Skip to main content

Omega nhắm tới James Bond với phiên bản giới hạn mới

Seamaster Diver 300M James Bond Numbered Edition đã đạt được hiệu ứng toàn cầu.

Mặc dù phim vẫn chưa có lịch công chiếu, nhưng hàng chiếc đồng hồ đi theo thương hiệu James Bond vẫn được tung bán ra thị trường. Người hâm mộ James Bond có thể phải đợi lâu hơn bình thường một chút để No Time To Die cuối cùng được công chiếu trên màn ảnh rộng, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 20 tháng 11 sau nhiều lần bị hoãn do COVID-19.

Tuy nhiên, Omega đã đảm bảo rằng những người yêu thích Bond có thứ để giải khuây trong lúc chờ đợi phi, khi đã phát hành hai chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn vào đầu năm nay. Seamaster Diver 300M được ra mắt nhân kỷ niệm 50 năm phim On Her Majesty’s Secret Service; và Seamaster Diver 300M 007 Edition phong cách hoài cổ bằng titan với các điểm nhấn màu be.

Và bây giờ đây là phiên bản đặc biệt thứ ba, Seamaster Diver 300M James Bond Numbered Edition, nhắm đến những người đam mê Bond mạnh mẽ và có giá trị ròng cao. Bộ sưu tập mới giá trị cao này có vỏ bằng vàng bạch kim 42mm, được khắc với số Numbered Edition ở bên cạnh.

Nhìn chung, đây là một chiếc đồng hồ lặn có chỉ số octan cao và Seamaster Diver 300M James Bond Numbered Edition chắc chắn tự hào về các chứng chỉ bao gồm khả năng chống nước 300m và van thoát khí heli đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo đồng hồ vẫn có khả năng chống nước lên đến 50m. Ở bên trong là bộ máy Co-Axial Master Chronometer Calibre 8807 đã được METAS phê duyệt, một bộ máy tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 55 giờ và khả năng chống nhiễu từ trường lên đến 15.000 gauss.

Tuy nhiên, giống như chính James Bond, ngoài sự cường tráng, chiếc đồng hồ được bổ sung bởi sự tinh tế và sang trọng. Mặt số tráng men đen được chạm khắc hình nòng súng xoắn ốc bằng vàng trắng 18k, cùng với các họa tiết Bond kín đáo, bao gồm số 'bí mật' '50' ở chỉ số 10 giờ để tôn kính kỷ niệm 50 năm of On Her Majesty's Secret Service , logo '007' ở vị trí bảy giờ và huy hiệu gia đình Bond ở vị trí 12 giờ. Và điểm sáng cuối cùng, Seamaster Diver 300M James Bond Numbered Edition sẽ được đựng trong một chiếc vali Globe-Trotter được bảo đảm bằng dây đai lấy cảm hứng từ NATO. Vì vậy, chúng ta có thể hình dung bản nhạc chủ đề Monty Norman James Bond đang vang lên khi bạn mở chiếc vali.

Omega


End of content

No more pages to load