Skip to main content

Panerai Luminor Due TuttoOro

Hai mẫu đồng hồ vàng đầy cảm hứng của Panerai.

Vàng đang có sự trở lại lớn trong năm nay trong ngành chế tạo đồng hồ và Panerai cũng đã tăng cường với hai chiếc đồng hồ mới dưới biểu ngữ Luminor Due. Bộ sưu tập TuttoOro có những chiếc vòng tay bằng vàng hoàn toàn đầu tiên của Panerai, có sẵn với mặt số màu trắng (PAM01326) hoặc màu xanh lam (PAM01182) được chải bằng ánh nắng mặt trời.


Panerai Luminor Due TuttoOro PAM01182 trên cổ tay.
Nhà sản xuất đồng hồ trước đây đã sản xuất các mẫu có vòng đeo tay đặc trưng bằng thép không gỉ. Thiết kế của nó dựa trên vòng bán nguyệt bảo vệ vương miện của Panerai, với một liên kết trung tâm được trang bị cho nó. Gương xen kẽ và lớp hoàn thiện chải trên bề mặt của vòng đeo tay tạo ra hiệu ứng giống như vảy này trên vòng đeo tay, được thiết kế để mang lại cảm giác thoải mái và tiện dụng cao cho việc đeo cả ngày.

Panerai Luminor Due TuttoOro PAM01326 được trình bày trong hộp đồng hồ của nó.
Đồng hồ Luminor Due TuttoOro sử dụng vật liệu Goldtech của thương hiệu, một hợp kim độc đáo có hàm lượng đồng cao, cũng như bạch kim, để duy trì độ sáng bóng và làm nổi bật màu vàng đỏ đậm của đồng hồ. Vỏ 38mm giống hệt như Luminor Due cổ điển, với kiểu dáng siêu mỏng, gờ mỏng được đánh bóng và vỏ hình đệm tròn. Mặt số bánh sandwich có hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ và một bộ đếm giây nhỏ ở vị trí chín giờ.

Mặt trước và mặt sau của Panerai Luminor Due TuttoOro PAM01326, tiết lộ các chi tiết của mặt số cũng như bộ chuyển động P.900.

Cung cấp năng lượng cho hai mẫu này là bộ chuyển động tự lên dây cót P.900, một cỗ máy đáng tin cậy với khả năng dự trữ năng lượng trong 3 ngày chỉ bằng một hộp cót và chạy ở tần số 4Hz. Đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 30m và độ dày 10,8mm, sẽ vừa vặn hoàn hảo dưới cổ tay áo sơ mi. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn và thanh mảnh của chiếc đồng hồ này khiến nó trở nên lý tưởng cho mọi giới tính và phù hợp với xu hướng hiện nay đối với những chiếc đồng hồ nhỏ hơn.

Hai mô hình này có giá 50.800 đô la Singapore mỗi chiếc và có sẵn tại tất cả các cửa hàng và nhà bán lẻ được ủy quyền của Panerai. Vì vậy, đối với những người đang ăn mừng một năm 2022 tuyệt vời, đây là chiếc đồng hồ lý tưởng để bắt đầu năm 2023 đầy phong cách.


End of content

No more pages to load