Skip to main content

Omega Constellation Gents

Các ngôi sao xuất sắc của Omega.

Omega Constellation Gents

Một trong những bộ sưu tập mang tính biểu tượng nhất của Omega, Constellation là câu trả lời của thương hiệu cho một chiếc đồng hồ hoàn hảo với độ chính xác được đánh giá cao nhất. Ra mắt vào năm 1952, nó được định vị như một chiếc máy đo thời gian thể hiện khả năng tiên tiến của Omega trong việc đo thời gian chính xác, lấy cảm hứng từ chiếc Centenary được chứng nhận chronometer từ năm 1948 (được đặt tên cho kỷ niệm 100 năm của Omega).

Những người hâm mộ Omega sẽ biết Constellation được ra mắt với mặt số ‘pie pan’ trở thành một trong những tính năng được yêu thích nhất của các mẫu cổ điển hiện nay. Nếu bạn là một fan hâm mộ của 'pie pan', như chúng tôi, bạn có thể tìm thấy nó ngày hôm nay trong bộ sưu tập Globemaster của thương hiệu ra mắt vào năm 2015 — cùng năm Omega ra mắt được chứng nhận METAS Chứng nhận Master Chronometer.

Trong những năm qua, Constellation đã có nhiều hình thức, bao gồm cả những trường hợp góc cạnh trông không có gì giống với sự lặp lại hiện đại của bộ sưu tập. Thật ngẫu nhiên, Constellation mà chúng ta nhận ra ngày nay lấy những dấu hiệu của nó từ các mẫu năm 1982 đánh dấu bước ngoặt thiết kế của bộ sưu tập với bốn móng vuốt đặc trưng trên khung bezel, vòng đeo tay đơn liên kết và các cạnh có hình 'nửa mặt trăng' ở trên và dưới của đồng hồ.

Omega Constellation GentsOmega's new Constellation Gents model

Để nói rằng bộ sưu tập Constellation Gent này đã lâu lắm mới xuất hiện có lẽ là một cách nói thậm xưng. Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Constellation dành cho nam giới đã cách đây hơn một thập kỷ, với Constellation ’09 vào năm 2009. Thật phù hợp, bộ sưu tập mới và loạt thế hệ thứ năm có 26 mẫu, tất cả đều được nâng cấp với sự tinh tế và tinh tế hơn. Đáng chú ý là các vòng đeo tay kim loại được trang bị các liên kết thanh giữa mới và chức năng tháo lắp thoải mái.

Omega Constellation Gents

Với kích thước 39mm, điều này sẽ làm cho bộ sưu tập mới trở thành mẫu Constellation lớn nhất trong dòng sản phẩm ổn định của Omega. Nhưng vì Constellation là một bộ sưu tập trang phục, sẽ rất hợp lý nếu giữ những chiếc đồng hồ dưới 40mm, vì vậy chúng tôi cho rằng đây sẽ là chiếc đồng hồ lớn nhất mà nó từng có được. Lớn hơn bất kỳ và bạn sẽ đi vào danh mục đồng hồ thể thao với Speedys và Seamasters.

Omega Constellation Gents

Cung cấp sức mạnh cho đồng hồ là bộ máy Calibre 8800 (hoặc Calibre 8801, với các thành phần vàng Sedna) cực kỳ đáng tin cậy của Omega, Đồng hồ đo tốc độ tổng thể Co-Axial Master Chronometer dẫn động vô số đồng hồ của thương hiệu. Chống từ tính lên đến 15.000 gauss, bộ máy tự lên dây cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 55 giờ và giống như tất cả các đồng hồ Omega được mua vào hoặc sau ngày 1 tháng 7 năm 2018, được bảo hành 5 năm.

Omega Constellation Gents

Giống như hầu hết các bộ sưu tập của Omega, Constellation Gents có sẵn trong sự kết hợp của màu sắc và chất liệu, với các tùy chọn bằng thép, vàng vàng và vàng Sedna độc quyền của thương hiệu. Chúng tôi yêu thích mặt số màu xanh lam có họa tiết, được bổ sung bằng vỏ vàng Sedna và dây da màu xanh dương phù hợp. Nếu bạn theo đuổi một thứ gì đó tinh tế hơn một chút, thì kiểu dáng thép trên nền thép cũng rất phong cách, mặc dù, để có một cái nhìn đơn điệu, chúng tôi sẽ chọn mẫu thép trên dây da màu xám.

Case

39mm steel, yellow gold or Sedna gold

Dial

Black, grey, blue, brown, yellow, white or silver

Movement

Self-winding METAS-certified Co-Axial Calibre 8800 or 8801 (Sedna gold)

Bracelet/Strap

Steel, yellow or Sedna gold bracelet, or leather strap

Functions

Hours, minutes, seconds, date

Power Reserve

55 hours

Price

From S$8,100 to S$43,950

Omega


End of content

No more pages to load