Skip to main content

Piaget Polo Perpetual Calendar Ultra-Thin

Thể thao, phong cách và giờ đây có lịch chính xác đến năm 2100.

 Polo Piaget là sản phẩm thể thao sang trọng của thương hiệu dành cho người tiêu dùng, một lựa chọn phong cách ngẫu nhiên từ các thiết kế đồng hồ sang trọng hơn của hãng. Vỏ tròn và màn hình đệm của nó làm cho nó gần như là một điểm trung gian hoàn hảo giữa Polo Emperador (trước đây là Emperador Coussin) và Altiplano. Hơn nữa, hoa văn guilloché nằm ngang trên mặt số với các cách thể hiện màu sắc khác nhau và kích thước dễ dàng ở mức 42mm khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ tuyệt vời để đeo hàng ngày. Nhưng nó cũng nổi bật như một món đồ mỏng thể thao sang trọng vì bí quyết của Piaget là tạo ra các chuyển động siêu mỏng.

Polo đã giúp Piaget thu hút những đối tượng mới và trẻ hơn, đồng thời nó tiếp tục bán hết hàng tại các cửa hàng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu đang tìm cách mở rộng danh mục các mẫu Polo của mình, mẫu mới nhất trong số đó là Piaget Polo Perpetual Calendar Siêu mỏng.

Piaget Lịch vạn niên

Lịch vạn niên cho biết lịch chính xác trong suốt một thế kỷ, tự động tính các năm nhuận và tháng ngắn hơn là tháng Hai. Lịch vạn niên siêu mỏng đầu tiên của Piaget được tạo ra vào năm 1986 với bộ chuyển động thạch anh. Giờ đây, hãng đã phát triển lịch vạn niên cơ học siêu mỏng, một trong những lịch mỏng nhất trong ngành.

Để tạo ra một phiên bản mỏng của bộ chuyển động lịch vạn niên, Piaget đã dựa trên bộ máy Calibre 1200P mỏng 2,35 mm mà hãng đã giới thiệu vào năm 2010. Bộ máy 1200P dựa trên bộ chuyển động 12P nổi tiếng của Piaget từ năm 1960, bộ máy đã lập kỷ lục về bộ máy mỏng nhất sau đó trên thế giới.

 

Bộ máy Calibre 1255P cung cấp năng lượng cho Polo Perpetual Calendar Ultra-Thin chỉ dày 4mm và có khả năng tự lên dây cót nhờ một rôto siêu nhỏ hiệu quả. Điều quan trọng là đồng hồ phải tiếp tục chạy ngay cả khi không đeo để lịch vẫn chính xác và không cần phải sửa ngày. Chuỗi 1200 chuyển động cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong khoảng 44 giờ.

The Piaget Polo Perpetual Calendar Ultra-Thin

Ba bộ đếm tương tự ở vị trí 9, 12 và 3 giờ lần lượt hiển thị ngày, tháng, năm nhuận và ngày. Mặt số phụ thứ tư hiển thị lịch tuần trăng ở vị trí 6 giờ, sử dụng mặt trăng lớn khác biệt của Piaget tròn trịa và khuyết đi khi ngày trôi qua. Thiết kế của hiển thị lịch tuần trăng, cũng như chỉ báo năm nhuận, mở ra mặt số và làm cho mặt số dễ đọc hơn so với các thiết kế lịch vạn niên tiêu chuẩn khác. Mặt số có khắc guilloché theo chiều ngang tiêu chuẩn và các vạch chỉ giờ có màu xanh ngọc lục bảo sống động, thể hiện chuyên môn của Piaget với tư cách là một thợ kim hoàn cũng như một nghệ nhân chế tác đồng hồ.

Từ mặt sau trong suốt, bạn có thể thấy rôto vi mô mạ kẽm màu xanh lam, một dấu hiệu khác của Piaget, với các sọc Geneva hình tròn trên tấm chính và khối dao động. Sự tương tác giữa các bề mặt được chải và hoàn thiện bằng gương trên vỏ mang lại cho nó một vẻ ngoài chắc chắn và tinh vi. Thương hiệu cũng đã bổ sung hệ thống SingleTouch mới cho các vấu để dễ dàng chuyển đổi giữa vòng đeo tay và dây đeo cao su bổ sung đi kèm. Với độ dày chỉ 8,65mm, đây là chiếc đồng hồ bạn có thể mang đến bãi biển, văn phòng và mọi nơi khác.

Vòng đeo tay đi kèm cũng đã trải qua bảy lần thay đổi thiết kế. Giờ đây, nó được làm thon và có hình dạng để vừa vặn thoải mái trên cổ tay ngay trên da. Các liên kết ở giữa cũng có các rãnh ngang được lấy cảm hứng từ thiết kế của chiếc Polo nguyên bản và các vít bên ngoài hiện đã được ẩn đi. Hệ thống SingleTouch mới có nghĩa là bạn có thể tháo vòng tay chỉ bằng một lần nhấn. Có giá chỉ 49.000 € (giá địa phương chưa được hoàn thiện), đây là một sản phẩm có giá cực kỳ hấp dẫn của Piaget. Đồng hồ sẽ có sẵn từ các nhà bán lẻ được ủy quyền vào cuối năm nay; đơn đặt hàng trước có sẵn từ tháng này trở đi.


End of content

No more pages to load