Skip to main content

Norqain Independence Wild One

Sản phẩm thực sự có sẵn đầu tiên từ thương hiệu mới nổi, lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu.

Một điều mà Jean-Claude Biver vô cùng muốn Norqain thể hiện kể từ khi anh gia nhập công ty với tư cách là cố vấn vào đầu năm nay là tinh thần phá cách của công ty. Huyền thoại tiếp thị đã thuyết phục rằng, trong danh mục các thương hiệu Thụy Sĩ tầm trung sang trọng, Norqain là một thương hiệu thực sự đột phá: một thương hiệu trẻ và độc lập bốn năm với các dịch vụ sản phẩm toàn diện và mạng lưới bán lẻ toàn cầu ấn tượng khiến các đối thủ cạnh tranh lâu đời của nó phải xấu hổ.

 
Và Biver tin rằng Norqain cần một chiếc đồng hồ có thể thể hiện được tinh thần này. Sau thời gian cân não căng thẳng và nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Norqain giờ đây đã cho ra mắt Independence Wild One, một chiếc đồng hồ thể thao tập trung vào hiệu suất, có tính sáng tạo về mặt kỹ thuật và đạo đức nhằm làm rõ nét hơn nữa sự khác biệt của thương hiệu.

Là một bước tiến từ đồng hồ bấm giờ lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu, các mẫu GMT cứng cáp và đồng hồ nữ sành điệu đã tạo nên đặc trưng cho đồng hồ của Norqain cho đến nay, Independence Wild One mới, trong khi vẫn thể thao nổi bật, mang những đặc điểm khác biệt và sáng tạo tạo nên sự khác biệt. Đầu tiên, vỏ đồng hồ được làm bằng vật liệu sợi carbon độc quyền có tên Norteq. Được quảng cáo là nhẹ hơn thép sáu lần và nhẹ hơn 3,5 lần so với titan (một đặc tính chung của các trường hợp cháy carbon), lần này Norteq đã đẩy lớp vỏ ra xa hơn một chút với khả năng hiển thị các màu sắc khác nhau - một sự khác biệt so với tất cả- màu đen của sợi carbon thông thường.


Tuy nhiên, chiếc hộp siêu nhẹ của Independence Wild One có độ bền cao. Được làm từ 25 bộ phận, bao gồm ốc vít, bộ giảm xóc và tinh thể sapphire tùy chỉnh, vỏ Norteq được thiết kế để chịu được các tác động và va đập mạnh. Norqain cho biết những chiếc đồng hồ này phải trải qua các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm với trọng lượng 5.000g để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chống va đập.

Được phát triển cùng với Biver và BIWI SA, nhà sản xuất vật liệu hàng đầu của Thụy Sĩ, lớp trang điểm bằng sợi carbon của Norteq bao gồm một ma trận polyme hiệu suất cao chứa 60% vật liệu có nguồn gốc sinh học (dầu thầu dầu), trong khi tính linh hoạt của nó để phù hợp với màu nhuộm hàng loạt là đầu tiên cho ngành. Vật liệu được cho là có sự cân bằng phù hợp giữa mật độ, độ đàn hồi và độ dẻo dai, cũng như chống từ tính và chống ăn mòn. Quan trọng nhất, đối với những người hâm mộ Norqain có nhận thức về môi trường, vật liệu còn sót lại từ quá trình sản xuất được tái chế và tận dụng.

 
Nhưng nó không phải là tất cả về giả kim thuật lập dị và cơ bắp đập ngực. Sự đổi mới về chất liệu ấn tượng của đồng hồ được nâng tầm về mặt thẩm mỹ nhờ mặt số cắt la-de tuyệt đẹp được mô tả theo cách diễn giải giống như mạn đà la của biểu tượng chữ N kép lấy cảm hứng từ ngọn núi của thương hiệu, cùng với các kim và chỉ số được làm bằng xương được tăng cường bằng Super-LumiNova cao cấp.

Có ba mẫu Independence Wild One thông thường với các màu xanh lam và đen, xanh kaki và đen, và xám và đỏ tía để lựa chọn, cũng như một phiên bản 500 chiếc với màu đen tuyền được thiết kế với sự hợp tác của đại sứ thương hiệu , Dean Schneider, người sáng lập khu bảo tồn động vật Thụy Sĩ và nhân vật truyền thông xã hội. Phiên bản đặc biệt có bộ giảm xóc cao su màu cát thuần chay - được làm bằng cách trộn trong cát từ khu bảo tồn động vật hoang dã Schneider’s Hakuna Mipaka ở Nam Phi. Ngoài ra, mặt số màu đen được trang trí bằng họa tiết lông sư tử và biểu tượng ngọn giáo và chiếc khiên của khu bảo tồn.


 
Bolstering all that artful, tech-y, ethically driven sportiness is a reliable, high-performance movement. The automatic Calibre NN20/1, a three-hand automatic movement exclusively produced for Norqain by movement manufacturer, Kenissi, comes with COSC certification and 70-hour power reserve. A solid foundation, if you will, from which to propel the Independence Wild One’s ambition for disruption in the arena of mid-luxury sports watches.


End of content

No more pages to load