Skip to main content

Omega De Ville Prestige: Diện mạo mới cho một năm mới

Năm mặt số mới để lựa chọn.

Omega De Ville Prestige

Omega có thể nổi tiếng với việc hạ cánh chiếc đồng hồ đầu tiên lên mặt trăng dưới dạng Speedmaster thể thao, nhưng thương hiệu Thụy Sĩ chắc chắn cũng biết một hoặc hai điều về đồng hồ đeo tay. Và trong khi Constellation có lẽ là lựa chọn dành cho những người hâm mộ Omega, thì bộ sưu tập De Ville Prestige là một trong những bộ sưu tập không nên bỏ qua.

Sạch sẽ, cổ điển và cực kỳ tinh tế, bộ sưu tập De Ville Prestige là một sự phù hợp tuyệt vời cho các cuộc họp thương mại. Cửa sổ ngày và theo dõi phút trên đường sắt ở sáu giờ đồng hồ giữ giao diện đơn giản, trong khi các chữ số La Mã và các viên đá cabochon xen kẽ nhau tạo thêm nét tinh tế.

Omega De Ville Prestige

Nhưng ngay cả những thiết kế an toàn nhất cũng có thể thỉnh thoảng sử dụng một số cải tiến mới. Do đó, năm màu sắc mới bổ sung thêm sự đa dạng cho bộ sưu tập De Ville Prestige 39,5mm. Các phiên bản bao gồm các mẫu đồng hồ hai tông màu bằng thép không gỉ và vàng đỏ 18K với mặt số bạc hoặc PVD. Và cũng như các mẫu thép không gỉ hai tông màu và vàng 18K với mặt số màu xanh lá cây PVD Moonshine hoặc PVD độc quyền của thương hiệu (ở trên). Tất cả các mẫu đều có cùng một động cơ Omega Co-Axial Calibre 2500.

Omega De Ville Prestige

Làm tròn các bản phát hành mới là một mô hình bằng thép không gỉ với mặt số màu xanh PVD (ở trên) với chỉ báo dự trữ năng lượng ở sáu giờ và một mặt số phụ giây nhỏ ở chín giờ. Trung tâm của chiếc đồng hồ này là bộ máy Omega Co-Axial Calibre 2627. Tất cả những chiếc đồng hồ mới đều được bảo hành 5 năm và có vòng đeo tay hoặc dây da phù hợp.

Omega De Ville Prestige

Mô hình dự trữ năng lượng với các chỉ số mạ vàng đỏ, bổ sung đặc biệt tốt cho mặt số màu xanh lam đậm. Nếu bạn thích một cái nhìn cổ điển hơn? Có lẽ bạn sẽ yêu thíchphiên bản Moonshine Gold (ở trên) được kết hợp với dây đeo bằng da màu nâu để tạo ra một sự rung cảm tuyệt đẹp. Trường hợp bạn có xu hướng bắt đầu năm làm việc với một chiếc đồng hồ đeo tay mới cho văn phòng, bạn sẽ rất vui khi biết rằng tất cả các mẫu hiện đã có mặt tại các cửa hàng Omega, với giá khởi điểm là 6.500 đô la Singapore.

Omega


End of content

No more pages to load