chỉ bạn đến giờ chính và kim giờ có thể được đặt độc lập với màn hình GMT.

Longines Spirit Zulu Time

Longines Spirit Zulu Time sở hữu một phong cách và độ tinh xảo hợp lý về mặt kỹ thuật, đồng thời là một điểm nổi bật trong số những chiếc đồng hồ GMT khác trong cùng một khung giá. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ du lịch mới, thì đây là một chiếc đồng hồ đủ chỗ cho khả năng điều động tài chính cho kỳ nghỉ đã chờ đợi từ lâu, trong khi vẫn đảm bảo một thước đo ấn tượng về độ tin cậy và thời gian nghỉ lễ.

Longines Spirit Zulu Time

 Case

42mm steel with ceramic bezel

 Dial

Black matte, antrachite sand-blasted, or sunray blue

 Movement

Automatic COSC-certified Calibre L844.4

 Functions

Hours, minutes, seconds, dual-time zone date

 Water Resistance

100m

 Power Reserve

72 hours

 Price

S$4,260 (with strap)
S$4,460 (with bracelet)


End of content

No more pages to load