Skip to main content

Oris Aquis Date Calibre 400

Siêu phẩm sở hữu bộ chuyển động chống từ tính trong nhà mới với bảo hành 10 năm.

Oris Aquis Date Calibre 400

Chúng ta yêu thích cách một chiếc đồng hồ được trang bị tốt đầy sang trọng, khiến chúng ta bị cuốn hút vào tôn chỉ ‘Real Watches For Real People’ của Oris. Có thể nói đây là tuyên ngôn hơn là khẩu hiệu đơn thuần, tuyên bố này đã định hướng đặc tính sáng tạo và sản xuất của Oris, dẫn đến những chiếc đồng hồ cơ rắn chắc được sản xuất với tính toàn vẹn cho những người phải cân bằng giữa khát vọng cao cả với thách thức hiện thực.

Với điều đó, Oris Aquis Date Calibre 400 mới chứng tỏ rõ ràng rằng bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ cơ học được chế tạo rất tốt với bộ máy in-house hiện đại - điển hình là sự bảo tồn của các thương hiệu siêu cao cấp - mà giá cả lại không khiến bạn cháy túi.

 Nổi tiếng từ dòng đồng hồ lặn của Oris ’Aquis, Aquis Date Calibre 400 làm bằng thép không gỉ và có giá 4.600 đô la Singapore với dây đeo hoặc 4.800 đô la Singapore với vòng đeo tay. Theo tất cả các tài khoản, đồng hồ này là một chiếc đồng hồ chức năng dưới nước không quá ầm ĩ và đáng tin cậy. Sản phẩm giới thiệu các thông số kỹ thuật hiệu suất bắt buộc và các tính năng như khả năng chống nước 300m, núm vặn vặn xuống với bộ phận bảo vệ và bezel lặn một chiều có chèn gốm. Và nó trông cũng khá gọn gàng. Mặt số được phủ một màu xanh lam chuyển sắc để gợi lên tinh thần đại dương của bộ sưu tập. Mặc khác vỏ và vòng đeo tay toát lên vẻ sang trọng với sa tanh tương phản và được đánh bóng đầy tinh tế.

 Và ngôi sao thực sự của siêu phẩm này chính  là bộ máy tự động Calibre 400 tự động mới của Oris cung cấp năng lượng cho đồng hồ. Như đã đề cập trước đó, đồng hồ với bộ máy in-house chiếm một vị trí đặc biệt trong lĩnh vực đồng hồ. Thông thường, những thương hiệu này nằm ở vị trí cao hơn trên bậc thang sang trọng và đương nhiên, những chiếc đồng hồ có bộ máy nội bộ hầu như luôn tự hào về mức giá phản ảnh vị thế của họ.

Oris Aquis Date Calibre 400

Với Aquis Date Calibre 400, Oris không chỉ quản lý để phá vỡ hiện trạng giá cả bằng cách cung cấp một chiếc đồng hồ có bộ máy nội bộ với tỷ lệ chi phí trên giá trị cực cao. Đồng hồ sở hữu một động cơ sáng tạo đăng ký điểm cao nhất về sức bền và đầy tin cậy.

Năm năm cho quá trình chế tạo, Calibre 400 tự hào với cấu trúc hai nòng cung cấp khả năng dự trữ năng lượng lên đến năm ngày. Bổ sung cho nó là một rôto dây quấn mới được phát triển, sử dụng hệ thống ổ trượt thay cho ổ bi truyền thống để hỗ trợ việc quay của trọng lượng dao động - một sự phát triển mang lại sự ổn định cao hơn đồng thời tăng cường hiệu quả về cung cấp năng lượng.

Oris Aquis Date Calibre 400

Ngoài ra, Oris đang cung cấp bảo hành 10 năm cho tất cả các đồng hồ được cung cấp bởi Calibre 400. ĐOris Aquis Date Calibre 400

“Đây là cách thức hoạt động của Oris,” Giám đốc điều hành Rolf Studer của Oris nói. “Chúng tôi nghĩ khó hơn một chút và đưa ra các giải pháp tỉnh táo có nghĩa là chúng tôi có thể tạo ra một chiếc đồng hồ cho những người yêu thích đồng hồ, và không chỉ cho một số ít đặc quyền.” Đây là một giấc mơ mà chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện.


End of content

No more pages to load