Skip to main content

Parmigiani Fleurier Tonda PF 36MM

Một chiếc đồng hồ đeo tay tích hợp kín đáo, thanh lịch dành cho những người sành điệu, giờ đây đã có vỏ 36mm.

Tuần này, Parmigiani Fleurier đã phát hành một phiên bản mới của Tonda PF trong vỏ 36mm có kích thước unisex. Tonda PF là biểu tượng của hãng đồng hồ độc lập và phiên bản mới này đạt điểm cao trong thiết kế.

Nếu bạn không biết Parmigiani Fleurier, thì đó là một nhà sản xuất đồng hồ độc lập có trụ sở tại Fleurier. Nó được đặt theo tên của Michel Parmigiani, người sáng lập và là một nhà phục chế đồng hồ lỗi lạc bắt đầu sự nghiệp vào năm 1976 khi phục hồi những chiếc đồng hồ quan trọng từ Bảo tàng Patek Philippe.

Năm 1996, với sự hỗ trợ của Tổ chức Gia đình Sandoz, Parmigiani Fleurier được thành lập. Chữ ký thẩm mỹ của thương hiệu bao gồm các gadroons xen kẽ và các mẫu có khía. Đây là một trong số ít thương hiệu có quy trình sản xuất hoàn toàn theo chiều dọc, tự sản xuất mọi thứ từ vỏ máy đến các bộ phận chuyển động và bộ máy phức tạp.

Giám đốc điều hành của Parmigiani Fleurier, Guido Terreni.

Từ quan hệ đối tác với Bugatti cho đến những sáng tạo gần đây hơn, thương hiệu này vẫn giữ cách tiếp cận cổ điển mạnh mẽ đối với việc chế tạo đồng hồ. Đặc biệt, bộ sưu tập Tonda là minh chứng cho phong cách này. Giờ đây với sự lãnh đạo của Guido Terreni (trước đây là người nổi tiếng của Bulgari), thương hiệu đang tạo ra những tác phẩm kinh điển hiện đại đáng kinh ngạc.

Vẻ đẹp của Tonda PF nằm ở các chi tiết của nó. Mặt số có hoa văn kiểu ngô lúa mạch đặc trưng của thương hiệu trên mặt số, trong khi khung bezel được tạo khía với vòng trong được đánh bóng như gương. Các vạch chỉ giờ được tạo góc và đánh bóng, sau đó được áp dụng cho mặt số. Các vấu được làm tròn và có bậc, trên dây đeo năm mắt xích có ba kiểu hoàn thiện khác nhau để làm nổi bật vẻ quyến rũ của đồng hồ. Và hai kim lộ cơ với các cạnh kiểu mũi tên (không hiển thị giây) là một nét hoàn thiện đẹp mắt cho đồng hồ. Mặt số sạch sẽ giúp đồng hồ có không gian thở rộng rãi đồng thời làm nổi bật tất cả các chi tiết khi nó tiếp xúc với ánh sáng.


Tonda PF Micro-Rotor Steel Platinum có kích thước 40mm.

Nhưng đối với một số người, mặt số đơn giản như vậy trên vỏ 40mm cảm thấy quá mức. Vì vậy, để phục vụ cho xu hướng ngày càng tăng của những chiếc đồng hồ nhỏ hơn, thương hiệu đã phát hành hai mẫu mới với kích thước 36mm. Mặt số nhỏ hơn tạo ra sự khác biệt đáng kể trong sự cân bằng của đồng hồ.


Tonda PF Automatic Steel Silver Sand có vỏ cân bằng 36mm.

Đồng hồ Tonda PF Automatic Steel Silver Sand là mẫu có giá cả phải chăng nhất của thương hiệu bằng thép với đai kính có khía khía bằng bạch kim 950 và được cung cấp bởi bộ máy PF770. Chuyển động tự động trong nhà chạy ở tần số 4Hz và có khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ, với mặt sau triển lãm để bạn xem bộ máy hoạt động trơn tru. Mặt số màu bạc nhạt với hoa văn guilloché lúa mạch và vòng đeo tay tích hợp thuôn nhọn tạo cảm giác thoải mái khi đeo.


Tonda PF Automatic Rose Gold Deep Ruby có các chỉ số kim cương baguette cho vẻ đẹp kín đáo.

Tuy nhiên, Tonda PF Automatic Rose Gold Deep Ruby mới là sản phẩm nổi bật. Vỏ và dây đeo bằng vàng hồng 18K, đồng thời có mặt số màu đỏ đậm với cùng hoa văn lúa mạch. Thay vì các vạch chỉ giờ thông thường, Parmigiani đã sử dụng 12 viên kim cương baguette chất lượng VVS với tổng trọng lượng 0,36 carat để đánh dấu giờ. Các chỉ số kim cương nhỏ gọn và do đó rất kín đáo, khiến nó trở thành chiếc đồng hồ mà cả nam và nữ đều có thể đeo mà không phải đắn đo.


Tonda PF Automatic Steel Warm Grey cũng cung cấp chỉ số kim cương baguette.

Nếu bạn thấy vàng hồng quá nhiều để đeo thường xuyên, thì có sẵn một mẫu thép với các cọc số kim cương baguette và mặt số antraxit màu xám. Mặt khác, nó có cùng thông số kỹ thuật với Silver Sand.

Cả ba sẽ sớm có mặt tại các nhà bán lẻ (Đồng hồ Sincere Fine hoặc Đồng hồ Cortina ở khu vực ĐNÁ) và giá là 18.500 CHF cho Silver Sand, 24.900 CHF cho mẫu thép có chỉ số kim cương và 49.500 CHF cho Deep hồng ngọc. Giá địa phương vẫn chưa được phát hành.


End of content

No more pages to load