Skip to main content

Panerai Luminor Dieci Giorni GMT PAM01482

Panerai Luminor Dieci Giorni GMT PAM01482

Bộ máy nội bộ P.2003 được nhiều người yêu thích nay đã quay trở lại với kiểu dáng bằng thép nổi bật, giới thiệu khả năng dự trữ năng lượng nổi tiếng trong 10 ngày.

Nổi tiếng với việc cung cấp những chiếc đồng hồ mạnh mẽ cho Hải quân Hoàng gia Ý ngay từ những năm 1930, Panerai đã đẩy mạnh hoạt động chế tạo đồng hồ của mình vào những năm đầu thập niên 2007, cho ra mắt một loạt ba bộ máy nội bộ vào năm 2007 – P.2003, P.2004, và P.2005. Mặc dù mỗi chiếc đều xuất sắc về mặt kỹ thuật, nhưng chiếc trước đây nổi bật là bộ máy tự động đầu tiên được Panerai phát triển trong Nhà sản xuất ở Neuchâtel, Thụy Sĩ. Với sự kết hợp thực tế giữa khả năng dự trữ năng lượng trong 10 ngày và chức năng thời gian kép, P.2003 được trang bị một loạt các tham chiếu GMT 10 ngày trên các bộ sưu tập Luminor và Radiomir cũng như trong nhiều loại vật liệu vỏ từ thép đến bạch kim. Năm nay, phong trào được ca ngợi này đang có sự trở lại đáng hoan nghênh với Luminor Dieci Giorni GMT PAM01482, chắc chắn sẽ thu hút sự ưa thích của những du khách có giày cao gót.

Dieci Giorni (10 ngày bằng tiếng Anh) GMT là một phần của bộ sưu tập Luminor Complicazioni có một số bộ máy phức tạp nhất của thương hiệu và quan trọng hơn, nó là lời nhắc nhở về di sản của Panerai trong những chiếc đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng lâu dài. Điển hình là vào những năm 1960, để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của lực lượng biệt kích Hải quân Ý, thương hiệu này đã sử dụng bộ chuyển động Angelus SF240 với khả năng tự động lên cót trong 8 ngày để giảm tần suất lên dây cót bằng tay, từ đó giảm thiểu tình trạng mài mòn ở các miếng đệm và khả năng thấm nước. sự xâm nhập. Tất nhiên, P.2003 tự lên dây điều khiển PAM01482 sẽ tránh được những vấn đề này nhưng nó cũng mang lại một số lợi ích kỹ thuật.

Được trang bị cân bằng Glucydur không từ tính và thiết bị chống sốc KIF Parechoc, Calibre P.2003 đập ở tốc độ 28.800vph và có thiết bị đặt lại giây tiện lợi. Khi núm vặn lên dây được kéo về vị trí thứ hai, kim giây sẽ chuyển về vị trí số 0, cho phép cài đặt thời gian chính xác và dễ dàng. Việc lên dây hiệu quả ba thùng cho phép dự trữ năng lượng trong 10 ngày được thực hiện dễ dàng nhờ một trọng lượng dao động gắn trên một ổ bi, cuộn dây các lò xo khi nó quay theo cả hai hướng. Mặt sau bằng pha lê sapphire bắt vít thể hiện bộ máy đồng thời đảm bảo khả năng chống nước ở độ sâu 100m.

PAM01482 trông khá bắt mắt với vỏ hình đệm Luminor 44mm mang tính biểu tượng bằng thép đánh bóng đóng khung mặt số bánh sandwich màu xanh lam. Sau này là một dấu hiệu khác của thương hiệu với lớp Super-LumiNova bên dưới phát sáng thông qua các đường cắt của chữ số Ả Rập và chỉ số trên mặt số để mang lại mức độ dễ đọc tối ưu trong điều kiện ánh sáng yếu. Trong khi những mẫu tiền nhiệm có xu hướng giữ kiểu dáng thẳng và hẹp thì Dieci Giorni lại gây bất ngờ với các điểm nhấn màu cam trên kim GMT hình mũi tên cũng như chỉ báo AM/PM, có cùng mặt số phụ với mặt số đang chạy. giây vào lúc chín giờ. Đồng thời, dòng chữ phía trên chỉ báo dự trữ năng lượng lót của nó cũng được cập nhật từ “10 NGÀY” đến “10 GIORNI”, giúp phân biệt rõ hơn tham chiếu này với các phiên bản trước đó.

Kết hợp với dây đeo bằng da cá sấu màu xanh đậm với đường khâu cùng tông và khóa bằng thép hình thang, đồng hồ còn đi kèm thêm một dây đeo cao su cùng màu giúp chuyển diện mạo của đồng hồ từ sang trọng giản dị sang thể thao tinh tế. Chỉ có tại các cửa hàng Panerai, Luminor Dieci Giorni GMT PAM01482 có giá 21.600 đô la Singapore.


End of content

No more pages to load