Skip to main content

Parmigiani Fleurier Tonda PF Micro-Rotor Steel Pacific Blue SHH Edition

Đồng hồ phiên bản giới hạn mùa hè này có cùng tông màu với mẫu lịch hàng năm của Sincere Fine Watches.

Trong tháng này, Sincere Fine Watches đã giới thiệu một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn khác, lần này là từ Parmigiani Fleurier và chỉ sáu tháng sau khi hai thương hiệu lần đầu tiên hợp tác trên một mẫu Tonda PF phiên bản đặc biệt. Tonda PF Micro-rotor Steel Pacific Blue SHH Edition (một cái tên siêu dài nhưng cũng rất dễ hiểu) là ví dụ hoàn hảo về sự sang trọng kín đáo với màu xanh lam tuyệt đẹp dành riêng cho nhà bán lẻ có trụ sở tại Singapore.

Năm ngoái, Parmigiani và Sincere đã tạo ra mặt số màu Xanh Thái Bình Dương đầu tiên của họ với phiên bản giới hạn Tonda PF Annual Calendar Steel SHH. Đây là một phần để chào mừng sự ra mắt của Sincere Haute Horlogerie, cửa hàng của nhà bán lẻ dành riêng cho việc chế tạo đồng hồ độc lập cao cấp. Mẫu lịch hàng năm có màn hình lịch tương tự sử dụng kim chỉ ngày xung quanh mặt số chính, hai bộ đếm ngày và tháng và màn hình lịch tuần trăng kép ở vị trí 6 giờ.

Theo Chân thành, một lý do khiến họ tạo ra mẫu mới là do nhu cầu của khách hàng về một món đồ mặc hàng ngày nhỏ hơn và đơn giản hơn một chút, cũng như để đáp ứng những người khác muốn có mẫu lịch hàng năm nhưng không thể chạm tay vào. 

Đồng hồ 40mm mới có cùng phong cách với Tonda PF Micro-rotor với hoa văn vân d'orge guilloché dạng hạt, logo thương hiệu nhỏ ở vị trí 12 với cửa sổ ngày ở đầu đối diện của mặt số và hai kim chỉ giờ và phút có khung xương. sans kim giây. Màu xanh nhạt phản chiếu đại dương êm đềm và thanh bình kết hợp hoàn hảo với hoa văn dạng hạt để gợi nhớ đến những con sóng vỗ nhẹ. Hãy hít một hơi thật sâu, và bạn gần như có thể nhìn thấy và nghe thấy tiếng sóng vỗ vào nhau của đại dương ngay ngoài khơi bờ biển Hawaii.

Đồng hồ hai kim thường được trang bị bộ chuyển động thạch anh nhưng hiếm khi xuất hiện dưới dạng các mẫu chỉ xem giờ cơ học hoặc kiểu xem ngày và giờ như Tonda PF Micro-rotor. Đối với nhiều nhà sưu tập, việc quan sát chuyển động trơn tru của kim giây là cách họ phân biệt chuyển động cơ học với chuyển động chạy bằng thạch anh (ngoại trừ rõ ràng là Spring Drive cơ điện của Grand Seiko). Điều đó làm cho chiếc đồng hồ này trở thành đồng hồ của người trong cuộc, tức là chỉ khi bạn nhận ra thiết kế của Tonda PF Micro-rotor thì bạn mới nhận ra bộ chuyển động phức tạp đằng sau nó.

Tonda PF Micro-rotor Steel Pacific Blue SHH Edition của Parmigiani được cung cấp năng lượng bởi PF703, bộ chuyển động cơ sở siêu mỏng của nó với một rô-to siêu nhỏ hoàn toàn bằng bạch kim được trang trí bằng hoa văn vân d’orge giống như mặt số. Bộ chuyển động được hoàn thiện đẹp mắt và có thể nhìn thấy qua nắp lưng. Với độ dày chỉ 3 mm, nó có khả năng dự trữ năng lượng trong hai ngày; không nhiều nhất nhưng dư dật cho cuối tuần, không phải là bạn sẽ tháo chiếc đồng hồ này ra khỏi cổ tay bất cứ lúc nào. Ngẫu nhiên, rôto không phải là bộ phận duy nhất của đồng hồ được làm bằng bạch kim; khung bezel hai phần cũng được làm từ bạch kim, với một mặt được đánh bóng như gương và phần bên ngoài có khía.

 


End of content

No more pages to load