Skip to main content

Phiên bản giới hạn kỷ niệm 20 năm Orient Mako (Ref. RA-AA0822L)

Sản phẩm bán chạy nhất của hãng đồng hồ Nhật Bản kỷ niệm 20 năm thành lập với phiên bản lấy cảm hứng từ đại dương.

Từ những người yêu thích đồng hồ mới chớm muốn sở hữu chiếc đồng hồ cơ đầu tiên cho đến những nhà sưu tập dày dạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay hàng ngày và những người có sở thích lặn biển tiết kiệm đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đáng tin cậy cho những chuyến phiêu lưu dưới nước, bộ sưu tập Orient Mako mang đến những lựa chọn tuyệt vời cho nhiều đối tượng. Kết hợp giữa bộ chuyển động tự động mạnh mẽ, bền bỉ và vẻ ngoài chắc chắn với mức giá phù hợp với túi tiền, không có gì ngạc nhiên khi nó đã thu hút được khá nhiều người hâm mộ ở hơn 50 quốc gia. Đối với những người chưa nhấn nút 'mua' một chiếc, Phiên bản giới hạn kỷ niệm 20 năm Orient Mako mới (Ref. RA-AA0822L) có thể thuyết phục bạn làm như vậy vì nó khá đẹp mắt.

Điều thú vị là chiếc đồng hồ dành cho người lặn dễ tiếp cận này không được đặt tên là Mako khi nó được ra mắt vào năm 2004. Thay vào đó, nó có biệt danh (một dấu hiệu chắc chắn về sự nổi tiếng của nó) khi khách hàng nhầm biểu tượng cá heo ở mặt sau với một con cá mập và gọi nó là cá mập. là Mako, theo từ tiếng Maori dành cho nó. Orient cuối cùng đã chấp nhận thuật ngữ quý mến này, mặc dù tên chính thức của dòng sản phẩm vẫn là “Mẫu thiết kế thợ lặn”, vì thương hiệu này đã thẳng thắn thừa nhận rằng chúng không phải là đồng hồ dành cho thợ lặn tiêu chuẩn ISO. Điều đó nói lên rằng, Mako duy trì khả năng chống nước đáng nể ở độ sâu 200m và các chữ số, cọc số và kim Ả Rập đậm nét được phủ dạ quang Luminous Light của thương hiệu để nâng cao mức độ dễ đọc, vì vậy chiếc đồng hồ này là quá đủ cho những người đam mê lặn thông thường.

Bên cạnh mặt sau rắn trang trí hình cá heo và khả năng chống nước, Ref. RA-AA0822L cũng giữ lại khung bezel xoay một chiều của bộ sưu tập với sáu rãnh, lần này có một miếng đệm bằng nhôm hai tông màu. Đáng chú ý, màu xanh lam và đen tách biệt ở mốc 20 phút của sự kiện, phù hợp với dòng chữ “Phiên bản kỷ niệm” trên vạch phút bao quanh mặt số. Nói về điều này, vẻ đẹp lộng lẫy của chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ đại dương bao quanh Nhật Bản với họa tiết sóng được đóng dấu và sự chuyển màu xanh lam chuyển sang màu tối nhất một cách tinh tế ở vị trí 6 giờ. Trong khi đó, các kim có màu vàng tượng trưng cho tia nắng mặt trời phản chiếu trên đại dương và làm nổi bật tinh thần ăn mừng của mẫu đồng hồ kỷ niệm.

Được bọc trong khung thép không gỉ 41,8mm của Mako 20th Anniversary Limited Edition là bộ máy Calibre F6922 nội bộ với khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ. Được giới thiệu lần đầu tiên trên các mẫu Mako II và Ray II vào năm 2016, bộ máy tự lên dây đã nối tiếp bộ máy 46943 nổi tiếng vốn được trang bị trong đồng hồ Orient trong hơn bốn thập kỷ. Mặc dù F6922 vẫn đập ở tần số 21.600vph nhưng nó vượt trội hơn so với người tiền nhiệm về độ chính xác (+25 giây đến –15 giây mỗi ngày), cũng như các chức năng hack và lên dây thủ công được bổ sung.

Được kết hợp với một vòng đeo tay bằng thép phù hợp được bảo vệ bằng khóa triển khai gấp ba lần có nút ấn và chốt bảo mật, Phiên bản giới hạn kỷ niệm 20 năm Orient Mako (Ref. RA-AA0822L) được giới hạn ở 3.000 chiếc trên toàn thế giới và sẽ có sẵn tại các đại lý ủy quyền. Nếu điều này thu hút sự quan tâm của bạn đến bộ sưu tập đồng hồ lặn sẵn có giá cả phải chăng, hãy xem phạm vi đưa tin của chúng tôi về Mako 40, một lựa chọn thiết thực khác phục vụ nhiều phong cách sống khác nhau.


End of content

No more pages to load