Skip to main content

Phiên bản đặc biệt Mido Ocean Star Tribute & Ocean Star 200C

Mido chào đón bạn khỏi cái nóng mùa hè với một đôi giày lặn màu xanh dịu mát.

Đổ lỗi cho sự nóng lên toàn cầu, nhưng chúng tôi không muốn làm gì hơn là thư giãn bên bãi biển trong cái nóng ngột ngạt này với một chiếc vòi lạnh. Và Mido vừa cho ra mắt một cặp đồng hồ đi biển mới để làm cho những chuyến dạo chơi bên bờ biển của chúng ta trở nên thú vị hơn nhiều mà không tốn quá nhiều chi phí – Ocean Star Tribute Special Edition & Ocean Star 200C.

Mặc dù thường bị lu mờ bởi các đối tác lừng lẫy hơn của mình trong Tập đoàn Swatch, Mido tự hào có một số tín nhiệm nghiêm túc về chế tạo đồng hồ. Ngay từ năm 1930, nó đã là một trong những hãng tiên phong về đồng hồ chịu nước với việc phát minh ra hệ thống bịt kín núm vặn “Aquadura”, và vào năm 1934, nó đã làm nên lịch sử một lần nữa với sự ra mắt của Multifort, một trong những chiếc đồng hồ đầu tiên đồng hồ kháng từ với bộ máy tự lên dây và tích hợp khả năng chống nước và chống va đập. Tận dụng những thành tựu kỹ thuật của mình, Mido đã cho ra mắt Ocean Star vào năm 1944, chiếc đồng hồ nổi tiếng với khả năng chống nước nhờ vỏ liền khối và hệ thống đệm Aquadura, và nó vẫn là trụ cột lâu dài của công ty kể từ đó.

Ocean Star Tribute phiên bản đặc biệt

Rõ ràng, Ocean Star Tribute không phải là một mô hình mới. Được giới thiệu vào năm 2019 để kỷ niệm 75 năm thành lập bộ sưu tập, nó lấy cảm hứng từ những thợ lặn lưu trữ của những năm 1960 thay vì mẫu ban đầu, đánh bại những người tiền nhiệm bằng tính thẩm mỹ cổ điển. Mặc dù phiên bản đặc biệt của năm nay vẫn giữ lại các yếu tố lấy cảm hứng từ cổ điển, chẳng hạn như vòng đeo tay dạng lưới của Milan và tinh thể sapphire kiểu 'hộp thủy tinh', nhưng mặt số màu xanh mờ tuyệt đẹp đã đánh dấu thỏa thuận cho chúng ta khi nó chuyển dần từ màu xanh đậm xung quanh các cạnh sang màu xanh đậm. bầu trời xanh ở trung tâm. Ngoài ra, thể hiện sắc màu mát mẻ là miếng đệm bằng nhôm trên khung bezel xoay một chiều và một dây đeo bổ sung bằng cao su có vân màu xanh nước biển bán bóng. Với vỏ bằng thép không gỉ 40,5 mm và nắp sau vặn chắc chắn, nó có khả năng chống nước ở độ sâu 200m và được trang bị Mido Calibre 80 tự lên dây cót.

Ocean Star 200C

Nếu Phiên bản đặc biệt Ocean Star Tribute được tạo ra cho câu lạc bộ bãi biển, thì Ocean Star 200C toàn màu xanh mới được tạo ra cho các vùng biển rộng mở. Tự hào với vỏ 42,5mm chắc chắn hơn bằng thép không gỉ được hoàn thiện bằng sa tanh và đánh bóng, nó mang đậm chất đại dương với dây đeo cao su màu xanh thể thao và mặt số màu xanh mờ có trang trí hình 'sóng' phù điêu. Vòng bezel xoay một chiều của nó được trang bị một vòng gốm phù hợp với màu sắc, không gây dị ứng và chịu được nhiệt độ cao, ma sát và mài mòn, khiến nó trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho những chuyến phiêu lưu trên biển cả. Cũng tự hào với khả năng chống nước ở độ sâu 200m, Ocean Star 200C cũng được điều khiển tương tự bởi Mido Calibre 80 tự động với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ và lò xo cân bằng Nivachron.

Với phiên bản đặc biệt Ocean Star Tribute được bán lẻ ở mức 1.590 đô la Singapore và Ocean Star 200C ở mức 1.540 đô la Singapore, người ta sẽ khó tìm được những chiếc đồng hồ lặn có giá trị, được sản xuất tại Thụy Sĩ cũng như những chiếc đồng hồ này. Mặc dù loại thứ hai mang lại nhiều lợi ích hơn cho một người với miếng đệm bằng gốm và kích thước vỏ lớn hơn, nhưng tùy chọn dây đeo bổ sung của loại thứ nhất là quá tốt để bỏ qua. Chúng tôi cho rằng chuyến đi đến cửa hàng bán lẻ được ủy quyền của Mido là cách duy nhất để thoát khỏi câu hỏi hóc búa này.


End of content

No more pages to load