Skip to main content

Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 55 năm Seiko 5 Sports SRPK17

Chiếc đồng hồ trên là sự tái tạo của chiếc đồng hồ Seiko 5 Sports đầu tiên, đã thu hút được người hâm mộ vào những năm 1960. Vỏ hình chữ C hoàn toàn giống với chiếc đồng hồ gốc nhưng được thiết kế lại theo thông số kỹ thuật và kích thước hiện đại. Đó không chỉ là việc thu nhỏ vỏ đồng hồ xuống 39,5 mm dành cho cả nam và nữ, mà còn là vỏ được làm mỏng với các mặt vỏ cong nhẹ vào các cạnh và hợp nhất với vòng đeo tay.

Mặt số đồng hồ có vạch chỉ phút màu trắng bóng xen kẽ với vạch chỉ số được phát quang và khung bezel màu đen có các dấu thập phân với chấm phát quang ở vị trí 12 giờ. Kim và kim hình kẹo mút màu đỏ tạo thêm điểm nhấn về màu sắc cho đồng hồ, với màn hình hiển thị ngày và thứ ở vị trí 3 giờ. Vỏ được đánh bóng với các mặt được đánh bóng và có núm vặn ẩn ở vị trí 4 giờ, giúp cải thiện tính đối xứng trang nhã của đồng hồ.

Nhưng chi tiết yêu thích của chúng tôi phải là dây đeo mới được thiết kế cho đồng hồ – một thiết kế kiểu thanh liên kết đơn với các phân đoạn có khớp nối giúp đồng hồ vừa vặn dễ dàng trên mọi cổ tay mà vẫn trông đẹp mắt. Giống như vỏ máy, nó được chải xước ở mặt trước và đánh bóng ở các cạnh, tạo ra các lớp hoàn thiện khác nhau giúp loại bỏ ánh sáng phản chiếu trên nó.

Chiếc đồng hồ này được sản xuất giới hạn 15,555 chiếc và được đựng trong một chiếc hộp đặc biệt sử dụng cùng logo và cách phối màu giống như chiếc đồng hồ Seiko 5 Sports nguyên bản.

Model này được trang bị bộ máy Calibre 4R36 của thương hiệu, chuyển động 3Hz với 41 giờ dự trữ năng lượng. Đây là bộ máy đập tiêu chuẩn được sử dụng trong các mẫu Seiko 5 Sports và có độ tin cậy cao để sử dụng hàng ngày. SRPK17 có giá €410, trong khi các mẫu thông thường có giá €350; giá địa phương sẽ sớm có sẵn. Những chiếc đồng hồ này sẽ có mặt tại các cửa hàng Seiko và các đối tác bán lẻ chọn lọc trên toàn cầu – SRPK17 từ tháng 7 trở đi và phần còn lại từ tháng 9.


End of content

No more pages to load