Skip to main content

Omega Seamaster Diver 300M Chronograph

Omega đã thành công đem kim loại hạng nặng vào trong đồng hồ đeo tay.

 
 

Omega Seamaster Diver 300M Chronograph

Thuật ngữ 'sự giàu có tàng hình' thường được sử dụng bởi các thương hiệu đồng hồ chào hàng cố tình che đậy tinh thần sang trọng bên trong của họ bằng những vỏ bọc tinh tế hơn.  Mặc dù Omega Seamaster Diver 300M Chronograph mới rất phù hợp với tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ baller đơn giản, nhưng độ trang trí của nó hoàn toàn ngược lại.

 

Được trang trí với tông màu xám và vàng, Seamaster Diver 300M Chronograph có bộ ba kim loại quý - titan cấp 2, vàng Sedna 18K và tantali. Cùng với nhau, ba hợp kim tạo cho chiếc đồng hồ một vẻ ngoài phong phú nhưng lại hiếm có; sự kết hợp của các màu sắc lặng lẽ thể hiện vị thế của nó như một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng hàng đầu. Do đó, người ta phải tìm hiểu sâu hơn một chút để đánh giá cao sự xa hoa thực sự của Seamaster Diver 300M Chronograph.

 
 
 

Omega Seamaster Diver 300M Chronograph

 

Những người yêu thích đồng hồ sẽ quen thuộc với titan cấp 2, một hợp kim siêu nhẹ nhưng cứng, đặc trưng trong nhiều chiếc đồng hồ được ưa chuộng nhất: vàng Sedna, hợp kim vàng đỏ độc quyền của Omega nổi tiếng với vẻ ngoài ấm áp. Các tính năng titan cấp 2 trên vỏ và các liên kết bên, trong khi vàng Sedna xuất hiện trên bezel núm vặn và bộ bấm giờ.

 

Omega Seamaster Diver 300M Chronograph

Hoàn thiện bộ ba là tantali, được phân biệt bởi tông màu xám xanh và các đặc điểm ở đây trên cơ sở của khung bezel và các liên kết giữa. Kém hơn vàng và cứng hơn thép, tantali, giống như bạch kim, được cho là kim loại khó gia công. Vì nó đặc và có điểm nóng chảy rất cao, tantali phá hủy các dụng cụ chạm khắc theo đúng nghĩa đen và do đó, chỉ được sản xuất với số lượng rất hạn chế. Điều đó nói lên rằng, Omega có mối liên hệ lâu dài với tantali, đã sử dụng nó trong sự kết hợp cụ thể này từ những năm 1990 và gần đây là trong phiên bản giới hạn Seamaster Titanium Tantalum 2018. 

Omega Seamaster Diver 300M Chronograph

 

Bên cạnh đề xuất cao cấp của kim loại, cả ba hợp kim đều tự hào về độ bền và khả năng chống ăn mòn - những phẩm chất rất tốt cho một chiếc đồng hồ lặn được chứng nhận. Được cung cấp năng lượng bởi Co-Axial Master Chronometer Calibre 9900, một bộ máy chronograph tự động, được chứng nhận bởi METAS, tự hào có khả năng chống từ tính vô song lên đến 15.000 gauss. Cũng như các tính năng như khả năng chống nước 300m, giá trị thoát khí heli và bezel một chiều. Thêm độ cứng và ánh kim sang trọng của kim loại ưa thích vào hỗn hợp, và bạn sẽ có được một chiếc đồng hồ công cụ sang trọng thực sự giống một phần.

 

Omega Seamaster Diver 300M Chronograph

Should you ever decide to put the watch to the test, Omega assures your ultimate comfort with a bracelet that comes with a patented extra diver extension system for a snug fit. Available in numbered editions, the Omega Seamaster Diver 300M Chronograph comes in a special presentation box that recalls the look of a water-resistant chamber.

Nếu bạn quyết định thử nghiệm chiếc đồng hồ, Omega sẽ đảm bảo sự thoải mái tối đa của bạn bằng một chiếc vòng đeo tay đi kèm với hệ thống mở rộng dành cho thợ lặn bổ sung đã được cấp bằng sáng chế. Omega Seamaster Diver 300M Chronograph

Case

44mm grade 2 titanium, 18K Sedna gold and tantalum

Dial

Blue

Movement

Automatic Co-Axial Master Chronometer Calibre 9900

Bracelet

Grade 2 titanium, 18K Sedna gold and tantalum

Functions

Hours, minutes, seconds, chronograph

Water resistance

300m

Power Reserve

60 hours


End of content

No more pages to load