Skip to main content

Orient Bambino 38 Limited Editions (Refs. RA-AC0M05G, RA-AC0M06L, RA-AC0M07N, RA-AC0M08Y)

Đồng hồ đeo tay bán chạy nhất hiện nay nay đã có thêm bốn màu mới nhẹ nhàng và dịu dàng.

Chưa đầy một tuần kể từ đầu năm 2024, và chúng ta đang thêm vào danh sách mong muốn của mình một bộ tứ đồng hồ vừa được Orient ra mắt gần đây. Cho dù bạn đang tìm cách thêm một chút vui mừng tinh tế vào bộ sưu tập đồng hồ của mình hay đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đơn giản để hoàn thiện bộ trang phục cho Năm Rồng mà không cần phải chi tiêu nhiều, bạn nên xem xét đồng hồ Bambino 38, theo ý kiến của chúng tôi, nó chưa bao giờ trông tốt hơn khi có thêm các màu mới như màu vàng nhạt, xanh baby, xám bạch kim và đồng.

Tuy nhiên, có lẽ là bí mật được giữ kín nhất trong số những nhà sưu tập, Bambino của Orient lại thường bị công chúng bỏ qua một cách bất công vì những đối tác nổi bật hơn của nó, chẳng hạn như Seiko 5. Điều đó nói lên rằng, nó đã dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây trong số những người mới chơi đồng hồ cũng như những nhà sưu tập dày dạn kinh nghiệm, nhờ mức giá phù hợp với túi tiền và sự kết hợp liền mạch giữa tính thẩm mỹ cổ điển với chức năng hiện đại. Ngoài ra còn có nhiều mẫu khác nhau để phục vụ nhiều sở thích khác nhau, bao gồm mẫu ngày và mẫu 24 giờ mà chúng tôi đã xem xét trước đây, và những chiếc đồng hồ đẹp, linh hoạt phù hợp cho cả những dịp bình thường và trang trọng.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Orient ra mắt Bambino 38 vào năm 2022, nó đã nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên toàn cầu. Một trường hợp thu nhỏ kích thước được thực hiện đúng đắn, thương hiệu đã thận trọng giữ lại những đặc điểm nổi bật của bộ sưu tập trong khi thu nhỏ đồng hồ từ 40,5mm xuống 38,4mm. Duy trì tính thẩm mỹ tổng thể của bộ sưu tập, chiếc đồng hồ nhỏ gọn hơn có vỏ thép tròn cổ điển đặc trưng bởi viền nghiêng thanh mảnh và mặt kính pha lê hình vòm. Mặt số trang nhã có hình vòm tương tự, mang đến cho Bambino 38 vẻ quyến rũ cổ điển không thể xóa nhòa, được hỗ trợ bởi các điểm đánh dấu kiểu dùi cui và kim dauphine phù hợp. Với kích thước 44mm từ lug này đến lug khác và với độ dày vừa phải là 12,5mm, nó đeo rất đẹp trên hầu hết các cổ tay, dễ dàng trượt dưới cổ tay áo sơ mi. Chúng tôi cũng đánh giá cao núm vặn tương đối lớn giúp việc điều chỉnh ngày giờ trở nên dễ dàng.

Lật đồng hồ lên, người ta sẽ được chào đón bởi một mặt sau trưng bày đầy tự hào khoe bộ máy Calibre F6724 nội bộ của Bambino 38. Với khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ và độ chính xác từ +25 đến -15 giây mỗi ngày, bộ máy tự lên dây sẽ không sớm giành được bất kỳ giải thưởng đồng hồ bấm giờ nào. Tuy nhiên, hiệu suất của nó là hợp lý đối với một chiếc đồng hồ trong danh mục giá của nó, được liệt kê chỉ ở mức 400 đô la Singapore tại thời điểm viết bài. Giống như phần còn lại của chiếc đồng hồ, trang trí bộ máy được tối giản, ngoại trừ một rôto lên dây mở được trang trí bằng logo thương hiệu và tên công ty mẹ của nó, S. Epson Corp. (Seiko Epson Corporation).

Được kết hợp với dây đeo bằng da màu xám nhạt bổ sung cho tất cả bốn màu phấn của mặt số, Orient Bambino 38 mới được giới hạn ở 360 chiếc cho mỗi màu. Mặc dù mẫu màu xanh nhạt (Tham khảo RA-AC0M06L) có lẽ sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm nhất, vì màu xanh lam đã trở thành xu hướng thịnh hành vào năm 2023, nhưng những người chú trọng đến phong cách chắc chắn sẽ bị thu hút bởi phiên bản đồng có màu cá hồi (Tham khảo RA). -AC0M08Y), trông giống với Màu Pantone của năm – 13-1023 Peach Fuzz. Liên hệ với nhà bán lẻ được ủy quyền gần nhất của bạn để xem lựa chọn của bạn có còn không.


End of content

No more pages to load