Skip to main content

Review Breitling Avenger Automatic GMT 45 Night Mission Limited Edition

Breitling bay với mẫu Avenger mới nhất của hãng.

Breitling Avenger Automatic GMT 45 Night Mission Limited Edition

Vâng, chúng tôi cá là bạn đang nghĩ về việc đại dịch về cơ bản đã tạm dừng tất cả các kế hoạch du lịch trong tương lai gần, vậy ai cần đồng hồ GMT bây giờ? Có rất nhiều người chưa bao giờ mặc đồ lặn nhưng lại sở hữu một chiếc đồng hồ lặn. Và lần cuối cùng bạn thực sự sử dụng đồng hồ bấm giờ đúng mục đích là khi nào?

Đồng hồ GMT sẽ luôn có điểm thu hút, cho dù chúng có được sử dụng để đi du lịch hay không. Sau đó, có những người cũng thích thẩm mỹ đồng hồ của phi công, đó là thứ mà Breitling thực sự giỏi, nhờ vào di sản lừng lẫy trong lĩnh vực đồng hồ hàng không. Trên thực tế, Breitling không chỉ dừng lại với bầu trời, nó thậm chí còn vượt ra ngoài vũ trụ khi phi hành gia Scott Carpenter đeo Breitling Cosmonaute trong nhiệm vụ của mình trên Aurora 7. 

Bám chắc vào nguồn gốc hàng không của mình, Avenger là đồng hồ chức năng hiệu suất cao chính xác, chống va đập và toàn diện của Breitling với DNA của một phi công mạnh mẽ. Năm nay, nó có mặt số màu xanh lá cây rất hợp xu hướng, nhưng với tông màu kaki tạo nên sự rung cảm của quân đội. Được kết hợp với vỏ titan phủ DLC nhẹ và dây đeo bằng da màu xanh lá cây kaki phù hợp được xử lý để trông giống như vải, Avenger Automatic GMT 45 Night Mission Limited Edition thực sự là một cỗ máy chắc chắn.

Breitling Avenger Automatic GMT 45 Night Mission Limited EditionĐây là chiếc đồng hồ mang lại cảm giác tương đồng thân thuộc. Về mặt thẩm mỹ, nó mang màu sắc tương tự như Avenger Chronograph 45 Night Mission (bên dưới), với cùng một màu xanh lá cây và titan phủ DLC màu đen, đây là điểm nổi bật cho tất cả các mẫu ‘Night Mission’. Nhưng rõ ràng, động cơ lại vô cùng khác biệt, với phiên bản GMT chạy trên Breitling Calibre 32 và chronograph chạy bằng Breitling Calibre 13. Cần lưu ý rằng Breitling tự hào về độ chính xác của máy đo thời gian và tất cả đồng hồ của hãng đều được chứng nhận COSC.

Breitling Avenger Chronograph 45 Night MissionBreitling Avenger Chronograph 45 Night Mission từ 2019

Được chế tạo cho cả người đeo bình thường và phi công chuyên nghiệp. Đồng hồ - giống như tất cả các mẫu Avenger - có thể được điều chỉnh ngay cả khi đang đeo găng tay, nhờ núm vặn và bezel có khía. Các chữ số và cọc số của nó cho phép dễ đọc hơn, được hỗ trợ bởi Super-LumiNova trên tất cả các cọc số và kim. Giữ khả năng hiển thị cao là mặt kính sapphire chống phản xạ kép lồi, nghĩa là bạn sẽ luôn có thể đọc thời gian một cách thoải mái. Và cho múi giờ thứ hai? Nó cũng được chỉ ra rõ ràng, với một kim đồng hồ màu vàng đặc biệt.

Mặc dù nó rất ấn tượng trong không trung, nhưng Avenger cũng không thể đẩy được dưới nước. Núm vặn có khóa vặn với hai miếng đệm giúp đồng hồ có khả năng chống nước 300m, do đó bạn có thể yên tâm mang nó đi bơi nếu muốn.

Breitling Avenger Automatic GMT 45 Night Mission Limited Edition

The Avenger Automatic GMT 45 Night Mission Limited Edition is part of a limited production, with just 2,000 pieces available worldwide. Although the watches aren’t individually numbered, the caseback is engraved with the words, ‘ONE OF 2000’. For those who prefer a cleaner dial on their military watch, the Avenger Automatic GMT 45 Night Mission Limited Edition is a good option. We also like the stenciled numbers that you get to see more of here, compared to the chronograph version. For practicality, the watch also wears light and comfy on your wrist thanks to the titanium case, yet retains a masculine touch with its build. Great for the adventurer, weekend warrior, and yes, even those hoping for faraway travels sometime soon..

Avenger Automatic GMT 45 Night Mission Limited Edition là một phần của sản xuất giới hạn, chỉ có 2.000 chiếc trên toàn thế giới. Mặc dù các đồng hồ không được đánh số riêng, nhưng mặt sau được khắc dòng chữ 'ONE OF 2000'. Đối với những người thích mặt số gọn gàng hơn trên đồng hồ quân đội của mình, Avenger Automatic GMT 45 Night Mission Limited Edition là một lựa chọn tốt. Chúng tôi cũng thích những con số được viết bằng giấy mà bạn có thể nhìn thấy nhiều hơn ở đây, so với phiên bản chronograph. Về mặt thực tế, đồng hồ đeo tay nhẹ và thoải mái trên cổ tay của bạn nhờ vào lớp vỏ titan, nhưng vẫn giữ được nét nam tính với cấu trúc của nó. 

Case

45mm DLC-coated titanium

Dial

Khaki green with date window at three o'clock and Super-LumiNova hands and indices

Movement

COSC-certified self-winding Breitling Calibre 32

Functions

Hours, minutes, seconds, date, second-time zone

Power Reserve

42 hours

Strap

Khaki green calfskin leather

Price

S$6,580

Breitling


End of content

No more pages to load