Skip to main content

Omega Speedmaster Chronoscope Paris 2024

Chỉ một ngày sau khi ngọn lửa Olympic đến đất Pháp, đối với Thế vận hội Paris 2024, chúng ta cùng xem qua một phiên bản rất đặc biệt mang màu sắc của Thế vận hội

Khi đồng hồ điểm đến thời điểm bắt đầu cuộc thi vào ngày 26 tháng 7, Máy chấm công chính thức của Thế vận hội Olympic, Omega, giới thiệu Đồng hồ bấm giờ Speedmaster theo chủ đề. 

Dòng 43mm mới bao gồm bốn mẫu có màu vàng, đen và trắng của Thế vận hội năm nay.

Đáng chú ý là phiên bản hoàn toàn bằng thép không gỉ với viền nhôm anod hóa và một phiên bản khác có viền gốm, vỏ và dây đeo bằng Vàng ánh trăng 18K—hợp kim vàng vàng của chính Omega, nổi tiếng với màu sắc tinh tế và độ sáng bóng lâu dài.

Đặc điểm chung của cả bốn mẫu là mặt số màu trắng bạc, được kết hợp với ba thang đo thời gian màu xám đậm theo thiết kế “ốc sên” của những năm 1940. Chúng bao gồm thang đo tachymeter, thang đo nhịp tim và thang đo từ xa.

Một chi tiết quan trọng khác là nắp lưng kỷ niệm. Huy chương được đóng dấu được chế tác với đế mờ và có biểu tượng Paris 2024 được đánh bóng như gương, cùng với dòng chữ được đóng dấu “Paris 2024” và Nhẫn Olympic.

Omega đã trang bị cho Đồng hồ bấm giờ Speedmaster bộ máy Co-Axial Master Chronometer Calibre 9908/9909, được METAS chứng nhận ở tiêu chuẩn cao nhất về độ chính xác, hiệu suất và khả năng kháng từ trong ngành đồng hồ Thụy Sĩ.

Hai phiên bản khác có sẵn trong bộ sưu tập Speedmaster Chronoscope Paris 2024: một mẫu thép không gỉ có dây đeo bằng da bê màu đen đục lỗ và phiên bản Vàng Moonshine 18K thứ hai có dây đeo bằng da bê màu đen tiêu chuẩn.

Nói chung, đây là sự tôn vinh hoàn hảo cho tính năng chấm công chính xác và toàn diện mà Omega đã mang đến Thế vận hội Olympic kể từ năm 1932.


End of content

No more pages to load