Skip to main content

Rado nhận giải Design Award Hat-Trick

Rado True Square x Tej Chauhan chiến thắng lần thứ ba về thiết kế.

Rado True Square x Tej Chauhan

Chúng ta luôn nghĩ rằng Rado True Square x Tej Chauhan là một cái gì đó đặc biệt ngay khi ta nhìn vào nó. Và bản năng của chúng tôi đã được chứng minh là đúng. Đồng hồ màu hoàng yến tươi sáng cũng là món đồ yêu thích của các nhà thiết kế.

Điều này đánh dấu giải thưởng thiết kế thứ ba liên tiếp của Rado True Square x Tej Chauhan, sau chiến thắng tại Giải thưởng Red Dot và Giải thưởng thiết kế Grands Prix du. Được phát hành vào năm 2021, chiếc đồng hồ này là một phần của loạt đồng hồ được tạo ra với sự hợp tác của các nhà thiết kế từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tej Chauhan, một nhà thiết kế công nghiệp người Anh từng đoạt giải thưởng nổi tiếng với “thiết kế công nghiệp đầy cảm xúc” nhằm “mang lại niềm vui”, đã kết hợp thương hiệu của mình về hình dáng, màu sắc và vật liệu trên chiếc đồng hồ Rado True Square này. Sự sáng tạo đáng yêu toát lên một sự rung cảm vui tươi trong một vỏ gốm công nghệ cao màu vàng mờ, được kết hợp với dây đeo bằng da màu vàng có các chi tiết hình đệm. Mặt số màu đen được đánh dấu bằng các vòng tròn đồng tâm có màn hình hiển thị ngày với kiểu chữ được thiết kế bởi Chauhan, cũng như các chỉ số màu xanh lam từ 9 giờ đến 12 giờ để phân định thời gian trong ngày và ban đêm khi mọi thứ bắt đầu đi và xuống tương ứng. .

Rado True Square x Tej Chauhan


End of content

No more pages to load