Skip to main content

PRX thổi bùng sự mới mẻ

Việc giới thiệu và mở rộng dòng PRX là một thành công nổi bật về mặt thương mại cho Tissot.

Giờ đây, thương hiệu chuẩn bị mở ra chương thú vị tiếp theo trong câu chuyện của mình. phong cách bộ sưu tập sẽ được tham gia bởi một số mẫu mới: thạch anh, tự động và cao cấp đồng hồ bấm giờ tự động. Dòng sản phẩm này đặc biệt bởi sự thanh mảnh, sức mạnh của thiết kế và phong cách vượt thời gian của nó.

Những đường nét tuyệt vời và sự rung cảm cuối những năm 70 của Tissot PRX đã khiến nó trở thành một tác phẩm kinh điển ngay lập tức khi nó đã được khởi chạy lại vào năm 2021. Tinh thần tự do suy nghĩ, thiết kế đầu tiên của bản gốc năm 1978 đã được dịch rất tự nhiên vào thời đại của chúng ta. Hình bóng mảnh mai vừa vặn hoàn hảo dưới cổ tay áo sơ mi hoặc áo khoác tay áo, vừa vặn với trang phục đã chọn, không bao giờ đánh cắp ánh đèn sân khấu nhưng đảm bảo người mặc tỏa sáng – và rằng anh ấy luôn đúng giờ. Các mặt số trong một loạt các màu sắc và một vỏ thuôn nhọn đặc biệt làm cho PRX trở thành một thiết kế vượt thời gian, dễ đeo, bổ sung thêm góc cạnh của sự mát mẻ đối với bất kỳ cái nhìn nào và khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy cực kỳ sẵn sàng cho một điều tốt đẹp thời gian. Bất cứ lúc nào.


Màu sắc, chất liệu, chuyển động
Bộ sưu tập mang tính biểu tượng của thương hiệu đang được khoác lên mình những màu sắc mới; băng rất được mong đợi màu xanh lam trên phiên bản số tự động, cũng như mặt số màu xanh và bạc trên số tự động đồng hồ bấm giờ. Ngoài ra, một tính năng đặc biệt đã được thêm vào một trong các mô hình, với một mặt số Super-LumiNova® được phủ hoàn toàn. Người đeo sẽ tỏa sáng cả ngày lẫn đêm. Nhưng đó là không phải tất cả, dây đai mới cũng sẽ là một phần của gói phát hành mới. Ngoài ra gần đây của nó phát hành dây da, có màu xanh và đen, Tissot đang hoàn thiện dòng sản phẩm của mình với dây cao su dây đai, để tạo sự thoải mái trên mọi địa hình, màu trắng hoặc đen. Do đó, những mẫu mới này đã thay thế vị trí của chúng trong một dòng đồng hồ dài mà Tissot đã sản xuất vượt thời gian nhờ sự sáng tạo, bí quyết và sự chú ý đến từng chi tiết, đã học được qua một lịch sử kéo dài vài thập kỷ. Bất kể thời gian, địa điểm, phong cách hay mục đích sử dụng, luôn có PRX cho mọi dịp.

Một màu sắc không điển hình mới cho Tissot
Vẫn giữ nguyên hình dạng tonneau nhẹ và gờ mỏng được đánh bóng, mặt số của đồng hồ tự động mô hình đã được cung cấp một màu mới, một màu xanh băng nổi bật, trong khi vẫn giữ lại ca rô của nó quay số mẫu. Bức phù điêu được in trên chính kim loại, dấu hiệu giúp phân biệt ngay lập tức PRX Powermatic 80 từ các đối tác thạch anh của nó. Tissot cũng muốn cung cấp nhiều hơn nữa các tùy chọn phụ kiện và do đó đề xuất các mẫu mới có mặt số màu đen hoặc xanh dương trên dây đai cao su mới thậm chí còn thoải mái hơn mà không ảnh hưởng đến phong cách.

