Skip to main content

Parmigiani Fleurier ra mắt Tonda PF Automatic 36mm 2 tông màu

Parmigiani Fleurier cuối cùng đã cho ra mắt Tonda PF hai tông màu mà tất cả chúng tôi đã chờ đợi và chúng tôi ở đây vì nó.

Nếu Brunello Cucinelli là thương hiệu thời trang xa xỉ thầm lặng của thập kỷ này thì Parmigiani Fleurier là thương hiệu đồng hồ tương đương. Sau nhiều lần thay đổi lãnh đạo đầy biến động, thương hiệu cuối cùng đã tìm được sự phù hợp hoàn hảo với Guido Terreni. Phát huy hết thế mạnh của mình, Terreni đã thực sự biến tầm nhìn của Michel Parmigiani thành hiện thực. Anh ấy đã giảm bớt số lượng sản phẩm, giảm bớt trọng lượng dư thừa cho thương hiệu và cho phép tính thẩm mỹ tinh tế và tao nhã của nó tỏa sáng. Có những chi tiết được cẩn thận nhưng không có chi tiết nào làm gián đoạn hoặc lấn át sự hài hòa của đồng hồ.

Quan trọng hơn, Terreni ít nhiều đã thống nhất các bộ sưu tập dành cho nam và nữ, phân biệt nam tính hay nữ tính thông qua chất liệu hoặc chi tiết nhưng về cơ bản cho phép người mua tự do thể hiện bản thân thông qua những chiếc đồng hồ Parmigiani mà họ chọn đeo. Ví dụ như chiếc Tonda Automation được nạm đá hoàn toàn bằng vàng trắng – đó là chiếc đồng hồ mà bất cứ ai cũng có thể đeo bất cứ lúc nào – nó vừa đủ to để thu hút sự chú ý và đủ tinh tế để không bị chú ý.

 

Điều này đưa chúng ta đến với những chiếc đồng hồ tự động Tonda PF mới nhất mà Parmigiani đã giới thiệu trong mùa giải này. Tonda PF là đồng hồ thể thao sang trọng của thương hiệu và mẫu ba kim có kích thước 36 và 40mm. Cho đến nay, chúng được làm bằng kim loại đơn sắc, vàng hồng ấm áp, bạch kim hoặc thép và bạch kim. Giờ đây, cuối cùng hãng cũng đã phát hành mẫu hai tông màu đầu tiên, một phiên bản bằng thép và vàng hồng với kích thước vỏ nhỏ, và nói một cách dễ hiểu thì nó thật tuyệt vời.

Trên mặt số, hoa văn d'orge guilloché mang tính biểu tượng của thương hiệu được khắc trên mặt số 'xám cát' - màu nâu xám tôn vinh những màu trung tính và bổ sung hoàn hảo cho các chi tiết vàng hồng, từ logo của thương hiệu cho đến mặt số. cọc số ngắn và kim có xương. Màn hình hiển thị không ngày được bao quanh bởi một viền bezel mỏng bằng vàng, cùng với núm vặn phù hợp. Nhưng nó thực sự nằm ở dây đeo, nơi thể hiện sự cân bằng tinh tế của chiếc đồng hồ này.

Vòng đeo tay năm mối nối với các vấu cuối bằng một cạnh sắc, với các phần tử thép và vàng xen kẽ nhau. Mối nối ở giữa bằng thép rộng nhất và cong nhất, với các mắt xích vàng mỏng được nối ở giữa, do đó tạo ra sự khác biệt ba chiều giữa vòng đeo tay hình côn rất đẹp mắt. Điều quan trọng cần lưu ý là đây không phải là một chiếc vòng tay mới, nhưng bằng cách nào đó, việc sử dụng một loại kim loại khác sẽ tạo thêm chiều hướng mới cho nó. Việc bổ sung các lớp hoàn thiện khác nhau trên dây đeo càng làm nổi bật vẻ đẹp này.

Ngoài ra còn có một mẫu mới hoàn toàn bằng vàng hồng với mặt số hồng ngọc và cọc số kim cương, đây là một mẫu mới được phát hành vào năm ngoái. Nhưng chiếc Tonda PF tự động bằng thép và vàng hồng đã nổi bật hơn hẳn. Đây là chiếc đồng hồ thể thao sang trọng mà mọi người nên sở hữu hoặc ít nhất hãy thử và đánh giá cao.


End of content

No more pages to load