Skip to main content

Norqain Adventure Sport 37MM DLC Black Diamonds

Sự kết hợp tuyệt vời giữa lấp lánh và thanh tao.

Bạn thích thêm một chút lấp lánh khi vươn vai chào mặt trời? Với sự đa dạng của các loại đồng hồ thông minh theo dõi thể dục hiện có trên thị trường hiện nay, Norqain Adventure Sport 37MM DLC Black Diamonds mới có thể không phải là chiếc đồng hồ thể thao rõ ràng nhất để đồng hành cùng bạn khi tập luyện, nhưng vẻ đẹp này chắc chắn có những phẩm chất và vẻ ngoài một người bạn đồng hành xứng đáng.

Về mặt chức năng, không cầu kỳ nhưng rực rỡ về mặt thẩm mỹ, Adventure Sport 37MM DLC Black Diamonds, như tên gọi của nó, là một biểu tượng sang trọng đầy phong cách, được bao phủ màu đen sẽ xuất hiện thoải mái khi ở ngoài trời. Với kích thước 37mm, chiếc đồng hồ này có kích thước vừa phải, đủ đáng kể để tạo cảm giác có trọng lượng trên cổ tay và được chú ý, nhưng không quá lớn cũng không quá nhỏ để được phân loại nghiêm ngặt là đồng hồ nam hoặc nữ. Điều đó nói lên rằng, chiếc nhẫn gồm 60 viên kim cương đen tổng cộng 0,84 carat sẽ nghiêng chiếc đồng hồ về phía sau. Nhưng này, ai sẽ đánh giá xem bạn có phải là nam và muốn có một chút long lanh khi trang điểm không?

Chủ đề gợi cảm có màu lông quạ vang vọng khắp đồng hồ. Vỏ thép không gỉ được đánh bóng được bao phủ bởi lớp phủ DLC (Diamond-Like Coating) màu đen, tạo nên sự tương phản tuyệt đẹp với độ sáng bóng của những viên kim cương. Mặt đồng hồ màu đen được đóng dấu với ‘Norqain pattern’ giống như kiểu dệt và được tô điểm bằng các kim và chỉ số mạ vàng hồng.

Mặc dù trông rất quyến rũ nhưng Adventure Sport 37MM DLC Black Diamonds có một chút chủ nghĩa thực dụng về nó. Vỏ DLC, mặc dù gợi cảm, nhưng cũng rất chắc chắn và chống xước, kết hợp với dây đeo cao su dẻo dai và thoải mái. Bên trong, đồng hồ chạy trên bộ máy Calibre NN08, một phiên bản sửa đổi của bộ máy xem giờ Sellita SW200-1 với khả năng điều chỉnh ngày nhanh và dự trữ năng lượng trong 38 giờ. Được trang trí với trọng lượng dao động Norqain cách điệu, động cơ, mặc dù không có gì lạ mắt, là một con ngựa công nghiệp đáng tin cậy.

Kể từ khi thành lập, thương hiệu Thụy Sĩ bốn năm tuổi Norqain đã có ý định thiết lập mình như một người đề xướng những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ thể thao, đáng giá tiền. Và công ty độc lập thuộc sở hữu của gia đình - do doanh nhân trẻ Ben Küffer đứng đầu, với những người như Ted Schneider (con trai của chủ sở hữu cũ của Breitling), ngôi sao khúc côn cầu trên băng Mark Streit, và huyền thoại sống Jean-Claude Biver trong đội ngũ quản lý của nó - cũng đã nhanh chóng ra khỏi khối.

Bên cạnh việc tung ra một danh mục đáng khen ngợi về các bộ sưu tập theo chủ đề phiêu lưu thời trang và gồ ghề trong thời gian ngắn, Norqain cũng tự củng cố bản thân bằng cách làm việc với nhà sản xuất Kenissi (một nhà sản xuất chuyển động cao cấp là liên doanh giữa Tudor, Breitling, và Chanel) để sản xuất một số chuyển động độc quyền. Giới hạn trong 75 mảnh, Adventure Sport 37MM DLC Black Diamonds khá giống với sách chơi Norqain - một cuốn sách mà trong khi vẫn đang được viết, dường như đã hiểu khá nhiều về câu chuyện của nó.


End of content

No more pages to load