Skip to main content

Phiên bản giới hạn Grand Seiko SBGW315 độc quyền của Singapore

Mẫu lên dây cót bằng tay này kỷ niệm một năm thành lập cửa hàng đầu tiên trong khu vực tại The Shoppes ở Marina Bay Sands.

Khi nói đến kinh doanh, đôi khi có cảm giác như bất kỳ tổ chức nào của Nhật Bản đều hành động cực kỳ dè dặt hoặc với tốc độ chóng mặt. Tại Đông Nam Á, Grand Seiko Châu Á-Thái Bình Dương (GSAP) thường xuyên bị kẹt trong tình trạng chạy quá tốc độ. Chưa đầy hai năm kể từ khi hãng đồng hồ thành lập văn phòng APAC, sau Châu Mỹ và Châu Âu. Kể từ đó, nhóm đã đẩy mạnh mở các cửa hàng mới trên khắp Đông Nam Á, thêm cửa hàng thứ hai tại Changi và giới thiệu chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn đầu tiên cho khu vực vào năm ngoái.

Now, as the MBS store turns one, GSAP has surprised all of us with another limited-edition watch exclusive to the boutique. Keeping things classy as always, the 38mm SBGW315 is styled in its Elegance collection, which pays tribute to the OG Grand Seiko watch from 1960. The simple, graceful lines of the watch are joyous to behold, with a three-hand dial that is both utilitarian and genteel.

Giờ đây, khi cửa hàng MBS tròn một tuổi, GSAP đã làm tất cả chúng ta ngạc nhiên với một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn khác dành riêng cho cửa hàng. Luôn giữ mọi thứ sang trọng, SBGW315 38mm được tạo kiểu trong bộ sưu tập Elegance, nhằm tôn vinh chiếc đồng hồ OG Grand Seiko từ năm 1960. Những đường nét đơn giản, duyên dáng của chiếc đồng hồ này thật thú vị khi ngắm nhìn, với mặt số ba kim vừa thực dụng và lịch sự.

Lật vỏ Brilliant Hard Titanium lên và bạn có thể chiêm ngưỡng bộ máy Calibre 9S64 được lắp ráp cẩn thận, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011 và được cải tiến hơn nữa để cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ, vì vậy bạn có thể lên dây cót vào Thứ Sáu, để đến Thứ Hai , và nó tiếp tục chạy. Mặc dù đây không phải là chuyển động tần số cao nhưng nó vẫn có độ chính xác vượt COSC là +5/-3 giây mỗi ngày và độ chính xác khi sử dụng thông thường nằm trong khoảng từ +10 đến -1 giây.

Chiếc đồng hồ này còn có dây đeo đặc biệt do Kyoto Leather sản xuất, được dập lá kim loại để tạo ánh kim loại đẹp mắt. Đây là một phần của dự án Cool Japan kết hợp nghề thủ công truyền thống của Nhật Bản với nghề làm đồ da giữa các nghệ nhân dệt Kyoto Yuzen hoặc Nishijin với thợ thuộc da đến từ quận Himeji, nơi nổi tiếng với đồ da tốt.

Grand Seiko SBGW315 có giá 12.800 đô la Singapore và được sản xuất giới hạn 88 chiếc. Chúng tôi đoán rằng tất cả các mảnh được đánh số '8' may mắn đều đã được phân bổ, nhưng sẽ không hại gì nếu bạn đến cửa hàng MBS và xem bạn có thể nhận được gì.


End of content

No more pages to load