Skip to main content

Piaget's New Polo 36 là chiếc đồng hồ nữ mới dành cho mọi dịp

Piaget làm rung chuyển sự sang trọng nữ tính ở mức độ tốt nhất của thương hiệu.

Piaget Polo 36

Là một đứa con không thể nhầm lẫn của những năm cuối thập niên 1970, Piaget Polo được sinh ra trong một thời gian đầy biến động và phiêu lưu. Được hình thành dựa trên nền tảng của cuộc cách mạng thạch anh vốn mang lại lợi nhuận ngày càng giảm cho những chiếc đồng hồ cơ học sang trọng, Polo đã minh chứng cho câu ngạn ngữ 'sự cần thiết là mẹ đẻ của phát minh' khi các nhà sản xuất đồng hồ bẻ khóa các nhà máy tập thể của họ để thoát khỏi bóng ma của nợ nần. Trong số ít các giải pháp của họ là khái niệm 'sang trọng bình thường', một khái niệm rằng một chiếc đồng hồ đắt tiền không cần phải sang trọng và lịch sự, mà còn thể thao và linh hoạt để mang lại cho chủ nhân của nó nhiều thứ hơn cả về phong cách và hiệu suất.

Thật tình cờ khi các công ty này đã có một con đường phù hợp cho mình. Vài năm trước đó, các thương hiệu như Audemars Piguet và Patek Philippe đã chứng minh cho điều đó, với sự thành công của Royal Oak và Nautilus, tương ứng, rằng các thương hiệu có thể - sinh lợi, thậm chí - để các thương hiệu dấn thân vào danh mục đồng hồ thể thao sang trọng còn non trẻ. Trên thực tế, có tin đồn rằng, chỉ vài năm sau khi ra mắt, Piaget Polo đã thành công đến mức chiếm gần một phần ba doanh số bán đồng hồ của công ty.

 

Piaget Polo 36

Là đứa con tinh thần của Yves G. Piaget, thế hệ thứ tư của thương hiệu thời đó thuộc sở hữu của gia đình, bộ sưu tập Polo được tạo ra để đáp ứng nhu cầu cụ thể từ thị trường Hoa Kỳ đối với đồng hồ thể thao sang trọng. Yves, người đã nghiên cứu cả chế tác đồng hồ và đá quý, đã thiết kế Polo như một chiếc đồng hồ đeo tay - một động thái được truyền cảm hứng phù hợp với những người theo chủ nghĩa đồng hồ thời đó với kiểu dáng độc đáo của chiếc đồng hồ, sự pha trộn kỳ lạ giữa phong cách quyến rũ và thoải mái và hơn hết là dễ dàng tính linh hoạt. Ngay cả cái tên, Polo, cũng là một quyết định có tính toán. “Chúng tôi sớm bị thu hút bởi bộ môn polo, và chúng tôi chính xác là mục tiêu, trong một thế giới kết hợp giữa sự sang trọng và thể thao,” ông đã nói như thế trong một cuộc phỏng vấn trước đó.

Lướt qua lịch sử của Polo cho thấy rằng, dù bộ sưu tập đã phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của thời đại, thì tinh thần của đồng hồ vẫn không thay đổi nhiều. Cho dù là đồng hồ bấm giờ thể thao toàn diện, tourbillons tinh tế hay các mẫu chỉ thời gian đơn giản, Polo đều thể hiện sự tinh tế nhẹ nhàng bao quanh phong cách thể thao. Ngay cả khi các yếu tố thiết kế đặc trưng của đồng hồ phát triển - các mẫu trước đó được phân biệt bằng các đường ngang chạy trên vỏ, vòng đeo tay và mặt số, trong khi các mẫu sau này có mặt đồng hồ hình đệm trong vỏ tròn - không thể nhầm lẫn với Piaget Polo.

Piaget Polo 36

Tương tự như vậy, dòng sản phẩm Polo mới nhất được trang bị danh tính đảm bảo và sự sang trọng. Mang hình dạng đặc trưng trong một hình dạng, kết hợp vòng tròn đệm, đồng hồ Polo Date mới nằm trong yếu tố của chúng, trông không kém phần phù hợp với văn phòng và luôn được nhấn mạnh bởi sự sang trọng lấy cảm hứng từ thể thao.

Vỏ 36mm mới là một điểm thu hút hàng đầu: có kích thước hợp lý để vừa vặn trên cổ tay mà không bị nhô ra gây khó chịu từ các vấu, nhưng lại được cân đối đầy đủ để đảm bảo nó không bị chú ý. Piaget đã trang bị cho đồng hồ bộ máy Calibre 500P1, một bộ máy tự động mỏng với mức dự trữ năng lượng khoảng 40 giờ, để mang lại hiệu suất cơ học tốt trong khi phù hợp với cấu hình mảnh mai của đồng hồ.

Piaget Polo 36

Có một loạt các mô hình để lựa chọn, tùy thuộc vào ngân sách và sở thích phong cách của bạn. Cho dù bạn thích đồng hồ bằng thép, vàng hồng hay vàng trắng, bạn chắc chắn sẽ thích thú với việc rải kim cương, vì hầu hết các tùy chọn đều đi kèm với những viên kim cương được cắt rực rỡ đặt trên khung và vạch giờ. Trong khi đó, những món đồ xa xỉ nhất có mặt số được lát hoàn toàn, cùng với gờ và vấu được đính kim cương với dây đeo cá sấu, hoặc phiên bản hoàn toàn bằng vàng trắng và vòng đeo tay được trang trí bằng 1.700 viên kim cương. Piaget Polo 36

Điều đó nói rằng, các mô hình lát đá hoàn toàn là một ngoại lệ rực rỡ, công suất cao đối với một bộ sưu tập được định nghĩa khác bởi sự năng động và tinh tế của nó. Nếu bạn luôn để mắt đến những chiếc đồng hồ Polo 'đơn giản', xem giờ và ngày tháng, nhưng nhận thấy dòng 42mm trước đó quá nam tính so với sở thích của bạn, thì những tùy chọn Polo Date 36mm mới này có chút gia vị lấp lánh nếu bạn yêu thích sự xa hoa lộng lẫy.

Piaget


End of content

No more pages to load