Skip to main content

Rado Captain Cook Bronze Burgundy Automatic

Rado có màu đỏ đậm.

Rado Captain Cook Bronze Burgundy Automatic

Chúng ta đang gọi nó — màu đỏ tía là màu du jour. Đã có một số chiếc đồng hồ đẹp mắt chìm trong màu sắc mê hoặc sâu sắc của một chiếc đồng hồ cổ điển tốt và sản phẩm mới nhất này của Rado cũng không phải là ngoại lệ.

Từ bộ sưu tập Captain Cook Bronze rất thành công vào năm ngoái, Rado đang giới thiệu một thành viên gia đình mới từ dòng Captain Cook, lần này là màu đỏ tía với gờ bằng gốm công nghệ cao phù hợp. Màu đỏ là một trong những màu khó tạo ra trong gốm, thường quá nhạt hoặc không đồng đều. Nhưng dưới bàn tay của Rado, được biết đến với chuyên môn về gốm sứ, màu đỏ tía trở nên là hoàn hảo.

Rado Captain Cook Bronze Burgundy Automatic

Các chỉ số được áp dụng tông màu vàng vàng cung cấp sự bổ sung hoàn hảo cho mặt số được chải tia nắng màu đỏ, trong khi Super-LumiNova trên kim, điểm đánh dấu và chỉ số đưa điều này chắc chắn vào danh mục đồng hồ chức năng trong khi vẫn giữ nguyên bản chất cổ điển của nó từ năm 1962 khi  Captain Cook lần đầu tiên được ra mắt.

Rado Captain Cook Bronze Burgundy Automatic

Vận hành bên trong chiếc Captain Cook Bronze Burgundy Automatic là 11½ Rado Calibre 763, với mức dự trữ năng lượng 80 giờ rất đáng nể, sẽ giúp bạn vượt qua ít nhất ba ngày đi bộ đường dài ở ngoài trời đầy tuyệt vời.

Rado Captain Cook Bronze Burgundy Automatic

Không giống như các mẫu đồng trước đây đi kèm với dây da, phiên bản này có dây đeo NATO màu đỏ tía với đường màu vàng ở giữa, làm nổi bật phong thái chắc chắn của nó. Trên thực tế, chúng tôi cho rằng đây có thể là mẫu đồng hồ ra dáng thể thao nhất. Với mức giá 3.890 đô la Singapore, mức giá này không làm tiêu hao quá nhiều ví tiền của bạn và đồng thời cung cấp giá trị vững chắc.

Case

42mm brushed bronze with bronze bezel high-tech ceramic insert

Dial

Burgundy with sunray finish, applied yellow gold-coloured indices with Super-LumiNova

Movement

Self-winding 11½ Rado Calibre 763

Functions

Hours, minutes, seconds, date

Power Reserve

80 hours

Strap

Burgundy NATO strap with gold-coloured centre line, brushed bronze pin buckle and loops, and Easy Clip system

Price

S$3,890


End of content

No more pages to load