Skip to main content

Orient Star Diver 1964 2nd Edition

Mô hình lặn đầy phong cách và cứng cáp lấy cảm hứng từ một người khổng lồ Nhật Bản.

Dành cho một nhóm nhỏ những người đam mê, Orient Star có thể là một thực thể bí ẩn đối với công chúng yêu thích đồng hồ rộng lớn hơn. Tuy nhiên, với nỗ lực tái giới thiệu bản thân với cộng đồng đồng hồ trong thời gian gần đây - đặc biệt là vào dịp kỷ niệm 70 năm thành lập vào năm ngoái với một loạt các phiên bản giới hạn bắt mắt, được xây dựng tốt - Orient Star dường như đang chậm lại mở rộng cổ phần của mình trong một thị trường cạnh tranh gay gắt.

Có lẽ một số bạn quen thuộc hơn với Orient, thương hiệu lâu đời của Nhật Bản tự hào với danh mục đa dạng về trang phục và đồng hồ thể thao cấp thấp có giá tương đối phải chăng ở mức vài trăm đô la một lần. Orient Star là nhãn hiệu cao cấp hơn của công ty, chỉ cung cấp những chiếc đồng hồ cơ có mức độ xây dựng và hoàn thiện cao hơn. Người ta có thể bị cám dỗ để rút ra những điểm tương đồng giữa thương hiệu Seiko và Grand Seiko. Sự so sánh có giá trị ở một mức độ nhất định. Ngoài các sản phẩm của Orient Star cũng là một bước tiến so với thương hiệu chính của Orient, những chiếc đồng hồ này đi kèm với các thẻ giá dễ tiếp cận hơn.

Orient Star Diver 1964 2nd Edition

Orient Star Diver 1964 2nd Edition mới nhất của thương hiệu thể hiện điều đó. Được bán lẻ với giá 1.739 đô la Singapore, nó có giá thấp hơn một chút so với nhiều đồng hồ sang trọng cấp thấp khác. Đồng thời, chiếc đồng hồ này vượt trội hơn trọng lượng của nó về thiết kế, cấu tạo và tiện ích. Đề xuất này sẽ phục vụ tốt cho Orient Star trong một phân khúc thị trường đông đúc, nơi khách hàng có thể tha hồ lựa chọn.

Là một chiếc đồng hồ công cụ đơn giản, mang phong cách hoài cổ nhưng mang lại nét đẳng cấp, Orient Star Diver 1964 2nd Edition là phiên bản tiếp theo của phiên bản giới hạn Orient Star Diver 1964 từ năm 2021. Trong khi mẫu độc quyền của năm ngoái vay mượn rất nhiều từ Olympia Calendar Diver cổ điển từ năm 1964 (chiếc đồng hồ lặn 40m đầu tiên của thương hiệu có khung bezel), Orient Star Diver 1964 2nd Edition năm nay lấy những dấu hiệu thiết kế từ Calendar Auto Orient, một trong những chiếc đồng hồ lặn tiên phong của thương hiệu, cũng có từ năm 1964.

Tạo ra phong thái giống một chiếc đồng hồ công cụ và chắc chắn hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó, Orient Star Diver 1964 2nd Edition thay thế các điểm đánh dấu dùi cui và kim giờ mũi tên của mẫu trước đó bằng các chỉ số chấm dày và kim giờ 'kẹo mút'. Ở những nơi khác, vòng gờ bằng nhôm màu có vạch thời gian lặn được ưa chuộng hơn so với gờ bằng thép nguyên khối của phiên bản trước.

Orient Star Diver 1964 2nd Edition

Những điều chỉnh rõ ràng này sang một bên, các tính năng trên mô hình mới khá giống nhau. Mặt số với màn hình hiển thị ngày và giờ được phân biệt bằng chỉ báo dự trữ năng lượng phát ra lúc 12 giờ đồng hồ. Trong khi đó, chứng chỉ đồng hồ lặn của đồng hồ (khả năng chống nước 200m, gờ lặn một chiều, độ rõ ràng cao với lớp phủ chống phản chiếu trên tinh thể sapphire và độ sáng để sử dụng trong điều kiện tối) được chứng nhận ISO 6425.

Trên cổ tay, vỏ thép 41mm nặng nề cho cảm giác nặng và chắc chắn giống như một chiếc đồng hồ lặn cứng cáp. Hình dáng cơ bắp được bổ sung bởi một vòng đeo tay năm liên kết dẻo dai với lớp hoàn thiện tương phản tinh vi. Bên trong đồng hồ là bộ máy tự động F6N47, bộ máy chuyển động độc quyền của Orient với khả năng lên giây và dự trữ năng lượng trong 50 giờ khi có gió hoàn toàn - hoàn toàn không phải là một động cơ tồi tàn.

Orient Star Diver 1964 2nd Edition

Đồng hồ Orient Star Diver 1964 2nd Edition có mặt đồng hồ màu đen hoặc xanh lá cây với viền phù hợp. Chiếc trước đây tạo nên vẻ ngoài đồng hồ lặn cổ điển, không kiểu cách, trong khi chiếc sau thêm một chút màu sắc và sự tinh tế với tông màu xanh lá cây được phân cấp. Đối với những người yêu thích đồng hồ thể thao đang săn lùng một chiếc đồng hồ lặn đáng giá tiền, thì Diver 1964 2nd Edition từ thương hiệu Nhật Bản được đánh giá cao nhưng không kém phần nổi bật này chắc chắn rất đáng để thử.

Orient Star Diver 1964 2nd Edition


End of content

No more pages to load