Skip to main content

Omega Speedmaster ‘Moonwatch’ với kích cỡ vô cùng mới

Dòng sản phẩm thế hệ tiếp theo được chứng nhận Master Chronometer.

Omega Speedmaster 'Moonwatch' Master Chronometer

Bộ sưu tập mang tính biểu tượng và huyền thoại nhất trong canon của Omega, Speedmaster ‘Moonwatch’ hiện đã được nâng cấp và chứng nhận là Master Chronometer, đưa nó vào tầng bình lưu cơ học với đặc tính chống từ tính và đánh giá chính xác vô song.

Master Chronometers của Omega được chứng nhận quý giá này đã vượt qua kiểm tra kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất được thực hiện bởi cả COSC (Viện kiểm tra Chronometer chính thức của Thụy Sĩ) và METAS (Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ) . Master Chronometers là một trong những chiếc đồng hồ chính xác và mạnh mẽ nhất hành tinh, với xếp hạng hiệu suất nổi bật bao gồm khả năng chống từ tính đến 15.000 gauss và độ chính xác hàng ngày là 0 / + 5 giây.

 

Omega Speedmaster 'Moonwatch' Master Chronometer

Bộ sưu tập mới của Speedmaster ‘Moonwatch’ được trang bị Co-Axial Master Chronometer Calibre 3861. Bộ máy chronograph lên dây cót bằng tay với lò xo cân bằng silicon và khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ.

Omega Speedmaster 'Moonwatch' Master Chronometer

Về mặt thẩm mỹ, 'Moonwatch' thế hệ mới được mô phỏng theo mẫu ST 105.012 đã được các phi hành gia trên tàu Apollo 11 đeo trên mặt trăng vào năm 1969. Những người hâm mộ Speedmaster sẽ quen thuộc với các tính năng như hồ sơ vỏ Speedmaster cổ điển. Ốp lưng vát đôi và dấu 'chấm -over-90 'và một chấm chéo đến 70 trên khung nhôm. Những thiết kế đặc trưng này được bổ sung bởi những nâng cấp tinh tế. Bên cạnh dây đeo bằng vải và dây da, đồng hồ còn có tùy chọn vòng đeo tay năm liên kết được đánh bóng bằng sa tanh với logo Omega được đánh bóng trên móc cài để gợi nhớ những gì được tìm thấy trên Moonwatch cổ điển. Trong khi đó, khung đếm phút đã được thiết kế lại; được chia thành ba bộ phận thay vì năm bộ phận trên các mô hình trước đó.

Omega Speedmaster 'Moonwatch' Master Chronometer

Có sẵn bằng thép không gỉ với vỏ Hesalite hoặc sapphire, vàng 18K Sedna và vàng 18K Canopus, đồng hồ được bảo hành 5 năm. Giá khởi điểm từ 8.700 đô la Singapore cho mẫu thép không gỉ với vỏ Hesalite và lên tới 66.350 đô la Singapore cho mẫu bằng vàng Canopus 18K.

Omega Speedmaster 'Moonwatch' Master Chronometer

lựa chọn của người biên tập


End of content

No more pages to load