Skip to main content

Omega Seamaster Diver 300M “Paris 2024” Special Edition

Đột nhiên, chúng tôi đang chuẩn bị bơi ở sông Seine để tham dự Thế vận hội Mùa hè năm sau.

Còn một năm nữa, Ban tổ chức Thế vận hội Mùa hè Paris 2024 đã phát hành vé mới cho lễ khai mạc và bế mạc cũng như một số môn thể thao chọn lọc và Thế vận hội dành cho người khuyết tật. Hơn ba triệu vé hiện đã có sẵn cho công chúng.

Nhà tài trợ Thế vận hội và đối tác đo thời gian Omega cũng đang đếm ngược đến mùa hè tới và kỷ niệm khoảnh khắc này bằng một chiếc đồng hồ đặc biệt chỉ có tại các cửa hàng của Omega ở Paris. Phiên bản đặc biệt Seamaster Diver 300M “Paris 2024” là phiên bản độc quyền cho Thế vận hội Olympic XXXIII, đánh dấu mối quan hệ hợp tác thứ 31 của Omega với Thế vận hội kể từ năm 1932.

Mẫu đồng hồ bấm giờ có đường kính 42mm và có vành bezel Vàng ánh trăng 18K, tượng trưng cho những huy chương vàng mà mọi vận động viên Olympic đều phấn đấu giành được ở mỗi cuộc thi. Hợp kim vàng vàng được Tập đoàn Swatch sử dụng độc quyền và mang lại màu sắc bền lâu hơn so với hợp kim vàng truyền thống. Trên vành bezel, thang lặn của Seamaster được khắc bằng laser với độ nổi nổi bật, nghĩa là thang đo nhô ra với lớp hoàn thiện được đánh bóng trên nền kết cấu phun hạt.

Vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ và có mặt số làm bằng gốm trắng và được khắc laser theo phong cách chạm nổi tương tự như viền có họa tiết sóng của Seamaster. Kim giây trung tâm của đồng hồ có biểu tượng logo Paris 2024 và màn hình hiển thị ngày sử dụng phông chữ giống như sự kiện.

Phiên bản đặc biệt Seamaster Diver 300M “Paris 2024” có huy chương Vàng ánh trăng 18K trên mặt sau của chiếc đồng hồ có hình ngọn lửa Olympic với hình bóng của linh vật Paris 2024, Marianne. Nó cũng được khắc laser với logo Olympic và dòng chữ “Paris 2024” bên dưới. Đồng hồ được kết hợp với dây đeo bằng thép năm mối nối có hệ thống thay đổi nhanh mới của Omega, nhưng thương hiệu này cũng đã tạo ra dây đeo Paris 2024 NATO chuyên dụng với năm màu mà bạn có thể đeo với chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ mới được cung cấp năng lượng bởi Co-Axial Master Chronometer 8800 và được chứng nhận METAS, đảm bảo khả năng chống từ và nước cao cũng như độ chính xác của giờ hiện hành. Đồng hồ có giá 8.900 € và dây đeo NATO có giá 310 € mỗi chiếc. Lấy vé máy bay và đến Paris để thử đồng hồ.


End of content

No more pages to load