Tissot_PRX_T137_407_17_051_00

 

 

Tissot PRX Powermatic 80
CASE
- Đường kính: 40mm
- Vỏ côn bằng thép được đánh bóng với lớp hoàn thiện bằng sa tanh
- Viền thép đánh bóng
- Tinh thể sapphire, mặt sau bằng kính khoáng
- Chống nước: 100 m (10 ATM)
MOVEMENT
- Chuyển động cơ khí tự lên dây cót
- Powermatic 80 calibre cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ
- Dây tóc cân bằng Nivachron™
DIAL
- Mặt số hoa văn ca rô nổi màu xanh dương, xanh băng hoặc đen
- Kim giờ và kim phút được phủ Super-LumiNova®
BRACELET
- Vòng đeo tay bằng thép phủ satin tích hợp, liên kết đơn
- Khóa gấp ba lưỡi bằng thép với hai nút ấn
- Dây đeo cao su có thể hoán đổi cho nhau

Sự khởi đầu đầy phong cách
Dòng PRX lần đầu tiên được tham gia bởi PRX Automatic Chronograph chức năng cao vào năm ngoái. Chiếc đồng hồ thép được hoàn thiện bằng sa tanh 42mm này tuân theo kiểu dáng góc cạnh, bóng bẩy của PRX. Ngoài ra còn bổ sung vào phong cách đồng hồ thể thao thoải mái của những năm 1970 với  mặt số 'gấu trúc', với các mặt số phụ màu xanh lam xung quanh, trên nền bạc. Đồng hồ bấm giờ tự động PRX được cung cấp bởi  Bộ máy A05.H31, sẽ cung cấp thiết kế với mặt đồng hồ bấm giờ 3, 6 và 9 với bố cục cổ điển và dự trữ năng lượng kéo dài 60 giờ.

+

Tissot_PRX_T137_427_11_011_01

 

 

Tissot PRX Chronograph Valjoux
CASE
- Đường kính: 42 mm
- Vỏ thép, các chi tiết được đánh bóng và hoàn thiện bằng sa tanh
- Kính sapphire với lớp phủ chống phản chiếu và mặt sau mở hoàn toàn
- Chống nước đến 100 m (10 ATM)
MOVEMENT
- Swiss Made Valjoux A05 H31 với khối lượng dao động khung xương
- Giờ, phút, giây, ngày, đồng hồ bấm giờ
DIAL
- Mặt số chải dọc màu bạc với mặt số màu xanh
- Kim giờ và kim phút được phủ Super-LumiNova®
BRACELET
- Vòng đeo tay bằng thép, liên kết đơn với hệ thống hoán đổi cho nhau
- Khóa thép gấp ba lưỡi

Dành riêng cho mỗi người
Mẫu thạch anh PRX, một tài liệu tham khảo gợi lại mẫu ban đầu, cũng được hưởng sự mới lạ của nó, với các phiên bản mặt số màu xanh và đen cũng có sẵn với một dây cao su màu đen. Tuy nhiên, có một mô hình nổi bật so với phần còn lại. Thật vậy, Tissot muốn phát hành một tính năng mới, cung cấp một sự khác biệt hoàn toàn kiểu dáng và thuộc tính, với mặt số màu trắng nhạt và dây cao su như một lời nhắc nhở về mặt sau.
Nhưng đó không phải là tất cả. Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ này khá khác biệt, và đây là chiếc đồng hồ đầu tiên dành cho Tissot. Mặt số được phủ hoàn toàn bằng Super-LumiNova®. Điều này rất rõ ràng lựa chọn mới, nổi bật, giúp chủ nhân đồng hồ tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Tissot_PRX_T137_410_17_011_00Tissot_PRX_T137_410_17_011_00_SuperluminovaTissot_PRX_T137_410_17_041_00Tissot_PRX_T137_410_17_051_00

Tissot PRX 40 205 Quartz
CASE
- Đường kính: 40mm
- Vỏ côn bằng thép được đánh bóng với lớp hoàn thiện bằng sa tanh
- Viền thép đánh bóng
- Tinh thể sapphire
- Chống nước: 100 m (10 ATM)
MOVEMENT
Bộ máy thạch anh  Swiss Made
DIAL
- Mặt số sunburst đen hoặc xanh
- Mặt số màu trắng được phủ hoàn toàn bằng Super-LumiNova®
- Kim giờ và kim phút được phủ Super-LumiNova®
BRACELET
- Dây đeo cao su có thể hoán đổi cho nhau

 

 


End of content

No more pages to load