Skip to main content

Norqain giới thiệu mặt đồng hồ màu pastel mới với Vintage Freedom 60 Chrono 40mm

Đồng hồ bấm giờ bán chạy nhất của hãng đồng hồ độc lập này làm sống lại tinh thần "la dolce vita" của Địa Trung Hải thuộc Ý.

Đồng hồ và Kỳ quan Geneva chỉ còn chưa đầy một tuần nữa và Norqain đã khai hỏa loạt đạn đầu tiên, điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Chỉ mới thành lập vào năm 2018, công ty đồng hồ Thụy Sĩ hoàn toàn độc lập, do gia đình sở hữu đã gần như tiến bước theo nhịp trống của riêng mình kể từ khi thành lập, tung ra những chiếc đồng hồ đáng thèm muốn – bao gồm Adventure Neverest GMT và Independence Wild One – với sự tự tin của một cầu thủ dày dạn kinh nghiệm, nhờ một phần không nhỏ vào đội ngũ bao gồm các cựu chiến binh trong ngành và các doanh nhân trẻ. Vừa đúng dịp xuân hè và được cho là lấy cảm hứng từ la dolce vita, dòng đồng hồ Vintage Freedom 60 Chrono nổi tiếng được cập nhật với các màu mặt số au courant – Sky Blue, Pistachio và Peach.

Được giới thiệu vào năm 2020, Vintage Freedom 60 Chrono nhằm thu hút nhiều đối tượng đa thế hệ và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Norqain. Đúng như tên gọi của nó, nó vay mượn rất nhiều từ tính thẩm mỹ của đồng hồ bấm giờ cổ điển nhưng không phải không có sự khởi sắc đương đại. Đây có lẽ là điểm mà nhà sản xuất đồng hồ có thể đã mắc sai lầm, ban đầu tung ra nó dưới dạng mẫu 43mm, có vẻ không phù hợp với kiểu dáng cổ điển của nó. Rất may, Norqain đã nhanh chóng sửa chữa, thay đổi kích thước đồng hồ thành 40mm hợp lý hơn vào năm 2022, đây là một sự thỏa hiệp tốt đẹp giữa cái cũ và cái mới.

Tất nhiên, bộ ba mẫu tham khảo mới tiếp tục có vỏ 40mm và các yếu tố thiết kế hấp dẫn của bộ sưu tập. Nút đẩy pít-tông và tinh thể sapphire dạng hộp gợi nhớ về thời kỳ hoàng kim của đồng hồ bấm giờ, đồng thời vỏ thép không gỉ 316L được hoàn thiện đặc biệt tốt với các bề mặt được đánh bóng xen kẽ với các điểm nhấn chải dọc. Ở phía bên trái của vỏ, người ta có thể tìm thấy một tấm thép được cố định bằng hai con vít có thể khắc thông điệp cá nhân. Một điều khó hiểu của chúng tôi ở đây là chiều cao 14,90mm của nó, tương đối dày, nhưng đó chắc chắn không phải là yếu tố phá vỡ thỏa thuận.

Trong số ba biến thể mới, những người trung thành với thương hiệu có thể thấy phiên bản Sky Blue (6.600 đô la Singapore) hơi quen thuộc vì nó có nét giống đến kỳ lạ với phiên bản giới hạn Ice Blue năm ngoái đã được bán hết. Tuy nhiên, phiên bản trước tạo nên sự khác biệt với các mặt số phụ màu xanh đậm và vòng đo tốc độ thay vì màu đen trên phiên bản tiền nhiệm, cũng như các phiên bản Pistachio (6.600 đô la Singapore) và Peach (6.750 đô la Singapore). Theo quan điểm khiêm tốn của chúng tôi, loại thứ hai là loại hấp dẫn nhất vì nó được sản xuất giới hạn ở 300 chiếc và thể hiện một phiên bản tuyệt đẹp của Peach Fuzz, Màu Pantone của Năm.

Có khả năng chống nước ở độ sâu 100m, một phần nhờ vào núm vặn bắt vít, Vintage Freedom 60 Chrono 40mm được trang bị bộ máy Calibre N19 tự lên dây, dựa trên Sellita SW510. Bộ máy bấm giờ vận hành bằng cam hoạt động ở tần số 4Hz và có mức dự trữ năng lượng đáng nể là 62 giờ. Ngoài dây đeo bằng thép phù hợp, đồng hồ cũng có thể kết hợp với dây đeo không gây hại cho động vật bằng cao su Perlon màu đen hoặc dây vải lanh NORTIDE màu xám hoặc ngà được làm bằng nhựa tái chế tái chế được sản xuất bởi #tide.


End of content

No more pages to load