Skip to main content

Omega Seamaster Planet Ocean Deep Black ETNZ Edition

Chào mừng Đội Emirates New Zealand bằng đồng hồ bấm giờ chèo thuyền có màu đen đậm nhất và màu của nhà đương kim vô địch.

Giàu lịch sử, sự đổi mới và uy tín, America's Cup là một trong những sự kiện thể thao lâu đời nhất và kịch tính nhất thế giới. Kể từ năm 1851, chiếc cúp ‘Auld Mug’ chỉ có các đội đến từ bốn quốc gia khác nhau giành được. Cờ của Omega đã được liên kết với Đội New Zealand (nay là Đội Emirates New Zealand) kể từ năm 1995 khi đội này lần đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc thi, do Ngài Peter Blake dẫn đầu. Ngoài ra, hãng đồng hồ này còn là Nhà bấm giờ chính thức cho cuộc đua năm 2024.

Đội bốn lần giành chiến thắng là đương kim vô địch trong cuộc đua Barcelona năm sau và sẽ đối đầu với người chiến thắng trong Cuộc tuyển chọn Người thách đấu. Trước sự kiện đi biển gay cấn, Omega đã phát hành một chiếc đồng hồ mới để vinh danh thủy thủ đoàn có trụ sở tại Auckland, vẫn do Sir Peter Blake dẫn đầu cho đến ngày nay. Thiết kế của Seamaster Planet Ocean Deep Black ETNZ Edition lấy cảm hứng từ logo của nhóm trong khi vẫn duy trì vẻ ngoài sang trọng của dòng Planet Ocean.

Seamaster Planet Ocean là chiếc đồng hồ công cụ lặn sang trọng của Omega tự hào có một số thông số kỹ thuật ấn tượng cùng với phong cách xứng đáng với Bond. Với độ sâu 600m, van thoát khí heli và chứng nhận Master Chronometer, nó đã khám phá thế giới thông qua các lĩnh vực điện ảnh, thời trang và thể thao đỉnh cao. Mô hình này rất phù hợp với America’s Cup cũng như Đội Emirates New Zealand cực kỳ thành công.

Đối với Seamaster Planet Ocean Deep Black ETNZ Edition, Omega đã tạo ra một bộ sưu tập America's Cup độc đáo, pha trộn màu đen đậm với màu xanh ngọc của logo của đội. Nó được trang bị Co-Axial Master Chronometer Calibre 9900 của Omega, một bộ chuyển động bấm giờ bánh xe cột tự động được giới thiệu vào năm 2016, đây là bộ máy đầu tiên của Maison được chứng nhận METAS. Với kích thước khổng lồ 45,5mm, vỏ gốm đen của đồng hồ được bổ sung bởi viền đơn hướng với thang lặn tráng men màu trắng và chấm khung hình tam giác phát quang ở vị trí 12, phát ra ánh sáng xanh lục trong bóng tối.

Trên mặt số mờ, Omega đã bao gồm các giao thức trước cuộc đua với chỉ báo đếm ngược ở vị trí 3 giờ, hoàn thành với phần bắt đầu được gắn cờ. Kim chỉ báo và vòng quay số phụ có màu xanh ngọc, cùng với vạch phút, kim số 12 và kim giây ở giữa với đối trọng cúp America’s Cup. Thiết kế kim đồng hồ đếm ngược cũng được lấy cảm hứng từ cần tàu. Màu sắc tươi sáng này, rất giống với làn nước trong vắt xung quanh New Zealand, cũng xuất hiện trên các vòng của nút đẩy bằng gốm đen bóng, chữ “HE” trên van thoát khí heli và biểu tượng Omega trên núm vặn.

Seamaster Planet Ocean Deep Black ETNZ Edition được trang bị dây đeo cao su có cấu trúc màu đen và xanh ngọc. Ngoài ra, dây đeo cao su màu ngọc lam hoàn toàn và hai dây đeo NATO cũng được cung cấp với các màu bổ sung để thay đổi diện mạo. Để giữ cho chiếc đồng hồ chèo thuyền an toàn và khô ráo khi ở trên đất liền, nó được đựng trong một chiếc hộp đặc biệt cũng lấy cảm hứng từ logo của đội. Có giá 19.200 đô la Singapore, nó có sẵn tại các cửa hàng Omega. Hãy đến một cửa hàng để kiểm tra.


End of content

No more pages to load