Skip to main content

Piaget Polo 36MM Date

Một phiên bản mới của đồng hồ Polo rất phổ biến hiện chỉ có sẵn ở các cửa hàng trực tuyết

 Kích thước dưới 40 mm, từng được coi là loại phụ có xu hướng, ngày nay đã trở thành tiêu chuẩn. Có nhiều lý do cho sự tiến hóa này. Một là sự ưa thích ngày càng tăng đối với các mẫu thể thao sang trọng đơn giản và kín đáo, cần ít diện tích hơn trên mặt số đồng hồ. Một điều nữa là sự đánh giá cao hơn đối với những chiếc đồng hồ lấy thiết kế làm trung tâm từ thời kỳ hậu sản xuất đồng hồ Quartz, được chuyển thành các thiết kế đương đại ngày nay. Thứ ba đơn giản là mong muốn có được những chiếc đồng hồ vừa vặn với mọi cổ tay và giới tính.

Đó là lý do tại sao Piaget giới thiệu đồng hồ Polo mới có kích thước 36mm với kiểu dáng vỏ mỏng. Được công bố chỉ hai tuần sau Watches and Wonders 2023, Polo 36mm Date mới được làm bằng thép và không có kim cương trên khung bezel hoặc vạch chỉ giờ, khiến đây trở thành phiên bản Polo đơn giản nhất trong bộ sưu tập.

Tham chiếu đồng hồ mới chứa cỡ nòng 500P1 Sản xuất siêu mỏng, tự lên dây có khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ với trọng lượng dao động kích thước đầy đủ được xử lý bằng lớp hoàn thiện màu xám đậm. Bộ chuyển động được trang trí bằng các sọc Geneva hình tròn, vân tròn trên tấm chính và các cầu vát với lớp hoàn thiện như gương.

Vỏ và khung bezel giống hệt với Piaget Polo Date với các vạch chỉ giờ bằng kim cương và Piaget Polo Date với bezel và các vạch chỉ giờ nạm đá quý. Trong mẫu này, các vạch giờ được sơn bằng vật liệu dạ quang, với các kim lộ cơ và cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ.

Mặt số có dập guilloché có rãnh ngang giống như tất cả các mẫu Polo khác. Nó có màu xanh nửa đêm, hiện chỉ có ở kích thước 36mm. Với độ dày chỉ 8,8mm, chiếc vỏ này làm nổi bật chuyên môn của Piaget trong chế tạo đồng hồ siêu mỏng. Đó là lý tưởng cho trang phục chính thức hoặc giản dị.

Đồng hồ được kết hợp với dây đeo bằng da bê màu xanh có khóa gập. Cả hai đều có thể thay đổi dễ dàng và nếu bạn có sẵn vòng đeo tay Polo 36mm, bạn có thể dễ dàng hoán đổi chúng để có giao diện khác.

Đồng hồ sẽ sớm có mặt trên trang web của Piaget – nó chỉ có sẵn trực tuyến – và giá địa phương là 16.000 đô la Singapore. Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu có tùy chọn dây đeo tay hay không, nhưng chúng tôi chắc chắn thích vẻ ngoài của chiếc đồng hồ với dây đeo bằng da bê, lần đầu tiên dành cho Polo. (Các phiên bản khác đi kèm với dây đeo silicon hoặc da cá sấu.) Truy cập trang web của Piaget để biết thêm thông tin hoặc hỏi các cửa hàng của hãng để biết khi nào sẽ có hàng.


End of content

No more pages to load