Skip to main content

Orient Weekly Auto Orient King Diver Limited Edition

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ di sản tuyệt vời của Orient.

Giống như nhiều thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng nhất, Orient truyền cảm hứng cho người hâm mộ. Được nhiều người đam mê đồng hồ nghĩ đến như một thương hiệu lâu đời với giá trị thương hiệu đẳng cấp. Đặc biệt là đối với những nhà sưu tập mới bắt đầu tìm cách mua đồng hồ cơ học, Orient cũng thu hút những người mua có kiến thức cơ bản bề rộng lịch sử của thương hiệu và vị trí của nó trong dòng chảy thời đại Nhật Bản.

Để kỷ niệm 70 năm thành lập vào năm nay, Orient đã lên kế hoạch cho một số chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt, nhằm tỏ lòng tôn kính đối với những sáng tạo quan trọng của công ty. Lần đầu tiên được phát hành, Weekly Auto Orient King Diver Limited Edition, là sự kết hợp của các loại đồng hồ da bò trái ngược nhau - một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn với mức giá hợp lý.

  

Được mô phỏng theo King Diver từ năm 1965, từ đó đã cung cấp bản thiết kế cho các thế hệ đồng hồ lặn của Orient, Weekly Auto Orient King Diver Limited Edition gợi lên nỗi nhớ nhuốm màu nâu đỏ theo đúng nghĩa đen. Mặc dù chủ yếu là một chiếc đồng hồ thể thao, nhưng sức hấp dẫn của nó lại được đánh giá bằng những màu sắc nổi bật và một cách ăn mặc lịch sự khiến nó trở nên phù hợp với giới văn phòng.

 Có một sự quen thuộc thường thấy ở Weekly Auto Orient King Diver bản không giới hạn: đó là vỏ và vòng tay bằng thép không gỉ, mặt số thể thao màu đen, đỏ hoặc xanh lá cây phù hợp hơn với tính thẩm mỹ của đồng hồ lặn quen thuộc. Và phiên bản giới hạn Weekly Auto Orient King Diver chắc chắn đặc sắc hơn thế. Vỏ mạ đồng của đồng hồ có mặt số màu nâu được phân cấp và mang đậm nét sang trọng, được tạo điểm nhấn bởi kim và cọc số mạ vàng, đồng thời được bổ sung bởi dây đeo bằng da với đường khâu tương phản.

 

Đồng hồ vẫn giữ lại những đặc điểm đánh dấu mạ vàng, màu chuyển sắc, vô số chỉ số được mô phỏng theo King Diver ban đầu như vòng bezel xoay bên trong, logo retro và màn hình hiển thị ngày và tháng. Đó là một điều tốt mà các nhà thiết kế của Orient đã lựa chọn cho một chiếc bezel siêu mảnh để tạo khoảng trống cho các tính năng và điểm nhấn khác nhau trở nên hài hòa.

 Với số lượng giới hạn 1.700 chiếc, Weekly Auto Orient King Diver Limited Edition chạy trên bộ máy tự động F6922 với chức năng dừng kim đồng hồ và 40 giờ dự trữ năng lượng. Được hình thành và sản xuất trong nhà máy bởi Orient, bộ máy Calibre F6922 được giới thiệu vào năm 2016 để thay thế cho bộ máy Calibre 46943 đã là bộ máy nền tảng của công ty trong 40 năm qua.

 

Mặc dù có khả năng chống nước đến 200m, nhưng phải thừa nhận rằng Weekly Auto Orient King Diver Limited Edition không phải là một chiếc đồng hồ lặn được chứng nhận ISO. Với giá khoảng 600 đô la một chiếc, chiếc đồng hồ sở hữu bộ đóng gói giá hợp lý với sự sang trọng thể thao và di sản lâu đời.

 

Case

43.8mm bronze-plated stainless steel

Dial

Gold gradated

Movement

Automatic Calibre F6922

Strap

Leather with buckle

Functions

Hours, minutes, seconds, date, day

Power Reserve

40 hours

Water Resistance

400m

 

lựa chọn của người biên tập, Orient


End of content

No more pages to load