Skip to main content

Panerai chuẩn bị sẵn sàng cho giải Americas Cup

Nhà sản xuất đồng hồ mở rộng bộ sưu tập Luna Rossa của mình để đón chờ America's Cup sắp tới.

Trở lại năm 2019, khi Panerai lần đầu tiên hợp tác với Luna Rossa cho America’s Cup lần thứ 36, Giám đốc điều hành Jean-Marc Pontroué đã chỉ ra mối liên kết rõ ràng giữa hai thương hiệu và ông dự định đây sẽ là mối quan hệ hợp tác lâu dài như thế nào. Năm năm trôi qua, America’s Cup tiếp theo sắp đến gần và Panerai đã sẵn sàng đưa mối quan hệ hợp tác này lên một tầm cao mới với hàng loạt Tàu lặn công nghệ cao và một Phiên bản Trải nghiệm ly kỳ dành cho những người đam mê chèo thuyền.

Chiếc đồng hồ đầu tiên trong số này là Submersible GMT Luna Rossa Titanio PAM01507, có tiêu chuẩn Super-LumiNova mới, X2, trên các chỉ số giờ và kim. Chất liệu cải tiến mang lại độ sáng cao hơn trong thời gian dài hơn để làm sáng mặt số ánh nắng màu xanh hải quân với mặt số giây nhỏ ở vị trí 9 giờ, cửa sổ ngày nhỏ ở vị trí 3 giờ và kim giờ GMT với vòng 24 giờ ở viền trong . Vỏ đồng hồ 42mm được làm bằng titan cấp 5 chải xước, tất nhiên là lý tưởng cho việc đi biển nhờ khả năng chống ăn mòn và độ bền.

Hai chiếc Tàu lặn bấm giờ mới, QuarantaQuattro Luna Rossa Ti-Ceramitech PAM01466 và PAM01543, sử dụng vật liệu mới cho thương hiệu – titan gốm sứ. Lớp phủ gốm công nghệ cao thường được áp dụng cho các bộ phận của thuyền buồm nhằm giảm hoặc loại bỏ ma sát có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và hoạt động của thuyền thi đấu. Panerai đã được cấp bằng sáng chế về loại titan gốm sứ màu xanh đậm được sử dụng trong vỏ và bezels của cả hai mẫu. PAM01466 có mặt số hình tia nắng màu xanh lam và PAM01543 có màn hình mờ màu trắng.

Cuối cùng, điểm nổi bật của bộ sưu tập là Submersible Tourbillon GMT Luna Rossa Experience Edition PAM01405, được đặt trong vỏ Carbotech được sản xuất bằng polymer PEEK giúp nâng cao chất lượng của sợi carbon. Đồng hồ sở hữu bộ máy lên dây cót tay P.2015/T Tourbillon GMT, có khả năng dự trữ năng lượng trong bốn ngày với hộp đạn đôi.

Mặt số đồng hồ có khung hiển thị đầy đủ chuyển động, đặc biệt là tourbillon vuông góc của Panerai với vòng quay 30 giây. Chủ sở hữu của phiên bản giới hạn 20 chiếc này sẽ được mời tham gia America’s Cup thông qua những trải nghiệm hậu trường và giao lưu với đội thi đấu.


End of content

No more pages to load