Skip to main content

Norqain - Tên của trò chơi

Điều gì làm nên sự độc đáo của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Norqain?

Norqain Freedom 60 GMTFreedom 60 GMT

Nếu bạn muốn, bạn không những có quyền tự do đặt tên cho chiếc đồng hồ Norqain của riêng mình mà nó còn có thể được chính thức chiếc đồng hồ mà bạn lựa chọn. Vâng, đây chỉ là một trong những sản phẩm của Norqain, một công ty đồng hồ Thụy Sĩ độc lập thuộc sở hữu của gia đình có trụ sở tại Nidau ​​nằm ở bang Bern, Thụy Sĩ.

Nó có thể là tên của chính bạn hoặc của một người thân yêu, tên viết tắt của bạn hoặc thậm chí là những con số may mắn. Sự tự do như vậy có được là nhờ vào 'tấm Norqain' được tìm thấy ở bên trái của mỗi hộp đồng hồ.

 

Norqain Freedom 60 GMTFreedom 60 GMT

Ví dụ, phiên bản Freedom 60 GMT Limited Edition vỏ đồng với mặt số màu xanh lá cây, trong đó chỉ có 300 chiếc được sản xuất, ngay lập tức trở thành một tác phẩm độc đáo với tấm Norqain được cá nhân hóa. Việc khắc trên tấm Norqain có thể do thương hiệu đảm nhận với một khoản phí bổ sung là SGD288 trước khi giao hàng hoặc sau đó do chính bạn thực hiện. Đổi tên đồng hồ Norqain của bạn không phải là một vấn đề vì tấm Norqain, được giữ chặt bằng hai vít vào vỏ, có thể được tháo ra và thay thế.

Sự gia nhập đồng hồ của Norqain đánh dấu một chương mới cho ngành công nghiệp đồng hồ. Thương hiệu được điều hành bởi Giám đốc điều hành Ben Küffer, người đã thành lập thương hiệu vào năm 2018 và ông được hỗ trợ bởi hơn một thập kỷ kinh nghiệm tại Breitling. Cha của anh, Marc Küffer, người đồng sáng lập và Chủ tịch Hội đồng quản trị của Norqain, đã có 45 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất đồng hồ, đặc biệt là với Roventa-Henex SA, một công ty lớn trong ngành. Marc Küffer là chủ sở hữu cũ của Roventa-Henex, nơi có các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng là khách hàng. Bộ đôi cha-con giải thích chất lượng xây dựng cao của đồng hồ Norqain với giá bắt đầu từ khoảng 1.800 CHF trở đi.

Norqain Freedom 60 GMTFreedom 60 GMT

Ted Schneider là một cổ đông quan trọng khác và là giám đốc của thương hiệu. Anh ta là con trai của cựu chủ sở hữu Breitling Theodore Schneider và do đó đã từng làm việc với Ben Küffer trước đây. Norqain đại diện cho một cuộc phiêu lưu mới cho Marc Streit sinh ra ở Thụy Sĩ, cựu vận động viên khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp, người cũng là giám đốc và cổ đông của Norqain. Anh ấy đã từng là đội trưởng của đội New York Islanders cũng như đội khúc côn cầu trên băng Quốc gia Thụy Sĩ.

Norqain’s Adventure Sport Chrono NHLPA (Hiệp hội những người chơi khúc côn cầu quốc gia) Phiên bản giới hạn (500 chiếc) do đó không có gì ngạc nhiên. Norqain là đối tác của NHLPA và là máy bấm giờ chính thức của giải đấu khúc côn cầu trên băng Spengler Cup Davos.

Điều thú vị là Norqain có những chiếc đồng hồ được trang bị bộ chuyển động Sản xuất do Kenissi thực hiện. Thuộc sở hữu của Tudor và Chanel có 20% cổ phần, Kenissi hiện đang cung cấp các thiết bị chuyển động cho Tudor, Breitling, Chanel và Norqain. Hai bộ máy được chứng nhận chronometer được cung cấp cho Norqain, ba kim NN20 / 1 (được sử dụng trong các mẫu Adventure Neverest) và GMT NN20 / 2 (có thể được tìm thấy trong các mẫu Freedom 60 GMT). Đây là một cột mốc quan trọng đối với Norqain khi nó củng cố vị thế của một công ty đồng hồ độc lập.

Norqain Freedom 60 AutoFreedom 60 Auto

Freedom chính là tên của bộ sưu tập Norqain thứ ba, hai bộ còn lại là Freedom and Adventure. Chỉ có hai mẫu được liệt kê trong bộ sưu tập Independence tại thời điểm viết bài - Independence 21 DLC Skeleton Limited Edition (100 chiếc) và Independence 21 Limited Edition (200 chiếc). Cả hai mô hình đã được bán hết. Đối với một thương hiệu trẻ, bằng chứng giai thoại chỉ ra rằng một lượng người hâm mộ ngày càng tăng đã được bán cho người Na Uy.

Norqain Independence DLC Skeleton Limited Edition
Independence DLC Skeleton Limited Edition

Norqain được đại diện tại Đông Nam Á và Trung Quốc Đại Lục bởi C Melchers dưới sự hợp tác liên doanh. C Melchers đã rất thành công trong khu vực này với hai thương hiệu chính mà nó phân phối - Breitling và Patek Philippe. “Tôi nhận ra rằng thành công của một thương hiệu phụ thuộc vào những người đứng sau nó. Norqain có một đội ngũ hoàn hảo - người sáng lập Ben Küffer và cha của anh ấy là Marc, người kết nối gia đình Schneider và các đại sứ thương hiệu như Marc Streit, những người đã nắm giữ cổ phần của công ty và có lợi ích nhất định, ”Alexander Melchers, giám đốc điều hành chi nhánh Singapore của C. Melchers GmbH & Co.


End of content

No more pages to load