Skip to main content

Omega De Ville Tourbillon Numbered Edition - tạo tác lịch sử đồng hồ đương đại

Một cột mốc tourbillon hiện đại của Omega

Omega vừa cho ra mắt bộ tourbillon phức tạp nhất hành tinh với De Ville Tourbillon Numbered Edition. Tourbillon lên dây cót tay đầu tiên trên thế giới được cấp chứng nhận Master Chronometer, De Ville Tourbillon Numbered Edition được chế tạo và thử nghiệm nghiêm ngặt để tự hào đạt các tiêu chuẩn hiệu suất chưa từng có bao gồm kháng từ 15.000 gauss và độ chính xác + 5 / -0 giây mỗi ngày.

Đối với những người không quen thuộc với Master Chronometer, đây là tiêu chuẩn chứng nhận mà Omega đã giới thiệu vào năm 2015 cho các chuyển động Co-Axial cực kỳ mạnh mẽ đã được chứng nhận COSC và được thiết kế cho mức độ chống từ cao. Các thử nghiệm Master Chronometer thực sự được thực hiện bởi một cơ quan độc lập có tên là METAS (Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ), và một danh sách kiểm tra tám điểm bao gồm độ lệch chính xác hàng ngày và kháng từ, cũng như khả năng chống nước và dự trữ năng lượng.

Trong khi đồng hồ Master Chronometer trước đó của Omega có nhiều chức năng khác nhau, bao gồm đồng hồ bấm giờ, lịch hàng năm và GMT, thì việc đưa tourbillon vào chiếc đồng hồ siêu mạnh này đánh dấu một kỳ tích kinh khủng chưa từng có đối với gã khổng lồ Thụy Sĩ này. Khoảnh khắc đột phá của De Ville Tourbillon Numbered Edition được làm cho ngọt ngào hơn khi xem xét rằng Omega không thực sự tạo ra nhiều tourbillons như vậy. Điều đó đồng nghĩa với việc những lần Omega thực hiện các chức năng - vào năm 1947 để tham gia các cuộc thi chính xác; hay năm 1994 với đồng hồ đeo tay tourbillon trung tâm tự lên dây cót đầu tiên trên thế giới; và vào năm 2004 với chiếc đồng hồ đeo tay tourbillon được chứng nhận đồng hồ bấm giờ đầu tiên – tất cả đều vẫn chưa là sự giới hạn của Omega.

Cũng như các dòng trước, phiên bản số một De Ville Tourbillon được gắn với một tourbillon 60 giây ở trung tâm, chiếc đồng hồ được cung cấp bởi Co-Axial Master Chronometer Calibre 2640 mới với khả năng dự trữ năng lượng trong ba ngày, có tất cả các phẩm chất đã nói ở trên về độ cứng và khả năng chống chịu của Master Chronometer. Mạnh mẽ và tuyệt đẹp, bộ máy của đồng hồ kết hợp với chiếc cầu nối và khung mặt chính được chế tác bằng vàng 18K Sedna.

Cơ chế tourbillon tuyệt vời chiếm một vị trí thích hợp  trên De Ville Tourbillon Numbered Edition, được đặt trong một chiếc lồng bằng titan làm bằng gốm đen và được đóng khung bởi một vòng ngoài bằng vàng. Với thiết kệ đậm chất nhà hát thính phòng được bổ sung bởi một cấu trúc tuyệt vời. Thể hiện ở cấu tạo nhiều lớp với mặt số bằng vàng Sedna phủ PVD màu đen với chạm khắc tạo thành tia mặt trời trên bề mặt. Kim đồng hồ bằng vàng Sedna được kẹp giữa mặt số và tourbillon; mặt số trong màn kết nối mặt bích (flange) với cọc số hình cây gậy.

Được mạ vàng Sedna 43mm, biểu tượng cho sự giao thoa giữa các tông màu mạ vàng và sự bí ẩn,  tất cả đều xoay quanh một tác phẩm nghệ thuật cơ khí điêu khắc và tinh xảo, De Ville Tourbillon Numbered Edition chắc chắn sẽ đã ghi tên nó vào lịch sử chế tác đồng hồ đương đại.

Case

43mm Sedna gold

Dial

Black PVD-coated Sedna gold with sunray finish

Movement

Hand-wound Calibre 2640

Strap

Alligator

Functions

Hours, minutes, 60-second tourbillon

Power reserve

3 ngày

Omega


End of content

No more pages to load