Skip to main content

Panerai Luminor Marina PAM01117 - Ông hoàng demd đen

Sẽ không ngoa khi ví phiên bản Parenai này chính là ông hoàng của đem đen.

Một chiếc đồng hồ dành cho những người yêu thích Panerai Luminor Marina giống Tron này là một trong những sáng tạo mà hầu như những người đi trước đều nghĩ đến nhưng không ai có thể thực hiện được.

Bạn không cần là một fan ruột của Panerisiti để biết đến Luminor được sản xuất với núm vặn đồng hồ có khiên bảo vệ, kim đồng hồ kiểu cây gậy và số giờ, là một trong những chiếc đồng hồ dễ nhận biết nhất. Nhằm đưa sự liên kết đó đi xa hơn, Panerai đã quyết định sử dụng những đặc điểm nổi bật đó trên Luminor Marina PAM01117 mới, sử dụng Super-LumiNova màu xanh lá cây để đánh dấu không chỉ ở biểu tượng, mà còn ở kim đồng hồ và chỉ số của thương hiệu trên mặt số. Sắc xanh có mặt ở tất cả các yếu tố bên ngoài của nó, bao gồm nắm vặn đồng hồ, cần khóa và thậm chí cả khâu tương phản trên dây đeo vải của đồng hồ.

Luminor Marina PAM01117 đặc biệt gây ấn tượng trong bóng đêm, sản phẩm mang đến bầu không khí của  một câu lạc bộ khoa học viễn tưởng trong khi làm nổi bật các tính năng mang tính biểu tượng nhất của Luminor. Không chỉ là một thẩm mỹ trực quan, OTT lume thực sự có một cơ sở hợp pháp: đó là kỷ niệm 70 năm của bộ sưu tập Luminor trong năm nay và chính cái tên này đã đề cập đến việc giới thiệu chất phát sáng dựa trên triti được sử dụng trong các mô hình ban đầu cách đây nhiều thập kỷ. .

Do tính chất phóng xạ nhẹ của nó, sơn triti không còn được sử dụng trên mặt đồng hồ, vì thế ngay nay nó đã được thay thế bằng Super-LumiNova, một vật liệu dựa trên strontium aluminate không phóng xạ và không độc hại. Ngoài ra Luminor Marina PAM01117 sử dụng Super-Luminova X1 thế hệ mới nhất, chiếu sáng lâu hơn 60% và dễ đọc hơn so với Super-LumiNova thông thường.

Như chiếc đèn led bắt mắt, Luminor Marina PAM01117 góp phần vào tính thẩm mỹ tương lai của nó, bản thân chiếc đồng hồ là một sáng tạo vượt bậc. Với bề mặt vỏ titan có màu xám nhạt, được chế tạo từ quy trình gọi là Direct Metal Laser Sintering (DMLS), một phương pháp in 3D tiên tiến liên quan đến bột titan lắng đọng và thiêu kết từng lớp (ở mức 0,03 mm lớp), sử dụng laser sợi quang công suất cao.

Cấu trúc DMLS rõ ràng giúp giảm trọng lượng của light titan vốn đã nhẹ hơn các loại tian thông thường. Cùng với bộ chuyển động hai nòng P.9010 tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong ba ngày, Luminor Marina PAM01117 chỉ nặng 100g với dây đeo. Vỏ titan DMLS được ra mắt vào năm 2016 với PAM578 Titanium Tourbillon Special Edition, và có vẻ như chúng ta sẽ thấy nhiều hơn trong những năm tới.

Nhưng điều đó không phải là tất cả những gì chúng ta nói về cách mạng về đồng hồ. Ngay cả việc bảo hành của hang cũng đã đi trước hầu hết các thương hiệu khác - Panerai đang cung cấp bảo hành 70 năm cho Luminor Marina PAM01117, cùng với hai mẫu độc quyền khác được phát hành vào năm 2020, PAM01118 và PAM01119, để kỷ niệm 70 năm của bộ sưu tập . Thời hạn bảo hành mới này bao gồm việc chăm sóc và bảo dưỡng những chiếc đồng hồ đó đến năm 2090, và thậm chí còn vượt qua cả chương trình bảo hành 8 năm của riêng Panerai, chỉ được tung ra vào năm 2019.

Case

44mm micro-sandblasted titanium

Dial

Blue with sunray finish, sandwich structure, Arabic numerals and hour markers in green Super-LumiNova

Movement

Automatic Calibre P.9010

Strap

Panerai Sportech

Functions

Hours, minutes, small seconds, date

Power reserve

Three days

Limited edition

270 pieces

Panerai Luminor Marina PAM01117


End of content

No more pages to load