Skip to main content

Oris Big Crown Waldenburgerbahn Limited Edition

Oris kỷ niệm nguồn gốc thành công của mình với Phiên bản giới hạn Big Crown Waldenburgerbahn.

Khi hai nhà sáng lập Oris, Paul Cattin và Georges Christian, đang tìm kiếm một nơi để thành lập cơ sở sản xuất đồng hồ của riêng mình, họ đã không chọn định cư tại Le Locle mặc dù đây là trung tâm sản xuất đồng hồ của Thụy Sĩ vào thời điểm đó. Thay vào đó, họ chuyển sự chú ý sang phương Tây và thành lập doanh nghiệp của mình ở Hölstein, trong Thung lũng Waldenburg.

 

Một yếu tố quan trọng là Waldenburgerbahn (tàu Waldenburg trong tiếng Đức). Khai trương vào năm 1880, đó là một mạng lưới đường sắt kết nối khu vực với Liestal, thủ đô của Basel-Landschaft và thông qua đó, với phần còn lại của Thụy Sĩ. Tuyến đường sắt ngắn, bốn điểm dừng đã liên kết Thung lũng Waldenburg với các nguồn lực bên ngoài và giúp nó phát triển. Oris chỉ là một trong số các doanh nghiệp tiếp tục phát triển mạnh trong khu vực.

Tháng 4 năm ngoái, tuyến đường sắt đã bị đóng cửa để nâng cấp nhằm chuyển đổi khổ đường ray, thêm các vòng mới và xây dựng lại ga cuối Waldenburg. Là một phần của quá trình cải tiến, nhà ga Hölstein Süd phục vụ Oris sẽ bị đóng cửa và một nhà ga mới sẽ được mở gần đó. Dòng được thiết lập để mở lại trong tháng này.

 Để kỷ niệm việc mở cửa trở lại và đóng cửa nhà ga Hölstein Süd, Oris đã tạo ra một chiếc đồng hồ 1.000 chiếc đặc biệt, Phiên bản giới hạn Big Crown Waldenburgerbahn. Big Crown Pointer Date là một sản phẩm cổ điển của Oris với gờ có rãnh, các chữ số Ả Rập lớn, kim kiểu ống tiêm và thang đo phút theo đường ray xe lửa. Một kim có đầu màu đỏ biểu thị ngày, được đánh dấu trên vòng ngoài của mặt số. Đồng hồ có dây đeo bằng da hươu bền vững màu nâu sẫm do Cervo Volante cung cấp. Bên trong đồng hồ là bộ máy Calibre 754 tự động cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ.

 

Ở mặt sau của vỏ là hình khắc đầu máy hơi nước Waldenburgerbahn cũ và số lượng phiên bản giới hạn của chiếc đồng hồ. Đồng hồ được đựng trong một chiếc túi du lịch bằng da màu nâu sẫm với ngăn đựng thẻ phù hợp cũng như một miếng vải lau mềm có in bản đồ của Hölstein. Có giá 3.150 đô la Singapore, đây là chiếc đồng hồ hoàn hảo đồng hành cùng bạn trên chuyến tàu hỏa Thụy Sĩ.

Oris Big Crown Waldenburgerbahn Limited Edition đi kèm với túi du lịch bằng da và ngăn đựng thẻ.


End of content

No more pages to load