Skip to main content

Phiên bản đặc biệt màu xanh lá cây TAG Heuer Carrera dẫn đầu xu hướng

Lại một sự lựa chọn xanh lá đầy đặc sắc đến từ TAG Heuer

TAG Heuer Carrera Green Special Edition

Tuy rằng màu xanh lá vốn là màu khó để được ứng dụng vào đồng hồ, nhưng số lượng đồng hồ có mặt số màu xanh lá cây đã tăng vọt trong năm nay. Có thể thấy toàn bộ dải màu xanh lá cây từ ngọc lục bảo đến ô liu đã được đưa vào nhiều sáng tạo mới trong năm nay . Và đáng ngạc nhiên là nhiều chiếc đồng hồ trong số này trông khá lộng lẫy.

Tại Watches And Wonders 2021, một trong những chiếc đồng hồ mới đẹp nhất của hãng thuộc bộ sưu tập Aquaracer Professional 300 là một mẫu mang phong cách hoài cổ bằng titan phun cát với mặt số màu xanh lá cây rong biển sâu. Và giờ đây, với Carrera Green Special Edition mới, thương hiệu lại càng chứng tỏ việc sử dụng màu xanh của thương hiệu là một việc đúng đắn.

 

TAG Heuer Carrera Green Special Edition

Là một chiếc đồng hồ chronograph phong cách cổ điển, chiếc đồng hồ này lấy theo tên tuổi của Carrera Ref. 2447 từ năm 1963. Vấu thuôn nhọn, nút bấm thanh lịch, bố cục mặt số tri-compax và vỏ bằng tinh thể sapphire hình vòm kết hợp hài hòa tạo nên vẻ ngoài Carrera cổ điển không thể nhầm lẫn - một nét thẩm mỹ ngự trị trên Carrera 160 Years Silver Limited Edition năm trước.

Tất nhiên, thay vì tông màu bạc sang trọng của phiên bản trước đó, giờ đây chúng ta có chiếc đồng hồ với mặt số màu xanh lục rực rỡ với lớp hoàn thiện màu sunray. Bên cạnh đó màu xanh lá cây đã trở thành một màu thời thượng, màu sắc của tán lá mang lại cả sự hiện diện và cảm hứng từ cổ điển cho chiếc đồng hồ, và thật dễ dàng để tưởng tượng nó trên cổ tay của một quý bà phù hợp trên trường quay của bộ phim tuyệt vời The Queen's Gambit.

TAG Heuer Carrera Green Special Edition

Giống như với tất cả các đồng hồ chronograph của TAG Heuer Carrera, Carrera Green Special Edition bằng thép 39mm sở hữu bộ máy tự động Calibre Heuer 02 nội bộ với khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Với điểm nhấn của phiên bản giới hạn ở đây với tên bộ chuyển động và bánh xe cột cũng được bọc bằng màu xanh mòng két, cũng như dòng chữ 'Phiên bản đặc biệt' được ghi trên ốp lưng. Giới hạn 500 chiếc và chỉ có tại các cửa hàng TAG Heuer và thông qua trang web thương mại điện tử của thương hiệu.

TAG Heuer Carrera Green Special Edition

TAG Heuer


End of content

No more pages to load