Skip to main content

Orient Star 70th Anniversary Skeleton

Chú ngựa ô trong thị trường cạnh tranh trở thành chiếc đồng hồ được săn đón nhất 2021.

Orient Star 70th Anniversary Skeleton

 

Bạn vẫn còn chỗ cho một chiếc đồng hồ nữa trước khi hết năm? Tin tốt là bạn không có khả năng bị phá vỡ hạn mức tín dụng của mình đối với Orient Star Anniversary Skeleton, một chiếc đồng hồ đeo tay tinh tế với trang trí và hoàn thiện hàng đầu, đồng thời lôi cuốn sự tinh xảo cơ khí nội bộ, tất cả chỉ với giá dưới 3.700 đô la Singapore một chút.

Tất nhiên, chúng ta không nên tự phụ khi gọi Orient Star Anniversary Skeleton là 'giá cả phải chăng'. Nhưng chứng kiến ​​cách Orient Star xuất hiện với tất cả các khẩu súng rực rỡ cho phiên bản quan trọng kỷ niệm này, các nhà sưu tập đồng hồ sẽ khó có thể tìm thấy một chiếc đồng hồ được trang bị nhiều đặc tính đồng hồ như sản phẩm này - và ở mức giá này.

Orient Star 70th Anniversary Skeleton

 

Đối với những người chưa quen thuộc với Orient Star, đây là một câu chuyện ngắn trở lại. Orient Star là dòng cao cấp của Orient, thương hiệu danh tiếng của Nhật Bản được thành lập vào năm 1950 với khả năng sản xuất theo chiều dọc cho cả sáng tạo cơ khí và thạch anh. Hoạt động dưới sự bảo trợ của Seiko Epson (vâng, gã khổng lồ điện tử và vâng, Orient cũng cung cấp các linh kiện cho Seiko, nhưng đó là câu chuyện chúng ta sẽ bàn ở bài viết khác) Orient cung cấp lựa chọn đồng hồ ở cấp độ đầu vào. Mặt khác, các sáng tạo của Orient Star được nâng tầm hơn hẳn, được thúc đẩy bởi các chuyển động cơ học, đồng thời có tính thẩm mỹ và tinh tế hơn.

Orient Star 70th Anniversary Skeleton

Để hiểu được tham vọng đồng hồ của Orient Star, 70th Anniversary Skeleton là nơi bạn muốn tìm. Đầu tiên, chiếc đồng hồ này chạy trên một cỗ máy tuyệt đối của động cơ - Calibres F8B62 và F8B63 lên dây bằng tay với khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ, có được điều này, một bánh xe thoát silicon, được phát triển và sản xuất hoàn toàn trong nhà. Chúng tôi chắc chắn rằng những người yêu thích đồng hồ am hiểu sẽ nghĩ rằng một chiếc đồng hồ với các thông số kỹ thuật cơ học đó có thể dễ dàng kiếm được gấp đôi hoặc gấp ba lần giá chào bán của 70th Anniversary Skeleton.

Orient Star 70th Anniversary Skeleton

Chúng tôi chưa có cơ hội kiểm tra cận cảnh chiếc đồng hồ, nhưng từ những hình ảnh chính thức cũng như những bức ảnh chụp marco được chia sẻ bởi nhà phân phối của Orient tại Singapore, quá trình hoàn thiện và hoàn thiện bộ xương rất tinh xảo. Khác với những chiếc đồng hồ khung xương đã được ra mắt trong những năm gần đây, thường có các tấm và cầu được làm rỗng đẹp mắt nhưng để lại chúng không bị ảnh hưởng cho việc đánh bóng đơn giản hoặc hoàn thiện mờ, Orient Star 70th Anniversary Skeleton làm điều đó theo cách cũ. Bộ chuyển động được trang trí bằng khung xương được trang trí (trong trường hợp này là vân tròn) để đặt nền cho mức dự trữ năng lượng, chỉ báo giây nhỏ và vòng chương hiển thị giờ. Mặt số được đóng bằng kim màu xanh lam để đảm bảo tính dễ đọc.

Orient Star 70th Anniversary Skeleton

Được đặt trong một vỏ thép 38,8mm với núm vặn có khía và được bổ sung bởi dây đeo bằng da cá sấu, 70th Anniversary Skeleton, được cung cấp với màu sâm panh và mặt số bằng bạc, toát lên một phong thái giống như những chiếc đồng hồ cổ điển của thế giới cũ. Phải nói rằng, được hỗ trợ bởi khả năng sản xuất hiện đại kỹ lưỡng và những gì có vẻ giống như một ý định thống trị không gian cao cấp, Orient Star 70th Anniversary Skeleton cũng là một chiếc đồng hồ đánh dấu tương lai cho thương hiệu Nhật Bản. Chắc chắn là một thương hiệu đáng để theo dõi.

Orient


End of content

No more pages to load