Skip to main content

Panerai Piccolo Due Goldtech Madreperl

Chiếc đồng hồ nữ tính đầu tiên của Panerai với mặt số làm bằng ngọc trai.

Panerai Piccolo Due Goldtech Madreperla

Bạn phải thừa nhận rằng, Panerai không phải là cái tên đầu tiên được nghĩ đến khi đi săn đồng hồ dành cho phụ nữ. Nó có lẽ thậm chí không nằm trong top năm khi nhắc về khía cạnh này. Nhưng thương hiệu Ý đang hy vọng sẽ thay đổi tất cả điều đó với chiếc Piccolo Due Madreperla mới với kích thước thân thiện với phụ nữ là 38mm với mặt số làm bằng ngọc trai.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Panerai ra mắt đồng hồ với kích thước 38mm - chiếc đồng hồ này đã được giới thiệu trong bộ sưu tập Luminor Due vào năm 2017 - đây là lần đầu tiên một bộ sưu tập đầy đủ dành cho phái nữ.

 ‘Piccolo’, có nghĩa là 'nhỏ bé' trong tiếng Ý, là tên được đặt cho bộ sưu tập dành cho phụ nữ mà từ đó chúng tôi mong đợi một dòng đồng hồ có kích thước phù hợp cho cổ tay nữ giới. 

Được bọc trong lớp GoldtechTM đánh bóng (hợp kim vàng được làm bằng đồng để có màu đỏ đậm, cùng với bạch kim để ngăn chặn quá trình oxy hóa), đồng hồ đeo tay đẹp mắt cho dù trên cổ tay mảnh mai hay không. Bên cạnh đó GoldtechTM phát sáng với má hồng được đánh bóng và ánh kim tuyệt đẹp. Ngoài trời dưới ánh nắng chói chang, sắc đỏ nhường chỗ cho ánh bạc lấp lánh. Được kết hợp với vỏ Luminor Due, mỏng hơn so với Luminor thông thường, chiếc đồng hồ này rất thanh lịch nhưng vẫn tràn đầy sự sự bắt mắt.

Panerai Piccolo Due Goldtech Madreperla

Nhưng tính năng quan trọng nhất của đồng hồ chắc chắn là mặt số của nó. Như tên gọi của nó, ‘Madreperla’ có nghĩa là ‘ngọc trai’ và nó đang chiếm vị trí trung tâm trong Piccolo Due Goldtech Madreperla. Cũng có lý do chính đáng, vì đây cũng là chiếc đồng hồ Panerai đầu tiên có mặt số làm bằng ngọc trai.

Panerai Piccolo Due Goldtech Madreperla

Bổ sung cho vẻ sáng bóng của vỏ, mặt số làm bằng ngọc trai mang lại vẻ óng ánh sang trọng, làm nó nổi bật với các tông màu khác nhau dưới ánh sáng. Và xà cừ là một chất liệu thực sự nữ tính để sử dụng trong đồng hồ nữ nhỏ hơn. Đây là một bước đi táo bạo đối với thương hiệu và tín dụng phải được ghi nhận cho sự thúc đẩy thẩm mỹ này. Nhưng có lẽ nếu xà cừ trở thành ngôi sao, thì vỏ đồng hồ có thể được làm bằng thép hoặc vàng trắng tinh tế hơn để mặt số thực sự tỏa sáng.

Panerai Piccolo Due Goldtech Madreperla

Tiếp tục với tinh thần đổi mới, đồng hồ đi kèm với hệ thống Phát hành nhanh, cho phép người đeo dễ dàng thay dây đai — một tính năng nhanh chóng trở thành điều kiện cần thiết đối với các thương hiệu đồng hồ. Các chỉ số vàng được ứng dụng trên mặt số được lấp đầy bởi Super-LumiNova màu xanh lá cây, cho khả năng hiển thị trong môi trường xung quanh tối và dây đeo cá sấu màu đỏ sáng bóng với đường khâu tông màu hoàn thiện vẻ ngoài. Bên trong, đồng hồ chạy bằng bộ máy tự lên dây cót trong nhà Calibre P.900 với thiết bị chống sốc IncablocTM và có khả năng dự trữ năng lượng trong ba ngày trên một nòng duy nhất.

Panerai Piccolo Due Goldtech Madreperla

 

Case

38mm polished GoldtechTM

Dial

White mother-of-pearl with applied gold Arabic numerals and indices with Super-LumiNova

Movement

In-house self-winding Calibre P.900

Functions

Hours, minutes, small seconds, date

Power Reserve

72 hours

Water resistance

30m

Price

S$24,150

Panerai


End of content

No more pages to load