Skip to main content

Reservoir X Label Noir X Popeye

Người đàn ông thủy thủ chào mừng ngành chế tạo đồng hồ hiện đại.

Nhà sản xuất đồng hồ độc lập Reservoir, được biết đến với màn hình hiển thị giờ nhảy và phút ngược lấy cảm hứng từ đồng hồ đo cổ điển, đang phát hành một mẫu phiên bản giới hạn 200 chiếc với nhãn Noir của hãng đồng hồ Thụy Sĩ. Đồng hồ có hình một trong những nhân vật hoạt hình vĩ đại nhất mọi thời đại, Popeye.

Nếu bạn không quen thuộc với Label Noir, thì hãng này sẽ phát triển các cá nhân hóa đồng hồ cơ học độc đáo cho khách hàng của mình. Được thành lập vào năm 2011, hãng đã chế tạo ra nhiều mẫu đặc biệt như Rolexes toàn màu đen, Audemars Piguets bằng vàng, v.v. (Điều quan trọng cần lưu ý là sau khi tùy chỉnh, những chiếc đồng hồ này sẽ mất hiệu lực bảo hành từ chính thương hiệu.)

Label Noir không phải là nhà tùy chỉnh duy nhất xung quanh hoặc là người duy nhất hợp tác với một thợ đồng hồ. Các công ty nổi tiếng khác bao gồm Pro Hunter và Bamford Watch Department, công ty nổi tiếng có quan hệ đối tác với Zenith.


Theo người sáng lập Reservoir, François Moreau, Popeye được chọn cho sự hợp tác này vì “[anh ấy] là một nhân vật rất nổi tiếng trên khắp thế giới, đồng thời là hiện thân của sự táo bạo và quyết tâm. Anh ấy cũng là một anh hùng truyện tranh xuyên thế hệ ”. Emmanuel Curti, Giám đốc điều hành của Label Noir, cũng lưu ý rằng “Popeye được khách hàng của chúng tôi yêu cầu rất nhiều trong quá trình cá nhân hóa”. Điều đó gây ngạc nhiên cho chúng tôi, vì chúng tôi chưa từng thấy quá nhiều tác phẩm Popeye trong quá khứ.

 

Cận cảnh hình ảnh Popeye được vẽ thủ công trên mặt số màu xám phun cát.
Chiếc đồng hồ này được đặt trong một chiếc vỏ bằng titan được hoàn thiện bằng sa tanh có đường kính 41,5mm với phương pháp xử lý DLC màu xám mờ. Mặt số được phun cát có tông màu xám tương tự với hình ảnh Popeye được vẽ bằng tay được áp dụng, cánh tay trái uốn cong và cánh tay phải chỉ vào rãnh phút như một kim. Trong 30 phút đầu tiên của mỗi giờ, có vẻ như anh ấy đang làm việc đó. Label Noir đã chọn một nhân vật Popeye cổ điển với bộ đồng phục màu đen thay vì bộ đồ thủy thủ màu trắng được sử dụng trong các phiên bản sau của nhân vật.

Khẩu độ vuông lớn ở vị trí 6 giờ hiển thị giờ nhảy bằng phông chữ kiểu viết tay, phông chữ này cũng được sử dụng cho các điểm đánh dấu phút trên đường lùi. Gờ mỏng và sapphire ép đùn giữ cho thiết kế đơn giản, với điểm nhấn là đặc điểm chính của rau bina. Anh ấy cũng được nhìn thấy ở mặt sau như một phần của rôto dao động – hãy quan sát nhân vật này xoay khi bạn quay đồng hồ.

Ở mặt sau của đồng hồ, Popeye lại xuất hiện trên rôto của đồng hồ Reservoir x Label Noir x Popeye.
Chuyển động cung cấp năng lượng cho tác phẩm này là RSV-240, dựa trên cỡ nòng La Joux-Perret G100 với mô-đun hiển thị ngược đã được cấp bằng sáng chế của Reservoir. Nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 56 giờ và đi kèm với dây đeo bằng da nubuck màu xám có đường chỉ khâu màu đỏ và khóa chốt phủ DLC màu xám.

Chiếc đồng hồ được đặt trong một chiếc hộp gỗ màu trắng với hình ảnh Gia đình Popeye, hình vẽ Popeye đang ăn rau bina và một miếng vá thêu hình Popeye. Có sẵn trên trang web của Label Noir với giá 3.750 CHF trước thuế, sản phẩm được giao hàng miễn phí trên toàn cầu. Đây là một món hàng tuyệt vời cho kỳ nghỉ nếu bạn là người hâm mộ Popeye.


End of content

No more pages to load