Skip to main content

Rado True Thinline X Great Gardens Of The World

Sự kỳ diệu của bốn mùa được thể hiện qua kỹ thuật gốm sứ công nghệ cao màu của Rado.

Đó là một sự kết hợp kỳ lạ, ít nhất để nói rằng. Sự rực rỡ, tươi tốt của những khu vườn đẹp nhất thế giới được tưởng tượng bởi một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với việc tổng hợp oxit kim loại không phải là cuộc hôn nhân rõ ràng nhất của hai thế giới. Nhưng bằng cách nào đó, trong các phòng thí nghiệm hiện đại đã được khử trùng của Rado, nơi sản xuất gốm sứ công nghệ cao không gây dị ứng tiên tiến nhất trên thế giới, vẻ đẹp của Mẹ thiên nhiên đã thành hình với màu sắc sống động và hoa lệ.

Rado True Thinline x Great Gardens of the World
Rado True Thinline x Great Gardens of the World 'Summer'

Được giới thiệu vào năm 2017, bộ sưu tập True Thinline x Great Gardens of the World xuất hiện từ sự tài trợ của Rado cho Grandi Giardini Italiani. Với mạng lưới hơn 140 khu vườn ở Ý, Thành phố Vatican và Ticino, Grandi Giardini Italiani tự hào có lịch sử tập thể hơn 500 năm về nghệ thuật vườn và cảnh quan - cung cấp nguồn cảm hứng thực sự cho công ty đồng hồ Thụy Sĩ.

Được trang trí với tất cả các cách tham khảo vườn, bộ sưu tập ban đầu từ năm 2017 có vỏ gốm màu gợi lên các yếu tố của đất, nước và lá, trong khi dòng sản phẩm năm 2021 có họa tiết hoa nhài tinh tế trên mặt số làm bằng ngọc trai. Các biến thể của năm nay, được đặt tên là 'The Four Seasons', tránh những mô tả theo nghĩa đen của những người tiền nhiệm của chúng về hoa và tán lá bằng cách áp dụng một cách tiếp cận trừu tượng hơn về mặt thẩm mỹ, làm việc với màu sắc và các tinh thể sapphire có góc cạnh đẹp mắt đặt trên mặt số phân cấp để gợi nhớ thời gian trôi qua trong khu vườn .

Rado True Thinline x Great Gardens of the World
Rado True Thinline x Great Gardens of the World 'Spring'

Một lần nữa, bí quyết chưa từng có của Rado với việc xây dựng và pha chế màu sắc trong lĩnh vực gốm sứ công nghệ cao được thể hiện một cách linh hoạt trong bộ sưu tập ‘The Four Seasons’. Bộ tứ đồng hồ có các tông màu như phấn hồng, vàng nhẹ nhàng, ô liu đậm và trắng tinh khiết để đại diện cho mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông tương ứng.

Vỏ gốm công nghệ cao monobloc của đồng hồ, các cạnh tròn của vòng đeo tay, bề mặt được đánh bóng và các sắc thái đồng nhất, được hiệu chỉnh cẩn thận là đặc sản của Rado. Mặc dù ngày nay nhiều thương hiệu cung cấp đồng hồ gốm sứ, nhưng rất ít thương hiệu có thể thực hiện chúng ở mức độ khó tính như Rado, đặc biệt là với những chiếc vỏ có đường nét mềm mại, bề mặt nhẵn và tông màu cụ thể.

Rado True Thinline x Great Gardens of the World
Rado True Thinline x Great Gardens of the World 'Fall'

Mặc dù mỗi màu truyền tải mọi thứ bạn cần biết về mùa mà nó đại diện, nhưng chủ đề theo mùa được nâng tầm bởi các mặt số được phân cấp tinh tế phù hợp với màu sắc của vỏ đồng hồ, cũng như các tinh thể sapphire có khía cạnh gợi lên các mùa riêng lẻ. ‘Spring’ được ưu đãi với tinh thể sapphire có hoa văn vạn hoa, ‘Summer’ có các họa tiết giống như tia nắng mặt trời, ‘Fall’ có họa tiết lấy cảm hứng từ chiếc lá và thiết kế của ‘Winter’ gợi nhớ đến một bông tuyết.

Giống như các mẫu True Thinline x Great Gardens of the World khác, đồng hồ 'The Four Seasons' có vỏ 39mm và được điều khiển bằng chuyển động thạch anh. Chúng tôi sẽ thích những chiếc đồng hồ có các chuyển động cơ học, nhưng tất nhiên, các bộ hiệu chỉnh thạch anh giúp đảm bảo các trường hợp 5mm mảnh mai của True Thinline.

Rado True Thinline x Great Gardens of the World
Rado True Thinline x Great Gardens of the World 'Winter'

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mặc dù đồng hồ không bị giới hạn riêng lẻ, True Thinline x Great Gardens of the World ‘Four Seasons’ có sẵn dưới dạng bộ sưu tập 150 chiếc bao gồm tất cả bốn mẫu. Để bạn, nếu bạn thực sự muốn, có thể diện trang phục phù hợp cho các mùa trong năm.

Rado True Thinline x Great Gardens of the World


End of content

No more pages to load