Omega Thương hiệu và giá cả

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

Câu chuyện của nhà chế tác đồng hồ Thụy Sỹ Omega khởi đầu tại La Chaux-de-Fonds với người thợ chế tác đồng hồ Louis Brandt vào năm 1848. Sau này, hai người con trai của ông, Louis Paul và César đã phát triển ra một kỹ thuật cải tiến cho phép thay thế được các bộ phận của đồng hồ. Sau đó, những bộ phận này được bán dưới cái tên Omega, một phần của công ty La Generale Watch. Tiếp theo, năm 1903, Omega tách thành một công ty riêng.

Kể từ đó tới nay, thương hiệu này đã trở thành chiếc đồng hồ chính thức cho Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh vào năm 1917, cũng như cho Thế vận hội Olympic kể từ năm 1932. Đồng hồ bấm giờ Omega Speedmaster Professional Chronograph nổi tiếng là chiếc đồng hồ đầu tiên được lên tới mặt trăng, trên tay Phi hành gia Buzz Aldrin. Trong nền văn hóa đại chúng, Omega cũng trở nên nổi tiếng trong các bộ phim James Bond, khi là chiếc đồng hồ ưa thích của điệp viên 007 kể từ năm 1995.

Một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất của thương hiệu là con ngựa đồng trục, do thợ chế tác đồng hồ người Anh, ông George Daniels phát minh vào năm 1974, sau đó được Omega mua lại. Sự cải tiến này được cho là có tác dụng giảm ma sát trong bộ máy và cần ít chất bôi trơn hơn, do đó, tăng độ chính xác của chiếc đồng hồ. Năm 1999, Omega cho ra mắt đồng hồ đầu tiên có con ngựa đồng trục với máy Calibre 2500 của chính thương hiệu trong bộ sưu tập DeVille. 

CÁC MẪU ĐỒNG HỒ CHÍNH 

Speedmaster
Được thiết kế ban đầu là chiếc đồng hồ đua bấm giờ năm 1957, chiếc Speedmaster gắn liền với ngành thám hiểm không gian nhờ được đưa lên mặt trăng. Kể từ đó, “Moonwatch” trở thành bộ sưu tập nổi tiếng và được săn lùng nhiều nhất thế giới.
Seamaster
Được sản xuất từ 1948, bộ sưu tập đồng hồ lặn này gồm có các mẫu đồng hồ lên dây tự động và đồng hồ chạy pin (quartz), và đã được mở rộng gồm các bộ sưu tập Planet Ocean, Aqua Terra, Diver, Bullhead và Ploprof.
Constellation
Ra mắt năm 1982, dòng Constellation sở hữu các mắt dây ngang đậm tính biểu tượng và một ngôi sao nằm tại vị trí sáu giờ. Dòng đồng hồ nữ của Constellation ra mắt năm 2009 là một dấu ấn của Omega và là bộ sưu tập đồng hồ nữ phổ biến nhất.

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Buzz Aldrin, George Clooney, Nicole Kidman, Zhang Ziyi, Michael Phelps, Daniel Craig, Michelle Wie, Daniel Craig

Newsletter

Our Network

Information

Follow Us